Tóc 2 mái nam Hàn Quốc

Không riêng chị em phụ nữ, cánh mày râu cũng gặp nhiều khó khăn trong việc chọn kiểu tóc phù hợp với bản thân, thế nên phái mạnh cũng dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu những kiểu tóc mới lạ, và một trong những xu hướng được nhiều bạn trẻ ưa chuộng đó là kiểu tóc 2 mái nam Hàn Quốc. Hãy cùng hotzn.com tham khảo những kiểu tóc đẹp ngất ngây tạo nên nét phong trần và lãng tử cho các chàng ngay sau đây nhé.

Tóc 2 mái nam Hàn Quốc Tóc 2 mái nam Hàn Quốc Tóc 2 mái nam Hàn Quốc Tóc 2 mái nam Hàn Quốc Tóc 2 mái nam Hàn Quốc Tóc 2 mái nam Hàn Quốc Tóc 2 mái nam Hàn Quốc

Tóc 2 mái nam Hàn Quốc

Tóc 2 mái nam Hàn Quốc xuất phát từ xứ sở kim chi, là một trong những kiểu tóc mái được nhiều mỹ nam lựa chọn để thể hiện phong cách riêng của bản thân. Những kiểu tóc hai mái nam đòi hỏi bạn phải cắt hai bên tóc và sau gáy gọn gàng, nếu bạn muốn sở hữu tóc 2 mái nam Hàn Quốc nguyên bản thì bạn nên để tóc mái dài khoảng 6cm và chia mái theo tỉ lệ 6/4. Nếu muốn phá cách một xíu, thì bạn có thể để tỉ lệ 7/3, 8/2 hay cắt thật ngắn hoặc nuôi tóc thật dài ở phần tóc gáy.

Tóc 2 mái nam Hàn Quốc nguyên bản

Chải mái lệch 6/4 là kiểu tóc 2 mái nam Hàn Quốc nguyên bản nhưng nó vẫn đứng đầu trong danh sách các kiểu tóc nam 2 mái được lựa chọn nhiều nhất và đây cũng là kiểu tóc thu hút sự chú ý của phái đẹp nhiều nhất đấy nhé. Khi để kiểu tóc này, bạn sẽ hấp dẫn hơn nhờ mái tóc bồng bềnh nhưng đầy lịch lãm, hơn thế nữa, bạn cũng có thể ăn gian được một chút chiều cao nữa đấy.

Tóc 2 mái nam Hàn Quốc

Bên cạnh đó, các biến thể của tóc 2 mái nam cũng được khá nhiều bạn trẻ yêu thích, nếu kiểu tóc undercut là đặc quyền của các chàng mặt vuông thì kiểu tóc 2 mái nam Hàn Quốc lại là đặc quyền của những anh chàng mặt tròn vì nó sẽ giúp chủ sở hữu trông cân đối và bảnh bao hơn rất nhiều. Không chỉ đại diện cho vẻ nam tính của đấng mày râu, kiểu tóc mái này còn thể hiện được cá tính nổi bật của chủ nhân qua các biến thể mới lạ.

Tóc 2 mái nam Hàn Quốc mặt tròn

Kiểu tóc mái này không những được các mỹ nam Hàn Quốc cực kỳ yêu thích mà nó cũng được các sao Việt chọn lựa. Để hiện đại hóa kiểu tóc này, các nhà tạo mẫu tóc thường cạo sát hai bên và nuôi dài phần tóc chính giữa để tóc trông có vẻ mượt và giúp chủ nhân thêm phần lãng tử. Hãy cùng ngắm nhìn hình ảnh Noo Phước Thịnh và Sơn Tùng MTP để thấy rõ hơn điều này nhé.

Tóc 2 mái nam Hàn Quốc Tóc 2 mái nam Hàn Quốc

Tuy kiểu tóc 2 mái nam Hàn Quốc đã xuất hiện từ lâu nhưng nó vẫn là một trong những kiểu tóc mái được phái mạnh yêu thích và chọn lựa. Một mái tóc đẹp sẽ tôn lên vẻ ngoài của bạn, giúp bạn thêm tự tin hơn, hi vọng với những kiểu tóc 2 mái nam đẹp ngất ngây mà chúng tôi giới thiệu trên đây, các bạn sẽ chọn được kiểu tóc phù hợp với bản thân và tự tin thể hiện phong cách của mình. Chúc các bạn có mái tóc nam đẹp như mong đợi nhé.