Tóc mái dài

Tóc mái dài là một trong những kiểu tóc mái được nhiều sao ưa chuộng và lựa chọn để thể hiện phong cách riêng của bản thân. Kiểu tóc này giúp tôn lên nét thanh tú trên gương mặt bạn và càng làm cho bạn trông hấp dẫn hơn. Hãy cùng hotzn.com tham khảo những kiểu tóc mái đẹp khiến các chàng phải mê mẩn nhé.

Tóc mái dài Tóc mái dài Tóc mái dài Tóc mái dài Tóc mái dài Tóc mái dài Tóc mái dài Tóc mái dài Tóc mái dài Tóc mái dài Tóc mái dài Tóc mái dài Tóc mái dài

Với các cô nàng có mặt tròn thì kiểu tóc ngang vai kết hợp với tóc mái dài là lựa chọn an toàn nhất. Một mái tóc không quá dài kết hợp với phần mái chạm mi và xéo sang một bên sẽ che đi khuyết điểm trên khuôn mặt, vì thế trông mặt bạn sẽ thon gọn và mềm mại hơn.

Tóc mái dài

Nếu bạn có tóc dài suôn thẳng, hãy chọn mái lệch cho bản thân. Khi kết hợp với kiểu tóc mái này, bạn nên để tóc ngang vai hoặc dài hơn một xíu vì nếu tóc quá dài hoặc quá ngắn sẽ gây ra sự mất cân xứng với khuôn mặt tròn, một mái tóc thả tự nhiên sẽ khiến bạn trông nữ tính hơn rất nhiều.

Tóc mái dài

Với các nàng có khuôn mặt vuông, hãy chọn kiểu tóc mái dài lệch sang một bên và dài dần theo kiểu tóc của bạn để làm mềm các góc cạnh của khuôn mặt. Độ dài của tóc mái bắt đầu dần từ chân mày, và tùy theo sở thích của bạn, mà bạn để nó dài sang trái hoặc phải, nhưng bạn cần tạo kiểu tóc mái ăn khớp với phần còn lại của tóc để mặt bớt vuông và tự nhiên hơn.

Tóc mái dài lệch

Với các bạn có khuôn mặt dài, tóc mái xéo là lựa chọn phù hợp, bạn cũng có thể buộc tóc lên cao phía sau nhưng cần để ý đến phần tóc mái vì đây là điểm nhấn trên khuôn mặt bạn. Bạn hãy để mái xéo kéo dài từ chân mày đến qua tai, để thêm phần nổi bật cho bản thân, hãy uốn xoăn nhẹ nhàng các lọn tóc phía gần tay nhé.

Tóc mái dài xéo

Với những cô nàng để kiểu tóc bob, hãy thử kết hợp với mái dài để tạo phong cách riêng cho bản thân. Bạn có thể để tóc theo kiểu retro, với tóc mái chẻ ngôi giữa, bạn có thể để màu tóc đen truyền thống hoặc thay đổi màu tóc tùy theo sở thích của bạn. Hoặc bạn có thể để tóc theo kiểu hiện đại nhưng không quá cầu kì, với phần mái chẻ hai bên hoặc mái lệch đều được, và bạn có thể chọn màu đen hoặc các gam màu nhẹ cho mái tóc. Với những biến tấu này, bạn sẽ không còn e ngại chuyện tóc mái sẽ khiến bạn già đi chục tuổi nữa. Hãy thử những cách tạo kiểu mái tóc như thế này để vừa tránh nhàm chán lại còn giúp bạn cực kì thu hút nữa đấy.

Tóc bob mái dài Tóc bob mái dài Tóc bob mái dài

Hoặc bạn có thể chọn kiểu tóc mái Hàn Quốc rẽ mái này, chỉ cần biến đổi tóc mái chẻ ngôi là xong. Kiểu tóc này tuy đơn giản nhưng đủ để bạn tạo nên sự tươi tắn cho khuôn mặt, giúp bạn bớt nhàm chán hơn so với những kiểu tóc truyền thống. Bạn cũng có thể kết hợp kiểu tóc mái này với những lọn tóc xoăn sóng nước để tạo nên sự khác biệt nhưng vẫn rất quyến rũ so với những người xung quanh.

Tóc mái dài

Tóc mái truyền thống khá kén khuôn mặt nhưng bạn có thể kết hợp với tóc tết lệch, bạn có thể đánh rối nhẹ ở đuôi tóc và làm phồng ở phần đầu để tóc trông tự nhiên hơn. Nếu bạn có da trắng, hãy để tóc đen tự nhiên hoặc uốn cúp đuôi hình chữ C.

Tóc mái dài

Kiểu tóc mái dài trông rất hợp với kiểu tóc xoăn, tuy nhiên phải kết hợp như thế nào để nó không khiến bạn già đi. Với các bạn mặt dài, hãy để mái lệch và tóc ngang vai hoặc ngang lưng kết hợp với uốn xoăn lọn to nhẹ từ thân tóc xuống để ôm mặt tự nhiên đồng thời chọn các màu tóc giúp tôn da hoặc các gam màu lạ như xám khói để ăn gian được góc mặt nhé.

Tóc mái dài cho khuôn mặt dài

Với các bạn mặt tròn, hãy chọn tóc bob ngắn chạm nhẹ vai hoặc dài qua tai kết hợp với uốn xoăn nguyên đầu hoặc uốn lọn to dạng tự nhiên, đảm bảo các nàng sẽ cực xinh và trông trẻ trung hơn rất nhiều. Với các bạn mặt vuông thì nên cắt tóc ngắn dạng bob hoặc tóc ngang vai ôm mặt, đồng thời duỗi cúp hoặc uốn xoăn nhẹ phần thân tóc để khuôn mặt bạn thon gọn và sắc sảo hơn.

Tóc mái dài cho khuôn mặt tròn

Còn với những cô nàng có mặt trái xoan, bạn có thể tự do kết hợp tóc mái với bất kì kiểu tóc nào mà bạn thích từ tóc xoăn nhẹ, xoăn xù đến xoăn lọn to, những kiểu tóc này sẽ giúp bạn trông đáng yêu và dễ thương hơn rất nhiều.

Tóc mái dài mặt trái xoan

Hi vọng với những kiểu tóc mái dài được chia sẻ trên đây, bạn sẽ chọn được kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của mình. Chúc các bạn có mái tóc đẹp như mong đợi.