bui-toc-dep-19

Ngoại trừ quần áo, giày dép và phụ kiện thì tóc được xem là “phương tiện” tốt nhất để chị em có thể làm đẹp mà không cần tốn nhiều tiền và thời gian. Bởi chỉ với các cách búi tóc đẹp và đơn giản kết hợp với những bộ trang phục phù hợp đã giúp các chị em nổi bật trước đám đông rồi đấy.

Tóc búi đã và đang trở thành cơn sốt “hút hồn” các chị em bởi với những cách biến tấu độc đáo, ấn tượng chị em đã từ “công hóa phượng”. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không tìm hiểu về các cách búi tóc đẹp và đơn giản dưới đây để thay đổi bản thân mỗi ngày nhỉ.

1. Với cách búi tóc đỉnh đầu

bui-toc-dep-1 bui-toc-dep-2 bui-toc-dep-3 bui-toc-dep-4

Với cách búi tóc đỉnh đầu này rất thích hợp với những cô gái đi ô tô hoặc xe bus, chúng ta không phải đội mũ bảo hiểm, đảm bảo mái tóc bạn luôn gọn gàng và tăng thêm một chút chiều cao cho bạn nữa đấy. Nói nhỏ nhé.

Kiểu búi này cũng rất phù hợp với những cô gái chưa kịp gội đầu, các bạn có thể tận dụng chính những lọn tóc bết của mình để làm kiểu búi thêm sang trọng hơn, giúp che đi phần da đầu bắt đầu bị nhờn ngứa mà chưa có thời gian chăm sóc nữa đấy. bui-toc-dep-5 bui-toc-dep-6

Tuy nhiên, kiểu tóc búi đỉnh đầu này có một chút khác biệt không giống như các kiểu búi thông thường, mà chúng là dạng dùng lọn tóc để thắt nút, nhìn rất trẻ trung và tạo nên sự khác biệt cũng như nổi bật trước đám đông.

2. Cách búi tóc hàn quốc

bui-toc-dep-7

bui-toc-dep-8 bui-toc-dep-9

Với cơn sốt tóc búi kiểu Hàn Quốc đang làm mưa làm gió trên “thị trường” đã cuốn các bạn nữ vào đó. Với tóc được búi thành 1 cuộn tròn nhỏ xinh ở phía phần đỉnh đầu là kiểu tóc búi hàn quốc được rất nhiều bạn teen girl và thậm chí cả những sao hạng A lựa chọn để làm đẹp mỗi khi ra ngoài. Với các cách búi tóc đẹp và đơn giản này gương mặt của các chị em gái sẽ trở nên tươi tắn và gọn gàng hơn rất nhiều đấy.

bui-toc-dep-10 bui-toc-dep-11 bui-toc-dep-12

Kiểu tóc búi Hàn Quốc này rất thích hợp với những chị em sở hữu màu tóc nhuộm nâu và mái xiên hay mái bằng thưa. Không chỉ những ai sở hữu mái tóc dài mới có thể búi, đối với những cô nàng sở hữu mái tóc chấm ngang vai thì vẫn có thể búi lên cao rất đẹp đấy nhé.

3. Tóc búi tết nữ tính

bui-toc-dep-13 bui-toc-dep-14 bui-toc-dep-15

Đây được xem là cách búi tóc đẹp phù hợp với những cô nàng thường gắn liền với những chiếc mũ bảo hiểm, chúng cũng đủ gọn gàng để các bạn tha hồ mặc áo len cổ lọ hay quàng khăn mà không lo bị ngứa.

bui-toc-dep-18 bui-toc-dep-17 bui-toc-dep-16

Có thể xem đây là kiểu búi tóc cơ bản và được trang trí thêm với 1 lọn tóc tết đuôi sam nhằm thêm phần điệu đà, nữ tình, giúp những ngày đi học, đi làm đỡ nhàm chán hơn. Đây cũng được bình chọn là kiểu tóc rất lãng mạn, phù hợp để các bạn xử lý mái tóc rối xù trong những buổi hẹn hò cùng người ấy.

Trên đây là các cách búi tóc đẹp và đơn giản dễ thương mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn. Với những kiểu tóc đẹp này đều rất dễ thực hiện và không hề tiêu tốn thời gian của bạn. Hãy thực hiện ngay nhé.