tóc mái bằng phồng

Dường như mái tóc của phái đẹp là một trong những vũ khí vô cùng lợi hại, vì chỉ cần thay đổi đôi chút là sẽ giúp bạn có gương mặt hoàn hảo hơn. Tóc mái không chỉ đơn thuần là che đi những đường nét kém duyên trên khuôn mặt mà nó còn tôn lên những đường nét thanh tú, giúp bạn trông thu hút và duyên dáng hơn. Với nhiều biến thể tóc mái, bạn hoàn toàn có thể biến tấu đa dạng với nhiều kiểu dáng khác nhau để giúp bạn tự tin hơn. Trong bài viết này, hãy cùng hotzn.com tìm hiểu về kiểu tóc mái bằng phồng cực lung linh nhé.

tóc mái bằng phồng tóc mái bằng phồng tóc mái bằng phồng

Tóc mái bằng là một trong những kiểu tóc mới được xuất hiện từ rất lâu nhưng vẫn được nhiều chị em ưu ái và lựa chọn. Kiểu tóc mái bằng thông thường được cắt ngang chân mày hoặc tỉa vòm, giúp gương mặt bạn gái trông xinh xắn và đáng yêu hơn. Tóc mái bằng phồng là một trong các biến thể của kiểu tóc mái bằng, thay vì cắt ngắn phần mái thì bạn nuôi mái để phần tóc dài chạm gần đến cằm. Kiểu tóc này giúp bạn trẻ hơn so với tuổi thực rất nhiều và nó được các sao lăng xê mạnh mẽ, và có một số cô nàng còn dùng tóc mái giả để dễ thay đổi kiểu tóc hơn và làm mới bản thân mỗi ngày. Bạn có thể cắt tóc mái ngắn ngang xương gò má, hoặc chạm cằm hay kiểu tóc mái ngắn chia ngôi sẽ tạo nét cá tính riêng biệt cho các nàng.

tóc mái bằng phồng tóc mái bằng phồng

Tóc mái bằng phồng được xem là đôi bạn thân với kiểu tóc ép thẳng tự nhiên. Kiểu tóc ép thẳng tự nhiên là một trong những kiểu tóc đẹp cơ bản và rất đơn giản, thế nhưng nó chưa bao giờ lỗi mốt. Đôi khi sự đơn giản ấy lại mang đến nét đẹp tinh tế và hiệu quả bất ngờ cho phái đẹp, chỉ cần bạn thay đổi tóc mái là đã tạo nên sự khác biệt nhiều cho bản thân, trong các kiểu tóc mái từ tóc mái thưa, mái chéo, mái ngố, mái bằng… thì tóc mái bằng phồng là kiểu tóc mái được nhiều cô nàng sở hữu tóc ép thẳng tự nhiên lựa chọn. Kiểu tóc này có phần tóc mái bồng bềnh, giúp bạn tạo được nhiều kiểu tóc đáng yêu và dễ dàng kết hợp với các phụ kiện tóc một cách dễ dàng, mang đến sự năng động và hiện đại cho phái đẹp.

tóc mái bằng phồng tóc mái bằng phồng tóc mái bằng phồng tóc mái bằng phồng

Trên đây là kiểu tóc mái bằng phồng cực lung linh mang đến nét tươi tắn và đáng yêu cho phái đẹp, hi vọng bạn sẽ chọn được kiểu tóc phù hợp và tự tin thể hiện phong cách bản thân. Chúc các bạn có mái tóc đẹp như mong đợi.