tóc mái vòm thưa
Loading...

Tóc mái thưa là một trong những xu hướng tóc mái đẹp được phái nữ ưu ái nhất, và nó tạo nên một cơn bão cực mạnh trong thời trang tóc Việt, người người đua nhau thực hiện tóc mái thưa. Tóc mái thưa là kiểu tóc được biến tấu từ mái bằng và có nhiều biến thể đa dạng, trong bài viết này, hãy cùng hotzn.com tìm hiểu về kiểu tóc mái vòm thưa vô cùng quyến rũ nhé.

tóc mái vòm thưa

Kiểu tóc mái vòm thưa là một trong những biến tấu nhẹ nhàng của kiểu tóc mái bằng, nhưng trông nó mềm mại hơn và phù hợp với nhiều hình dáng khuôn mặt khác nhau. Cho dù bạn có khuôn mặt tròn thì bạn vẫn có thể để kiểu tóc mái vòm thưa vì nó có sự tùy biến linh hoạt giữa độ dài của mái cũng như độ dày hay độ phồng của tóc. Tóc mái vòm thưa luôn tạo sự tự nhiên cho khuôn mặt và là cách hiệu quả để níu giữ vẻ thanh xuân cũng như tạo nên những nét chấm phá ngọt ngào cho gương mặt của phái đẹp.

tóc mái vòm thưa tóc mái vòm thưa tóc mái vòm thưa

Loading...

Kiểu tóc mái vòm thưa hay còn gọi là tóc mái thưa uốn cúp nhẹ rất phù hợp với những cô nàng mặt dài, mặt trái xoan hoặc mặt hơi nhỏ. Gương mặt dài sẽ trông hài hòa và cân đối hơn vì kiểu tóc này khá mềm mại, ôm sát gương mặt và chia khuôn mặt làm đôi, tạo cảm giác rằng gương mặt ngắn đi trông thấy. Khi tỉa lưa thưa ở phần giữa mái sẽ đem đến sự thanh thoát cho khuôn mặt, giống phong cách Hàn Quốc đang được giới trẻ yêu thích và chọn lựa. Hơn thế nữa, nó phù hợp với nhiều loại trang phục khác nhau, hợp với rất nhiều tình huống. Chính bởi vì nó có nhiều ưu điểm tuyệt vời, mà giờ đây kiểu tóc này đang làm mưa làm gió và là xu hướng tóc được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Nhưng có một điều cần lưu ý là làm kiểu tóc này tốn khá nhiều thời gian và bạn nên đến các salon tóc để những thợ tóc chuyên nghiệp làm cho bạn nhé, tuy nhiên hiệu quả mà nó mang lại sẽ không khiến bạn thất vọng.

tóc mái vòm thưa

Tóc mái vòm thưa đang là một trong những trào lưu tóc mái đang sốt xình xịch, nó giúp bạn trẻ hơn tuổi thực của mình nhờ vào kiểu tóc vô cùng trẻ trung và điệu đà. Đây là kiểu tóc mái đẹp và ít kén gương mặt nhưng hiệu quả nó mang lại thì rất đáng để bạn thử. Hi vọng nó sẽ phù hợp với bạn và giúp bạn tự tin tỏa sáng. Chúc bạn có mái tóc nữ đẹp như mong đợi và tự tin thể hiện phong cách bản thân.

Loading...