tóc mái thưa mặt tròn

Tóc mái thưa là một trong những mẫu tóc mái được nhiều bạn trẻ yêu thích, nó mang đến nét trẻ trung, mới lạ và giúp chủ sở hữu trẻ hơn tuổi thực rất nhiều. Hầu hết mọi người nghĩ rằng tóc mái thưa sẽ khiến các cô nàng mặt tròn trông to hơn, nhưng thực ra nó sẽ giúp bạn che đi yếu điểm và giúp bạn trông đáng yêu hơn. Hãy cùng hotzn.com tìm hiểu những kiểu tóc mái thưa mặt tròn ngay sau đây nhé.

tóc mái thưa mặt tròn tóc mái thưa mặt tròn tóc mái thưa mặt tròn tóc mái thưa mặt tròn tóc mái thưa mặt tròn tóc mái thưa mặt tròn

Tóc mái thưa là trào lưu hot nhất châu Á, và nó phù hợp với nhiều hình dáng khuôn mặt khác nhau, trong đó có cả mặt tròn. Hơn nữa, kiểu tóc mái thưa mặt tròn được cô nàng Song Hye Kyo liên tục lăng xê, vì thế nó được nhiều cô nàng biết đến và ưa chuộng. Kiểu tóc thẳng dài kết hợp với mái thưa tuy đã xuất hiện từ lâu nhưng bảo đảm chẳng bao giờ lỗi thời, thích hợp với những cô nàng yêu thích sự dịu dàng và có phong cách cổ điển đấy nhé.

tóc mái thưa mặt tròn

Tóc mái thưa xoăn nhẹ là một trong những kiểu tóc được các sao Hàn yêu thích và chọn lựa để thể hiện phong cách bản thân, nó khá nhẹ nhàng nhưng không kém phần trẻ trung.

tóc mái thưa mặt tròn

Khi nói đến tóc hai mái, hầu hết chúng ta đều nghĩ đến kiểu tóc bổ luống của Đan Trường, nhưng thực tế không phải đâu nhé. Bạn có thể để tóc dài hoặc ngắn tùy vào sở thích và khuôn mặt của bạn, kết hợp với mái thưa rẽ ngôi và các màu nhuộm sáng sẽ giúp nàng trông sành điệu và cá tính hơn rất nhiều.

tóc mái thưa mặt tròn

Hoặc nếu bạn không thích tóc mái thưa thẳng ngay trán, thì các nàng có thể chải nhẹ sang một bên.

tóc mái thưa mặt tròn

Kiểu tóc dài xoăn sóng nước kết hợp với mái thưa sẽ đánh gục bất cứ chàng trai nào vì nó mang đến nét dịu dàng và vô cùng trẻ trung cho phái đẹp. Đây là kiểu tóc không hề kén gương mặt và nó là lựa chọn lý tưởng cho các cô nàng mặt tròn. Kiểu tóc được làm xoăn nhẹ sẽ giúp bạn ăn gian diện tích khuôn mặt một cách tinh tế nhất, nhưng nếu bạn không để mái thì nó rất dễ khiến bạn già hơn tuổi, thế nên tóc mái thưa là sự kết hợp hoàn hảo vì đây là một trong những kiểu tóc mái giúp bạn trẻ hơn tuổi thực của mình rất nhiều. Hơn nữa, kiểu tóc này rất dễ tạo nếp và cũng không quá khó để chăm sóc.

tóc mái thưa mặt tròn tóc mái thưa mặt tròn

Trên đây là những kiểu tóc mái thưa mặt tròn mang đến nét đáng yêu cho các nàng, hi vọng bạn chọn được kiểu tóc phù hợp và tự tin tỏa sáng nhé. Chúc các bạn luôn xinh đẹp.