Undercut-cho-toc-mong-19
Loading...

Các chàng trai thường xuyên phải “vắt óc” suy nghĩ và tìm kiếm những kiểu tóc dành cho những mái tóc mỏng, tuy nhiên với những kiểu tóc undercut cho tóc mỏng mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn đấy nhé.

Undercut cho tóc mỏng – cứu tinh của những mái tóc mỏng

Undercut-cho-toc-mong-1 Undercut-cho-toc-mong-2 Undercut-cho-toc-mong-3 Undercut-cho-toc-mong-4

Những kiểu tóc nam đẹp cho các chàng tóc thưa thêm điển trai cuốn hút, che đi được khuyết điểm mái tóc của mình vô cùng quan trọng được cánh mày râu đặc biệt chú ý. Với các chàng sở hữu mái tóc mỏng thì chắc hẳn họ sẽ vô cùng phân vân hay lo nghĩ tìm xem những kiểu tóc nào sẽ phù hợp với mình, lại toát lên được vẻ trẻ trung điển trai hơn.

Đừng lo lắng, bạn hãy thử những kiểu tóc mà chúng tôi giới thiệu cho các bạn sau đây, đảm bảo bạn sẽ vô cùng điển trai cuốn hút, không những che đi khuyết điểm mái tóc của mình mà còn giúp bạn tạo dựng được hình ảnh trẻ trung phong cách mỗi ngày.

Loading...

Undercut-cho-toc-mong-5 Undercut-cho-toc-mong-6 Undercut-cho-toc-mong-7 Undercut-cho-toc-mong-8
Có rất nhiều người muốn để kiểu tóc undercut nhưng lại gặp khó khăn bởi vì tóc vốn mỏng. Thực tế thì undercut là kiểu tóc đẹp nhất khi bạn có trán không quá cao và tóc dày, cứng, khỏe. Nếu như tóc bạn quá mềm hoặc quá mỏng thì sẽ không tạo được độ phồng đủ đẹp và rất dễ bị xẹp xuống nếu phải đội mũ bảo hiểm đấy nhé. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là những chàng trai tóc mỏng thì sẽ không thể nào để được kiểu tóc này bởi với tài năng của các nhà tạo mẫu bạn họ sẽ khắc chế mái tóc của bạn một cách tốt nhất.

Undercut-cho-toc-mong-9 Undercut-cho-toc-mong-10 Undercut-cho-toc-mong-11 Undercut-cho-toc-mong-12
Một mái tóc dày và khỏe là điều kiện tuyệt vời để tạo kiểu undercut, nói như vậy không có nghĩa là những người sở hữu mái tóc mỏng đành phải ngậm ngùi chia tay với kiểu tóc thịnh hành này. Mái tóc mỏng về bản chất là yếu, mềm và khó tạo kiểu. Chính vì thế, nếu nhà tạo mẫu không chú ý, chỉ cần một chút sai sót là có thể làm hỏng cả kiểu đầu của bạn. Đây là vấn đề khiến các chàng đau đầu suy nghĩ, bởi thế khi lựa chọn được kiểu tóc undercut cho tóc mỏng bạn cần phải tìm kiếm viện tóc nào uy tín để áp dụng nhé.

Undercut-cho-toc-mong-13 Undercut-cho-toc-mong-14 Undercut-cho-toc-mong-15 Undercut-cho-toc-mong-16
Có một cách rất hay cho kiểu tóc undercut cho tóc mỏng khi ở nhà để tăng độ dày của tóc cũng như có thể giữ nếp lâu hơn cho tóc mỏng là sử dụng một số loại gôm xịt (spray), hoặc một chút wax trước khi sấy tóc là dễ dàng “thuần phục” chúng rồi. Để làm được điều đó, bạn hãy dùng khăn tắm lau khô tóc sau khi gội đầu, tiếp theo là xịt một lớp spray hoăc vuốt một chút wax đều vào trong tóc rồi mới sấy khô. Khi sấy tóc, bạn hãy nhớ sấy từ dưới lên để cho tóc dựng lên cao hơn, sau đó vuốt thêm wax vào nhé. Bạn sẽ thấy được sự khác biệt lớn đấy nhé. Sau khi đã tạo được kiểu tóc undercut để mái này rồi thì còn chần chừ gì nữa mà không hẹn hò với nàng đi nhỉ.

Undercut-cho-toc-mong-17 Undercut-cho-toc-mong-18 Undercut-cho-toc-mong-21 Undercut-cho-toc-mong-20
Có rất nhiều cách để tạo kiểu undercut cho tóc mỏng, không phải quá cầu kỳ hay kiểu cách chỉ cần những kiểu đơn giản dễ làm chúng cũng đã đủ hữu hiệu nhất cho các chàng nhé. Hi vọng các chàng tóc mỏng sẽ không còn lo lắng vì mái tóc mỏng của mình nữa, thay vào đó chàng vẫn có thể để được kiểu tóc undercut cho tóc mỏng thời thượng đang là xu hướng hot nhất mùa hè này.

Loading...