boi-toc-co-dau-18

Khi xã hội càng phát triển thì con người càng chú trọng tới những hình ảnh duyên dáng, trang nhã đậm chất truyền thống của mình trong ngày quan trọng nhất – ngày thành hôn. Đó là lí do vì sao các bạn trẻ luôn đầu tư khá kĩ lưỡng cho những bộ áo dài trong ngày cưới của mình. Mặc áo dài trong đám hỏi đã trở thành một điều không thể thiếu, tuy nhiên giờ đây, có rất nhiều bạn đưa cả tà áo dài vào ngày cưới. Và một trong những bí quyết giúp họ nổi bật và hút hồn các “thực khách” chính là những kiểu bới tóc cô dâu mặc áo dài đẹp dịu dàng và thanh thiết mang đậm nét truyền thống của người Việt mà không mất đi vẻ thanh tao, hiện đại của họ. Hãy cùng hotzn.com điểm lại những kiểu bới tóc cô dâu đang khiến các bạn trẻ “chết mê chết mệt” nhé.

Tóc buông nửa thả tự nhiên

boi-toc-co-dau boi-toc-co-dau-

boi-toc-co-dau-0 boi-toc-co-dau-1

Không gì bằng vẻ đẹp tự nhiên toát lên từ chính con người bạn, chính vì thế tóc buông nửa thả tự nhiên là kiểu tóc rất đơn giản nhưng vẫn mang nét đặc trưng riêng. Với kiểu tóc này chúng sẽ giúp cô dâu càng trở nên dịu dàng, nữ tính, e ấp và thật duyên dáng trong ngày trọng đại của mình mà không cần phải tốn nhiều thời gian, cũng như công sức trong việc bới những kiểu bới tóc cô dâu mặc áo dài.

Tóc xoăn bồng bềnh

boi-toc-co-dau-2 boi-toc-co-dau-3 boi-toc-co-dau-4 boi-toc-co-dau-5 boi-toc-co-dau-6

Dịu dàng và cá tính hơn với kiểu tóc xoăn bồng bềnh đang được rất nhiều cô dâu lựa chọn bởi sự đơn giản mà vẫn toát lên được vẻ đẹp kiều diễm, thướt tha mà vô cùng điệu đà, duyên dáng.
Kiểu tóc này thường được các cô dâu có mái tóc dài thích thú lựa chọn, những lọn tóc uốn xoăn bồng bềnh được điểm thêm vài bông hoa hoặc những chiếc nơ nhỏ xinh sẽ giúp các nàng càng thêm quyến rũ, gợi cảm nhưng vẫn không hề kém phần thanh lịch trong ngày vu quy.

Búi tóc cao

boi-toc-co-dau-7 boi-toc-co-dau-8 boi-toc-co-dau-9 boi-toc-co-dau-10 boi-toc-co-dau-11

Tóc búi cao được xem là kiểu tóc thường gặp và đặc trưng nhất được kết hợp với áo dài, bởi chúng không chỉ tôn vinh vẻ đẹp dịu dàng của người con gái Việt mà còn tôn lên vẻ duyên dáng, e ấp của người phụ nữ.

Kiểu tóc này không chỉ nổi bật mà còn khiến cho gương mặt cô dâu thêm sắc sảo, tôn lên vẻ đẹp thanh lịch, nữ tính, nhẹ nhàng của chị em trong ngày cưới. Những lọn tóc được búi cao kết hợp với tà áo dài thướt tha gợi lên vẻ đẹp cổ điển mà hết sức sang trọng, quý phái, lãng mạn.

Tết tóc nhẹ nhàng

boi-toc-co-dau-13 boi-toc-co-dau-14 boi-toc-co-dau-15 boi-toc-co-dau-16 boi-toc-co-dau-17 boi-toc-co-dau-18

Đây là kiểu tóc cô dâu mặc áo dài khăn đóng đang được các bạn trẻ ưa chuộng. Kiểu bới tóc cô dâu này thường áp dụng cho những cô dâu sở hữu mái tóc dày và dài. Khi để kiểu tóc này, cô dâu có thể tham khảo nhiều cách tết tóc khác nhau sao cho phù hợp và ưng ý nhất. Đây cũng là kiểu tóc giúp cô dâu càng thêm thanh lịch, quý phái mà không kém phần sang trọng trong ngày trọng đại của cuộc đời.

Trên đây là một số kiểu tóc cô dâu với trang phục áo dài mà tóc đẹp muốn giới thiệu với bạn. Hãy biết cách lựa chọn những kiểu bới tóc cô dâu mặc áo dài để ngày vui càng trọn vẹn nhé.