undercut-uon-xoan-17

trường. Đi bất cứ đâu bạn cũng dễ dàng được chiêm ngưỡng những kiểu undercut uốn xoăn, từ những người có mái tóc xoăn tự nhiên cho tới những bạn “cố tình” để tóc xoăn tự nhiên.

Gây ấn tượng với những kiểu tóc undercut uốn xoăn

undercut-uon-xoan-1 undercut-uon-xoan-2 undercut-uon-xoan-3 undercut-uon-xoan-4

Tóc undercut uốn xoăn mà các bạn trẻ Việt Nam đang ước ao sở hữu là một trong những biến thể của undercut đang thịnh hành hiện nay. Kiểu tóc nam ấn tượng này mang đến một phong mới, một diện mạo mới thật trẻ trung, hấp dẫn và đầy thu hút mà bất cứ co gái nào dù gặp lần đầu. Chính vì thế mà bất cứ chàng trai nào cũng nên áp dụng để giúp mình ghi điểm trong mắt người ấy của mình.

undercut-uon-xoan-5 undercut-uon-xoan-6 undercut-uon-xoan-7 undercut-uon-xoan-8
Trước đây, những mẫu tóc xoăn thường chỉ là kiểu tóc đẹp dành cho chị em phái nữ tuy nhiên hiện nay với sự thay đổi không ngừng của ngành thời trang tóc, các mẫu tóc xoăn nhẹ thật nam tính sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho các bạn trai để nhanh chóng định hình một phong cách thời trang tóc không lẫn vào đâu được, tự tin trước người ấy.

undercut-uon-xoan-9 undercut-uon-xoan-10 undercut-uon-xoan-11 undercut-uon-xoan-12
Undercut với nhiều biến thể, mỗi biến thể của undercut được các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệm biến tấu thành những kiểu tóc mới, vẫn mang hơi hướng hiện đại để phù hợp với từng cá nhân. Chính vì thế, khi lựa chọn kiểu undercut tóc xoăn này bạn sẽ không cần lo lắng xem mình có hợp với nó hay không, chỉ cần trao đổi với người cắt tóc là họ tự biết phải làm gì.

undercut-uon-xoan-13 undercut-uon-xoan-14 undercut-uon-xoan-15 undercut-uon-xoan-16
Tóc undercut đang rất hot trong những năm gần đây nó giúp cho đàn ông trở nên mạnh mẽ và lịch lãm hơn, kheo được những ưu điểm của bản thân. Không những thế kiểu tóc undercut là có thể phối với được với nhiều màu sắc khác nhau, bởi thế, để thay đổi bạn thân bạn chỉ cần lựa chọn kiểu tóc và màu tóc là ok rồi nhé.

undercut-uon-xoan-18 undercut-uon-xoan-19 undercut-uon-xoan-20 undercut-uon-xoan-21
Tóc undercut uốn xoăn không chỉ phổ biến ở giới trẻ mà ngay những người tuổi trung niên cũng thích kiểu tóc đó. Có không ít kiểu tóc undercut sẽ làm bạn trẻ trung hơn so với tuổi của mình, điều quan trọng là bạn cảm thấy phù hợp với phong cách của mình hay không mà thôi?

Tóc undercut không bao giờ lỗi mốt chính vì thế bạn hãy chọn ngay cho mình kiểu tóc đẹp và phù hợp với phong cách của bạn. Hãy biến tấu với những kiểu undercut uốn xoăn đang hot nhất năm nay để giúp bạn thêm mạnh mẽ và năng động hơn nhé!