vay cuoi co dau moi
Loading...

Riki Dalal vui mừng cho ra mắt bộ sưu tập Glamour mới lấy cảm hứng từ vẻ huyền bí, vẻ đẹp và uy tín của những nữ ca sĩ mạnh mẽ và khó quên. Mỗi một chiếc áo váy cưới cô dâu mới tinh tế phản ánh niềm đam mê và sự sang trọng cho người mặc.

vay cuoi co dau moi cua riki dalal (2)

Các cô dâu hãy cùng hotzn.com khám phá vẻ đẹp huyền bí trong bộ sưu tập váy cưới cô dâu mới nhất của Riki Dalal qua bài viết dưới đây.

vay cuoi co dau moi cua riki dalal (3)

Loading...

Bộ sưu tập Glamour không giống như bất kỳ bộ sưu tập váy cưới cô dâu khác, vì những suy nghĩ cũng như lúc lên kế hoạch về các chi tiết nhỏ nhất trên thân váy đều đặc biệt mạnh mẽ và sở hữu giấc mơ của cô.

vay cuoi co dau moi cua riki dalal (4)

Như Riki nói: “Tôi yêu thích nguồn cảm hứng từ các ca sĩ như Aretha, Whitney và Cher, cũng như rất nhiều lời bài hát và phong cách biểu diễn trên sân khấu đã truyền cảm hứng cho tôi trở nên lớn hơn, mạnh mẽ hơn, không hề sợ hãi và đầy sự đổi mới”. Dalal tiếp tục cho ra đời những mẫu áo cưới cô dâu vượt quá mong đợi của khách hàng, và xây dựng dịch vụ của mình tiếp tục tỏa sáng về tính chuyên nghiệp, thiết kế tỉ mỉ và niềm tin không thể phủ nhận trong thiết kế của cô.

vay cuoi co dau moi cua riki dalal (1)

Các chất liệu ren thủ công được lựa chọn kĩ càng, kiểu dáng tối giản vượt thời gian, và tô điểm rực rỡ cho mỗi cô dâu một phong cách phù hợp với mình nhất. Chắc hẳn các cô dâu sẽ không thể nào quên được những thiết kế đầy ấn tượng trong những bộ sưu tập váy cưới cô dâu mới nhất của Riki Dalal.

Loading...