kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt dài

Mỗi người có một cấu trúc gương mặt khác nhau và mỗi gương mặt có những ưu nhược điểm khác nhau, tuy nhiên chúng ta đều mong muốn khắc phục được các yếu điểm và tôn lên đường nét thanh tú trên khuôn mặt sao cho cân đối và hài hòa hơn. Một trong những cách đơn giản nhất để giúp bạn có được điều này đó là thay đổi tóc mái, và trong bài viết này, hãy cùng hotzn.com tìm hiểu các kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt dài nhé.

kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt dài kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt dài

Kiểu tóc uốn nhẹ nhàng Hàn Quốc được các cô gái trẻ ưa thích, nó phù hợp với nàng có khuôn mặt dài.

kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt dài kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt dài kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt dài kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt dài

Khi chọn tóc mái xéo cho mặt dài, bạn cần lưu ý đến độ dài tóc mái, vì nếu quá dài thì sẽ dễ tạo cảm giác khuôn mặt bạn bị dài hơn. Thế nên tùy vào kiểu tóc mà bạn đang để, thì bạn có thể biến tấu cho tóc mái xéo của mình để nó hài hòa và phù hợp với kiểu tóc của bạn.

tóc mái xéo

Tóc mái bằng là một trong những kiểu tóc mái cổ điển phù hợp với khuôn mặt dài, khi chọn kiểu tóc này, bạn sẽ thấy khuôn mặt mình trông bầu bĩnh và đáng yêu hơn. Hiện nay, tóc mái bằng có nhiều biến thể đa dạng, vì thế bạn có thể tự tin lựa chọn cho mình những kiểu tóc phù hợp để làm mới bản thân liên tục.

tóc mái bằng cho mặt dài

Tóc mái thưa là kiểu tóc mái đang làm mưa làm gió hiện nay, và đây là một trong những kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt dài được nhiều cô nàng lựa chọn, nó có ưu điểm là giúp khuôn mặt bạn trông bớt dài và hài hòa hơn. Tuy nhiên, các bạn nên tỉa mỏng tóc mái vì nếu để quá dày thì sẽ tạo cảm giác nặng nề cho gương mặt.

tóc mái thưa

Nếu bạn sở hữu khuôn mặt dài và có chất tóc khá dày, bạn nên chọn các kiểu tóc được cắt tỉa theo từng lớp, nó sẽ giúp tỉa bớt đi lớp tóc dày đồng thời giúp tóc ôm gọn khuôn mặt hơn, nhờ thế mà trông khuôn mặt bớt dài hơn, và trông đáng yêu hơn hẳn. Tùy vào độ dài khuôn mặt và sở thích của bạn, mà bạn có thể chọn cho mình nhiều kiểu tóc mái khác nhau, từ tóc mái bằng, tóc mái thưa đến tóc mái xéo… Hơn nữa, hiện nay tóc mái có rất nhiều biến thể đa dạng, vì thế bạn đừng quá lo lắng, sẽ có kiểu tóc phù hợp với bạn và giúp bạn tỏa sáng hơn.

tóc mái hợp với mặt dài tóc mái hợp với mặt dài

Trên đây là các kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt dài, hi vọng bạn sẽ có thêm thông tin hữu ích và nhiều gợi ý để chọn được mái tóc phù hợp với khuôn mặt của mình. Chúc các bạn có mái tóc đẹp như mong đợi và tự tin thể hiện phong cách bản thân nhé.