màu tóc giống tây

Nhuộm tóc là một trong những cách đơn giản nhất để tôn da và giúp bạn nổi bật hơn. Hiện nay, có rất nhiều màu tóc nhuộm đẹp và bạn có thể dễ dàng chọn lựa để bản thân trông ấn tượng và thu hút hơn. Trong bài viết này, hãy cùng hotzn.com tham khảo những màu tóc giống Tây phù hợp với tông da của người châu Á ngay sau đây nhé.

màu tóc giống tây màu tóc giống tây màu tóc giống tây màu tóc giống tây màu tóc giống tây

Bạch kim

Khi mới thấy màu tóc bạch kim, hầu hết ai cũng có suy nghĩ là nó không hợp với làn da của người châu Á nhưng thực ra nó rất thích hợp với những bạn có làn da tối màu. Tuy nhiên, khi chọn màu tóc giống Tây này cho bản thân, thì bạn cần tẩy tóc để khi nhuộm thì lên màu tóc như ý muốn. Màu tóc này sẽ tăng thêm độ trắng sáng cho da, đồng thời giúp bạn có vẻ ngoài sành điệu hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn son môi sắc đỏ để trông nổi bật hơn. Nếu bạn e ngại việc tẩy tóc cả đầu, thì bạn có thể chọn cách nhuộm tóc ombre, để nguyên chân tóc đen và chỉ nhuộm bạch kim ở phần dưới.

màu tóc bạch kim

Màu rượu vang

Màu tóc nhuộm này hòa quyện với làn da vàng của người Á Đông, giúp gương mặt thêm ấm áp và như được tỏa nắng. Gam màu này được rất nhiều người đẹp xứ Hàn yêu thích và chọn lựa để thể hiện phong cách bản thân vì nó mang đến vẻ ngoài cá tính cho bạn gái. Bạn có thể phủ thêm một lớp tóc nhuộm khói nhẹ để tóc càng thêm lung linh.

màu tóc rượu vang

Màu tóc nâu khói

Nếu bạn đã chán sắc nâu truyền thống nhưng không muốn nhuộm màu tóc quá nổi bật thì hãy thử màu tóc nâu khói nhé. Đây cũng là màu tóc được yêu thích nhất trong thời gian gần đây, tuy nhiên, để lên màu đúng chuẩn, bạn cần chấp nhận tẩy tóc nhé.

màu tóc nâu khói

Highlight

Màu tóc nâu sẽ trông tươi sáng hơn nếu được nhấn nhá bằng những lọn tóc sáng màu, cách nhuộm highlight này cũng là cách làm đẹp cho tóc được phương Tây ưa chuộng. Bạn có thể highlight xen kẽ hoặc ombre phần tóc ở dưới nhé, bạn cần lưu ý một điều là tóc nền và highlight nên cùng tông nhé.

nhuộm highlight

Trên đây là một số màu tóc giống Tây giúp da bạn trắng sáng hơn và mang đến vẻ ngoài sành điệu cho chủ sở hữu, hi vọng bạn chọn được màu tóc phù hợp và tự tin thể hiện phong cách bản thân nhé. Chúc các bạn luôn tỏa sáng.