toc-ngan-cho-nguoi-map-10
Loading...

Bạn có thân hình xồ xề? Bạn tự tin về ngoại hình của mình? Cảm giác tự tin đã “cướp” đi nhiều cơ hội của bạn. Hotzn.com sẽ giúp bạn chấm dứt hay tình trạng đó bằng những kiểu tóc ngắn cho người mập vô cùng dễ thương, giúp tăng cấp độ tự tin của bạn.

Tăng cấp độ tự tin với kiểu tóc ngắn cho người mập

toc-ngan-cho-nguoi-map-1 toc-ngan-cho-nguoi-map-3 toc-ngan-cho-nguoi-map-2 toc-ngan-cho-nguoi-map-4

Nếu bạn đang tự tin về ngoại hình của mình và lo lắng không biết để kiểu tóc nào phù hợp, giúp cho khuôn mặt trông thon gọn hơn mà vẫn xinh xắn, nổi bật thì bài viết này chính là câu trả lời hoàn hảo nhất cho bạn. Với những kiểu tóc ngắn cho người mập mà chúng tôi giới thiệu thì bạn chỉ cần tỏa sáng mọi thứ cứ để chúng tôi lo.

toc-ngan-cho-nguoi-map-5 toc-ngan-cho-nguoi-map-6 toc-ngan-cho-nguoi-map-7 toc-ngan-cho-nguoi-map-8
Kiểu tóc đẹp hiện đại này phù hợp cho cô nàng khuôn mặt mũm mĩm. Những cô nàng có khuôn mặt to, béo rất khó trong việc chọn cho mình kiểu tóc phù hộp với khuôn mặt của mình. Nhưng hãy đừng lo lắng quá, hãy tham khảo những mẫu tóc tuyệt đẹp mà chúng tôi giới thiệu rất phù hợp với người có khuôn mặt to béo đấy. Việc chọn lựa một style tóc đẹp phù hợp với gương mặt to phải đảm bảo sự cân đối và tính hài hòa với tổng thể đường nét khuôn mặt.

Loading...

toc-ngan-cho-nguoi-map-9 toc-ngan-cho-nguoi-map-11 toc-ngan-cho-nguoi-map-12 toc-ngan-cho-nguoi-map-13
Bất kỳ mái tóc với độ dày nào đều phù hợp với kiểu tóc cho gương mặt tròn này. Phần tóc mái sẽ giúp cân bằng tỷ lệ chiều dài trán cho bạn và nó cũng không quá dài, tạo cảm giác vướng víu, khó chịu. Kiểu tóc này phù hợp với khuôn mặt tròn và to với sự phá cách, cá tính giúp các cô gái mặt tròn vừa thể hiện cá tính lại che bớt nhược điểm khuôn mặt. Bạn có thể giảm bớt nét tròn trịa trên khuôn mặt bằng cách tăng thêm độ bồng bềnh và độ dày của tóc ở đỉnh đầu tạo cảm giác cho khuôn mặt dài hơn.

toc-ngan-cho-nguoi-map-17 toc-ngan-cho-nguoi-map-16 toc-ngan-cho-nguoi-map-15 toc-ngan-cho-nguoi-map-14
Đây được xem như là một liệu pháp, giống như “phép màu”, bạn bước vào một tiệm làm tóc với gương mặt béo và to tròn rồi sau đó bước ra với một gương mặt thon gọn đầy ấn tượng. Chỉ với một kiểu tóc ngắn cho người mập đẹp này giúp bạn che đi một số khuyết điểm trên khuôn mặt to tròn, nhấn nhá làm nổi bật những nét đẹp, bạn có thể dễ dàng lấy lại sự tự tin và thoải mái thể hiện cá tính. Kiểu tóc này cực kỳ phù hợp với những gương mặt tròn giúp tạo nên sự cân bằng cho gương mặt của bạn.

 

Loading...