Những kiểu tóc ngắn cho mặt tròn trán ngắn cho quý cô sở hữu gương mặt tròn đang làm điên đảo cư dân mạng. Với xu hướng gương mặt tròn như hiện nay thì việc tìm kiếm những kiểu tóc ngắn cho mặt tròn không phải là điều xa lạ. Tuy nhiên, làm thế nào để tìm kiếm được những kiểu tóc phù hợp với mình thì không phải là điều đơn giản. Hãy cùng tham khảo những mẫu tóc ngắn cho mặt tròn trán ngắn dưới đây để tìm kiếm mái tóc dành cho riêng mình nhé.

Những kiểu tóc ngắn cho mặt tròn trán ngắn cho quý cô

Không phải ai sinh ra đã sở hữu khuôn mặt hoàn hảo. Nếu bạn là một cô nàng có khuôn mặt tròn trịa và vầng trán ngắn thì những kiểu tóc cho gương mặt tròn trán thấp mà chúng tôi giới thiệu sẽ phần nào khắc phục nhược điểm của khuôn mặt, giúp các bạn luôn tự tin tỏa sáng. Nếu bạn là cô nàng mặt tròn và cá tính, đừng ngần ngại hãy thay đổi hình ảnh của bản thân ngay đi nhé.


Những kiểu tóc ngắn cho mặt tròn trán ngắn che khuyết điểm sẽ được gợi ý tới bạn ngay bây giờ với những xu hướng tóc mái đang gây sốt trong giới trẻ hiện nay, với kiểu tóc “thần thánh” này bạn sẽ tự tin hơn khi ra đường. Nếu biết cách chọn đúng style tóc hợp nhất với khuôn mặt, với tính cách thì chắc chắn bạn sẽ không còn lo ngại khuyết điểm trán ngắn có thể làm mình mất đi sự quyến rũ và tự tin vốn có. Mỗi kiểu tóc đẹp dành cho phái nữ đều có những ưu nhược điểm riêng, quan trọng là bạn lựa chọn đúng mái tóc cho mình thì dù có bất kể điểm hạn chế nào từ nét mặt cũng chẳng ăn nhằm gì.


Nếu có gương mặt tròn trán ngắn, bạn nên lựa chọn mái tóc có chiều dài phù hợp. Mọi người thường nghĩ để phần tóc mái che kín cả vầng trán, với những người có trán ngắn sẽ làm cho khuôn mặt nhỏ và trông tối. Nhưng cũng tùy thuộc vào từng người. Kiểu tóc mái này là kiểu mái phù hợp cho khuôn mặt trán ngắn. Tuy nhiên nên để độ dài ngang trán và nên để mái mỏng.

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt, trong đó sự hài hoà được các nhà nhân trắc học được xem là yếu tố quan trọng nhất. Các nhà phân tích đánh giá, mỗi khuôn mặt đều có những tỷ lệ nhất định cho các bộ phận cấu thành nên nó: Trán đẹp thì chiều cao phải chiếm 1/3 chiều toàn bộ khuôn mặt, chiều rộng gấp đôi chiều cao. Chính vì vậy, dù không có một gương mặt hoàn hảo thì bạn cũng chẳng cần phải lo lắng gì bởi những kiểu tóc ngắn cho mặt tròn trán ngắn mà chúng tôi giới thiệu để đủ làm bạn tỏa sáng rồi đấy.


Một nguyên tắc đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả cho những cô nàng có khuôn mặt bầu bĩnh là hãy dùng tóc để tăng chiều dài khuôn mặt. Kiểu tóc với phần mái phù hợp sẽ tạo nên kiểu tóc nữ đẹp tuyệt vời cho những cô nàng có khuôn mặt tròn to trán ngắn.


Với một gương mặt tròn, bé, trán ngắn, bạn nên cắt ngắn ngang lưng nhiều tầng và uốn xoăn sóng. Bạn sẽ thấy mình mới lạ và quyến rũ hơn. Ngoài ra, để khắc phục phần trán ngắn, bạn có thể để một số kiểu tóc mái một bên, tóc mái choppy hoặc tóc mái baby sẽ giúp vầng trán cao và gương mặt sẽ sáng hơn.


Với kiểu tóc mái phù hợp với độ dài phần tóc phía sau của bạn vừa đến gáy, riêng đuôi tóc có thể làm xoăn bồng bềnh một chút. Bên cạnh đó, bạn lưu ý là phải tỉa mỏng bớt phần tóc mái, không nên để quá dày bởi nếu không, chúng sẽ làm gương mặt của bạn tối sầm lại. Một kiểu tóc mái đẹp sẽ là lựa chọn tuyệt nhất cho bạn gái có nhược điểm này.


Trên đây là những kiểu tóc ngắn cho mặt tròn trán ngắn mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn, hi vọng bạn sẽ nghiên cứu thật kĩ để chọn đúng một style tóc ngắn hợp với mình nhất, không còn cảm giác e ngại mất tự tin mỗi khi ra phố. Trào lưu tóc ngắn cũng đang lên ngôi với nhiều kiểu cách khác nhau, nhiều biến tấu trông khá ấn tượng, đây chỉ là số ít trong số những kiểu tóc mái hợp với nét mặt mà chúng tôi muốn nói tới. Hãy ghé thăm TocDep.biz thường xuyên để cập nhật những xu hướng thời trang mới nhé.