cách để mái dài

Thông thường mái tóc dài gắn liền với hình ảnh phái đẹp vì nó giúp các nàng trông dịu dàng và nữ tính hơn, nhưng nó không chỉ thuộc về phái nữ đâu, nó cũng giúp tăng thêm sự cá tính cho các chàng nữa đấy. Tóc mái dài nam đẹp phong trần lãng tử như các mỹ nam xứ Hàn vô cùng cuốn hút, tạo hình lại phù hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau cũng như những cá tính riêng biệt. Tóc mái dài nam là một trong những lựa chọn tuyệt vời để các chàng khoe sự trẻ trung và quyến rũ của bản thân, tuy nhiên các chàng cần chú ý hơn trong việc chăm sóc tóc. Và trong bài viết này, hãy cùng hotzn.com tham khảo cách để mái dài cho nam đẹp ấn tượng nhất nhé.

tóc mái dài nam tóc mái dài nam tóc mái dài nam tóc mái dài nam

Nguyên tắc khi chăm sóc tóc

Không chải tóc hay dùng dầu massage khi tóc còn ướt, nếu sử dụng máy sấy để phần mái tơi hơn thì chỉ nên sử dụng ở mức nhiệt trung bình để tránh gây khô tóc. Ngoài việc dùng các loại dầu gội, dầu xả, dưỡng tóc thì chế độ ăn uống cũng là một trong những cách để mái dài đẹp vì nó có liên quan đến vấn đề rụng tóc và giúp tóc thêm chắc khỏe, thế nên bạn cần chú ý đến việc ăn uống nhiều hơn.

chăm sóc tóc đúng cách

Biết cách gội đầu

Thông thường các chàng hay xả nước cho ướt tóc, xoa dầu gội và gội cho đến khi sạch dầu, tuy nhiên, các chàng đừng nên cào mạnh quá vì như thế sẽ làm mất đi độ ẩm tự nhiên của tóc. Hơn nữa, việc gội đầu hàng ngày cũng là một trong những nguyên nhân khiến tóc khô và cứng hơn. Nên để tóc khô tự nhiên, vì lau đầu bằng khăn quá mạnh hay dùng máy sấy không đúng cách cũng có thể gây tổn thương cho tóc.

lau khô nhẹ nhàng

Khi chọn kiểu tóc mái dài, bạn cần chú ý đến độ mượt của tóc và hạn chế để tóc khô cứng. Vì thế, một trong những cách để mái dài luôn đẹp và ấn tượng là bạn nên chọn đúng dầu xả để làm giảm tĩnh điện cho tóc và giúp tóc mượt mà hơn.

Cắt tóc

Tóc nam cần được cắt tỉa nhiều hơn phụ nữ, trung bình bốn tuần bạn nên cắt tóc một lần. Đây cũng là cách để tóc dài nhanh vì có hơi kéo, điều cần thiết là bạn nên chọn người thợ cắt tóc hiểu ý bạn và giúp bạn có kiểu tóc phù hợp với bản thân.

cắt tóc thường xuyên

Tóc mái dài cũng rất phù hợp với những chàng có máu nghệ sĩ hoặc những người muốn giấu đi yếu điểm trên mặt nhưng vẫn thể hiện được nét cá tính riêng của bản thân. Tuy nhiên, khi chọn cho mình kiểu tóc này, thì bạn cũng cần lưu ý đến cách để mái dài đẹp tại nhà để giữ sức hút cho kiểu tóc này nhé. Chúc các bạn thành công với sự lựa chọn của riêng mình.