tóc xoăn dài cho mặt tròn

Tóc xoăn dài mang đến vẻ ngoài đáng yêu cho các nàng sở hữu khuôn mặt tròn, tôn lên nét duyên dáng cho phái đẹp đồng thời khẳng định sức hút của bản thân. Tóc xoăn với nhiều biến tấu khác nhau giúp các bạn gái dễ dàng lựa chọn những kiểu tóc đẹp cho bản thân. Trong bài viết này, hãy cùng hotzn.com tham khảo những kiểu tóc xoăn dài cho mặt tròn ngay sau đây nhé.

tóc xoăn dài cho mặt tròn tóc xoăn dài cho mặt tròn tóc xoăn dài cho mặt tròn

Kiểu tóc xoăn bồng bềnh phong cách Hàn Quốc là một trong những kiểu tóc xoăn dài cho mặt tròn được nhiều bạn gái yêu thích và chọn lựa. Với kiểu tóc này, các nàng sẽ có phong cách sành điệu hợp với xu hướng thịnh hành, giúp che đi yếu điểm trên khuôn mặt, đồng thời tôn lên đường nét thanh tú, thu hút mọi ánh nhìn xung quanh, đặc biệt là phái mạnh.

tóc xoăn dài mặt tròn

Tóc xoăn dài cho mặt tròn là một trong những cách đơn giản giúp khuôn mặt bạn thon gọn và thanh thoát hơn. Hơn thế nữa, nó còn giúp bạn khoe được nét đẹp của bản thân để bạn tự tin vào mình hơn. Mặc dù hiện nay các bạn gái thích tóc ngắn và tóc ngắn đang là trào lưu của giới trẻ nhưng tóc dài vẫn có chỗ đứng riêng của nó, nó được các nàng thích phong cách dịu dàng chọn lựa để tôn lên ngoại hình của họ.

tóc xoăn dài mặt tròn

Tóc xoăn đuôi là một trong những biến thể của kiểu tóc xoăn dành cho các nàng mặt tròn được chia sẻ rộng rãi. Để thêm phần nổi bật và thu hút, bạn hãy chọn màu tóc nhuộm phù hợp với tông da và khuôn mặt của mình nhé.

tóc xoăn đuôi

Tóc xoăn ngang lưng luôn mang đến cho bạn gái sự tự tin nhất định, hãy làm mới bản thân bằng màu tóc nhuộm đỏ tím sành điệu và hợp xu hướng.

tóc xoăn

Tóc xoăn dài uốn nhẹ kết hợp với mái dài là một trong những kiểu tóc phổ biến nhất. Những lọn tóc xoăn nhẹ lượn sóng giúp mái tóc trông dày dặn hơn, và nếu bạn có chất tóc mỏng thì đây là cách tốt nhất để tạo mái tóc bồng bềnh đấy.

tóc xoăn dài uốn nhẹ

Tóc xoăn phồng là cách để các cô nàng mặt tròn thu hút sự chú ý xung quanh, chắc chắn các nàng sẽ thích kiểu tóc này bởi sức hút khó cưỡng mà nó mang đến. Chỉ cần bạn tinh tế chọn phong cách trang điểm phù hợp với phong cách là bạn sẽ rất tự tin vào ngoại hình của mình đấy.

tóc xoăn phồng

Trên đây là những kiểu tóc xoăn dài cho mặt tròn giúp khuôn mặt thon gọn và thanh thoát hơn, hi vọng bạn sẽ chọn được kiểu tóc sành điệu che đi khuyết điểm của bản thân để tự tin hơn mỗi ngày xuống phố, thu hút mọi ánh nhìn xung quanh nhé. Chúc các nàng luôn xinh đẹp và rạng rỡ.