undercut-tran-cao-17

Sức hút từ kiểu tóc undercut đã quá rõ ràng, chắc chắn không cần bàn luận gì nữa. Tuy nhiên mỗi biến thể của undercut lại phù hợp với một khuôn mặt khác nhau. Vậy mái tóc undercut trán cao sẽ như thế nào.

“Hạ gục” đối thủ với những mái tóc undercut trán cao

undercut-tran-cao-1 undercut-tran-cao-2 undercut-tran-cao-3 undercut-tran-cao-4

Với những chàng trai đang sở hữu chiếc trán quá cao mê mẩn những kiểu tóc undercut nhưng họ lại lo lắng không biết những biến thể nào của undercut phù hợp với mình. Bởi nếu không khéo léo lựa chọn những kiểu tóc phù hợp thì bạn đã vô tình “tố cáo” chính điểm yếu của mình đấy nhé, kiểu tóc không phù hợp đó sẽ khiến phần trán lộ ra rõ rệt, phô ra tỉ lệ chưa đẹp của mình và bạn chẳng ghi được điểm nào với nàng đâu đấy.

undercut-tran-cao-5 undercut-tran-cao-6 undercut-tran-cao-7 undercut-tran-cao-8
Trong trường hợp này bạn nên tìm kiếm những mái tóc undercut trán cao phù hợp với gương mặt của mình. Và kiểu tóc này đẹp nhất với những người có trán cao khi sở hữu thêm một chiếc mũi thẳng thì thực sự không còn gì để chê. Về độ dày của tóc, kiểu tóc undercut trán cao đẹp nhất với những người tóc dày trung bình trở lên. Còn với những chàng trai tóc mỏng vẫn có thể sở hữu kiểu tóc này nhưng sẽ cần nhiều thời gian tạo kiểu hơn để có một mái tóc ưng ý.

undercut-tran-cao-9 undercut-tran-cao-10 undercut-tran-cao-11 undercut-tran-cao-12
Nếu là người biết cách chăm chút cho ngoại hình, chắc hẳn các chàng sẽ thấy được sự kì diệu mà kiểu tóc mang lại cho gương mặt mà không cần chạy theo bất kì trào lưu tóc hiện hành nào. Kiểu tóc nam phù hợp đó có thể giúp bạn che đi được những khuyết điểm và tôn lên những ưu điểm trên khuôn mặt.

Bởi mỗi người sinh ra có một cấu trúc khuôn mặt riêng không giống với bất kỳ ai, việc lựa chọn những kiểu tóc cũng dựa vào đó mà quyết định cho phù hợp. Do đó, những chàng đã sở hữu chiếc trán cao thì cũng chẳng cần phải tự ti vì đã có những cách khác làm tôn lên chiếc trán cao của bạn rồi nhé.

undercut-tran-cao-13 undercut-tran-cao-14 undercut-tran-cao-15 undercut-tran-cao-16
Người sở hữu trán cao rất thiếu tự tin khi lựa chọn cho mình kiểu tóc mái phù hợp để che đi khuyết điểm trên gương mặt của mình. Việc lựa chọn những mái tóc undercut trán cao phụ thuộc vào kiểu tóc mái là chính, tóc mái sẽ che đi phần trán bị cao lên. Đặc biệt là những chiếc trán cao tối kỵ với những kiểu khoe trán như tóc rẽ ngôi giữa, tóc mái ngang, không để mái. Hãy che nhược điểm này với kiểu tóc undercut mái xéo hoặc mái thưa để che đi phần nào nhé.

Kiểu tóc undercut đẹp cho người trán cao hợp xu hướng 2021 là tuyển tập từ những kiểu tóc giúp nét mặt của phái mạnh trở nên hài hòa, cân đối và đậm chất nam tính hơn, vừa có thể che đi khuyết điểm trán cao lại vừa dễ dàng hơn cho các quý ông trong việc chọn lựa nhiều mẫu tóc đẹp 2021 thích hợp.