nhuộm tóc màu gì cho sáng da
Loading...

Chọn màu tóc nhuộm đẹp là một trong những cách đơn giản nhất để tạo kiểu cho mái tóc và giúp bản thân mới lạ hơn trong mắt người xung quanh. Màu tóc đẹp không nhất thiết phải là màu tóc dẫn đầu xu hướng mà đơn giản chỉ là phù hợp với khuôn mặt và tông da của bạn. Nhuộm tóc màu gì cho sáng da là thắc mắc của rất nhiều bạn, vậy thì hãy cùng hotzn.com tham khảo những màu tóc nhuộm đẹp giúp da sáng hơn 2 tông nhé.

nhuộm tóc màu gì cho sáng da nhuộm tóc màu gì cho sáng da nhuộm tóc màu gì cho sáng da

Để trả lời cho câu hỏi nhuộm tóc màu gì cho sáng da, thì đầu tiên bạn cần khám phá tông da của mình.

khám phá tông da

Loading...

Các nàng chỉ cần lật cổ tay lại, nhìn các mạch máu ở dưới ánh nắng mặt trời. Nếu các mạch máu có màu xanh dương thì thông thường chủ sở hữu sẽ có làn da trắng, đây là tông da lạnh và cũng là làn da dễ thử nghiệm những màu sắc nổi bật khác nhau. Nếu mạch máu xuất hiện màu xanh và tím thì chủ sở hữu sẽ có làn da vàng, da từ trắng bình thường đến ngăm đen. Nếu xuất hiện màu xanh dương, hoặc tím hay xanh lá thì đây là cô nàng sở hữu tông da trung tính, phù hợp với hầu hết các màu tóc nhuộm.

Nếu các nàng sở hữu làn da trắng lạnh thì nên chọn những màu tóc nhuộm thiên về tông lạnh như nâu đỏ, vàng hồng, bạch kim hoặc xanh rêu.

nhuộm tóc màu gì cho sáng da

Nếu bạn có da trắng thiên về tông ấm và trung tính thì hãy chọn những màu tóc nhuộm thích hợp như nâu hạt dẻ, đỏ cam để giúp da trắng sáng hơn và không bị xỉn màu. Nếu da bạn có xu hướng tái xanh thì màu nâu đỏ hoặc nâu ánh đồng là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Màu tóc nhuộm nâu trung tính khiến da bạn sáng hơn và trông có sức sống hơn rất nhiều.

tóc nâu

Nếu da bạn tối màu và có hướng hơi vàng thì màu nâu socola hoặc nâu hạt dẻ sẽ giúp bạn có ngoại hình nổi bật và giúp bạn tự tin hơn. Với những bạn có làn da ngăm hoặc sẫm màu thì nên tránh xa màu nhuộm nổi bật và quá sáng chói. Hầu hết mọi người đều nghĩ chỉ có màu tóc nhuộm sáng mới giúp bạn nổi bật hơn nhưng thực tế nếu bạn chọn được màu tóc phù hợp với làn da thì cho dù những màu tóc đó thuộc tông trầm hoặc trung tính cũng giúp da bạn sáng lên vài tông đấy, chẳng hạn như màu nâu cà phê, nâu hạt dẻ đậm, hoặc nâu đỏ.

nhuộm tóc màu gì cho sáng da

Hi vọng qua những chia sẻ trên đây, bạn cũng đã phần nào giải đáp được thắc mắc của bản thân là nhuộm tóc màu gì cho sáng da. Chỉ cần biết được nguyên tắc chọn màu tóc nhuộm là bạn đã chọn được đúng màu nhuộm phù hợp với bản thân để luôn tự tin và nổi bật giữa đám đông rồi, vẫn trẻ trung nhưng không hề lỗi thời. Chúc các bạn có màu tóc đẹp như mong đợi và tự tin tỏa sáng.

Loading...