undercut-cho-hoc-sinh-10
Loading...

Hòa chúng cùng xu hướng tóc nam undercut đang gây sốt, các chàng trai đừng quên update cho mình những cách chải tóc undercut sành điệu và thời thượng nhất. Không cần phải mất quá nhiều thời gian cũng như tiền bạc, chỉ cần lưu ý một chút là các bạn có thể biến mái tóc bình thường của mình thành “vũ khí tấn công” người mình đang thầm thương trộm nhớ.

Hướng dẫn cách chải tóc undercut đơn giản nhất

cach-chai-toc-undercut-1 cach-chai-toc-undercut-2 cach-chai-toc-undercut-3 cach-chai-toc-undercut-4

Thời gian gần đây, kiểu tóc Undercut ngắn đang tạo nên cơn sốt cho giới trẻ tại Việt Nam. Các bạn có thể bắt gặp kiểu tóc này ở bất cứ đâu, bất cứ chỗ nào bởi đây là kiểu tóc tụ hội tất cả những ưu điểm mà cánh mày râu mong muốn: phong cách, lãng tử, sự gợi cảm, lôi cuốn và trẻ trung. Kiểu Undercut được rất nhiều người yêu thích bởi nó là một sự kết hợp hoàn hảo giữa thời trang tóc cũ và mới. Ngày nay, kiểu tóc này trở thành chuẩn mực giống như kiểu fauxhawk của David Beckham hồi đầu những năm 2000 và kiểu ngôi giữa thập niên 80.

cach-chai-toc-undercut-5 cach-chai-toc-undercut-6 cach-chai-toc-undercut-7 cach-chai-toc-undercut-8Những kiểu tóc undercut mang lại những vẻ đẹp khác nhau, ngoài sự chín chăn thì cách chải tóc undercut còn mang lại một chút nổi loạn, có vẻ xuề xòa tuy nhiên thực chất lại vô cùng chăm chút. Kiểu tóc undercut này mang lại cảm giác tự nhiên, những lọn tóc được vuốt không theo một hình kiểu dáng nhất định mà có thể đan xen lồng vào nhau tuy nhiên chúng vẫn đảm bảo cho tổng thể tạo nên một dáng vuốt ngược hoàn toàn của nó. Thay vì chải cho tóc vào nếp mượt mà, bạn có thể đánh rối để mang đến vẻ đẹp hiện đại hơn và trẻ trung hơn.

Loading...

cach-chai-toc-undercut-9 cach-chai-toc-undercut-10 cach-chai-toc-undercut-11 cach-chai-toc-undercut-12

Sự nổi tiếng của các kiểu tóc undercut đã được nhiều người biết đến tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết rõ về cách chải tóc undercut đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả, chỉ với những thao tác này bạn thoải mái thể hiện cá tinh và con người thật của mình một cách tốt nhất.

cach-chai-toc-undercut-13 cach-chai-toc-undercut-14 cach-chai-toc-undercut-15 cach-chai-toc-undercut-16
Sẽ dễ dàng hơn nếu bạn có một mái tóc mềm. Còn trong trường hợp tóc bạn cứng thì đây là một số “thủ thuật” dành cho bạn trong cách chải tóc undercut:

1. Chỉ tạo kiểu khi tóc khô hoàn toàn không bị ẩm
2. Để có mái tóc đẹp nhất thì bạn nên sấy khô trước khi tạo kiểu
3. Sử dụng sáp thơm
4. Hãy sử dụng nhiều sáp thơm bởi bạn sẽ cần chúng để giữ nguyên được kiểu này trong cả ngày bận rộn đấy.
5. Hãy giữ phần tóc mái dài của bạn ở phía trước. Sẽ dễ dàng hơn để chuốt ngược ra sau nếu bạn sở hữu mái tóc dài
6. Mang theo một chiếc lược để bạn có thể tạo lại kiểu tóc này khi cần thiết nhé

Kiểu tóc Undercut là sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại, kiểu tóc undercut này đặc biệt được yêu thích từ năm 2012 và cho đến nay nó đã trở thành xu hướng cực hot được hầu hết nam giới săn đón. Chính vì vậy bạn nên chú ý cách chải tóc undercut để có được mái tóc đẹp mà ai cũng mơ ước nhé.

Loading...