undercut-cho-hoc-sinh-13

Khi những kiểu tóc undercut được tất cả nam giới ưa thích thì tất nhiên sẽ có những biến thể undercut cho học sinh “phục vụ” cho các cậu học sinh đang còn cắp sách tới trường. Hãy cùng khám phá những mái tóc undercut cho học sinh dưới đây nhé.

Ấn tượng với những kiểu tóc undercut cho học sinh

undercut-cho-hoc-sinh-1 undercut-cho-hoc-sinh-2 undercut-cho-hoc-sinh-3 undercut-cho-hoc-sinh-4

Những kiểu undercut cho học sinh đẹp cho học sinh – sinh viên đến trường thường là những kiểu tóc trẻ trung, năng động phù hợp cho lứa tuổi cấp sách đến trường mà vẫn phong cách thể hiện được guu thời trang hiện đại cực hot hiện nay. Khi tới trường chắc chắn các bạn nam không thể nào lựa chọn cho mình những kiểu tóc mái dài hay tóc nhuộm màu nổi bật, chính vì vậy những kiểu tóc ngắn cách điệu là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất khi đến trường.

Để có thêm chút nhấn nhá trong phong cách thời trang tóc các bạn học sinh – sinh viên cũng có thể để tóc xoăn undercut nhẹ để thêm phần lãng tử nhé (sẽ chẳng có thầy cô nào cấm điều đó cả).

undercut-cho-hoc-sinh-5 undercut-cho-hoc-sinh-6 undercut-cho-hoc-sinh-7 undercut-cho-hoc-sinh-8Kiểu tóc Undercut đang hot trong giới trẻ và tất nhiên là các bạn nam sinh của chúng mình cũng không thể đứng nhìn đúng không nhỉ. Các bạn có thể “mix” nhẹ nhàng với undercut cho học sinh để không bị các thầy soi nhé. Hãy cắt ngắn vừa phải hai bên và không cạo viền phân cách hai thành phần tóc, trông bạn sẽ vẫn nam tính mà vẫn đẹp nhé.

undercut-cho-hoc-sinh-9 undercut-cho-hoc-sinh-10 undercut-cho-hoc-sinh-11 undercut-cho-hoc-sinh-12
Với mỗi một ngôi trường khác nhau thì sẽ có những quy định khác nhau khi đó các bạn học sinh nam lại gặp không ít khó khăn trong việc khẳng định cá tính của mình qua chuyện đầu tóc, chẳng hạn những bạn có khuôn mặt dài thì lại càng “đau khổ” khi không được để mái tóc quá dài.

Tuy nhiên, với những kiểu undercut cho học sinh các bạn sẽ chẳng cần phải lo lắng điều gì cả. Tóc nam undercut ngắn chính là sự lựa chọn nhiều nhất của các chàng trai mỗi khi tới trường, vì đây là những kiểu tóc vô cùng đơn giản nhưng chẳng không bao giờ bị lỗi mốt theo thời gian.

undercut-cho-hoc-sinh-14 undercut-cho-hoc-sinh-15 undercut-cho-hoc-sinh-16 undercut-cho-hoc-sinh-17
Mong rằng những kiểu tóc undercut cho học sinh đi học đẹp cho học sinh sinh viên đến trường trên đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời nhất cho các bạn trai của chúng ta, hãy lựa chọn thể hiện phong cách phù hợp với lứa tuổi còn ngồi trên ghế nhà trường nhé.

Không chỉ thế những kiểu tóc này còn có thể giúp các bạn tỏa sáng mỗi khi đi chơi hay dạo phố trong mùa thời trang này. TOCDEP.BIZ Chúc các bạn luôn phong cách tự tin và đừng quên đồng hành cùng chúng tôi để biết thêm thông tin nhé.