Cách buộc tóc mái đẹp

Các cô nàng có tóc mái ắt hẳn sẽ công nhận một điều đó là tóc mái vô cùng dễ thương nhưng nó cũng khiến các nàng phải đau đầu nhất là vào mùa hè hoặc lúc cần hoạt động nhiều. Khi đó, những sợi tóc mái không chỉ khiến phần trán bí bức mà còn bết dính chẳng đẹp mắt chút nào.Vậy làm thế nào để xử lý hiệu quả phần tóc mái này, vừa gọn gàng lại vừa bắt mắt, thu hút ánh nhìn. Hãy cùng hotzn.com khám phá các cách buộc tóc mái đẹp ngay sau đây nhé.

Buộc tóc mái đẹp Buộc tóc mái đẹp

Nếu tóc mái dài qua lông mày, bạn có thể buộc hoặc búi nửa trên đỉnh đầu để tạo nét đáng yêu cho bản thân. Và kiểu tóc này sẽ mơ màng hơn hẳn khi bạn uốn xoăn nhẹ toàn bộ mái tóc của mình.

Buộc trên đỉnh đầu

Buộc tóc mái phồng đơn giản là một trong những cách buộc tóc mái đẹp được nhiều nàng ưa chuộng vì nó dễ làm và tốn ít thời gian. Bạn chỉ cần chải tóc thẳng mượt, vuốt cao lên, hất ngược tóc mái lại phía sau đầu, túm đoạn giữa tóc (phần sẽ buộc) lại, giữ tóc lỏng, đẩy nhẹ về phía trước, buộc hoặc dùng kẹp tăm kẹp tóc mái với một phần tóc ở đỉnh đầu. Nếu bạn muốn giữ nếp lâu hơn và muốn mái phồng cao hơn thì nên xịt một ít keo.

Buộc tóc mái phồng đơn giản

Nếu bạn thích tết tóc, hãy thử tết tóc mái kiểu ba cổ điển và tết Pháp, cả hai kiểu tóc này đều giúp xử lý tóc mái gọn gàng đồng thời còn giúp bạn trông yểu điệu hơn.

tết mái Tết mái

Xoắn tóc là một trong những cách buộc tóc mái đẹp giúp mái phồng cao hơn và kiểu tóc sẽ trông phá cách và điệu đà hơn. Bạn túm lấy một phần tóc mái rồi chải thẳng ra, sau đó xoắn nhẹ lọn tóc sao cho phần phía trước phồng lên, vắt phần tóc đã xoắn về sau đầu, vắt chéo hoặc thẳng ngược tùy theo ý thích của bạn. Sau đó buộc tóc mái với một lọn tóc khác trên đầu, nếu muốn thì bạn có thể dùng kẹp tóc để trang trí thêm cho mái tóc thêm nổi bật.

Xoắn tóc phồng

Nếu bạn chọn cặp tăm để diện tóc mái mà không bị trông luộm thuộn, hãy chọn cặp tăm có màu trùng với màu tóc hoặc những màu sang chảnh như vàng kim. Thay vì cặp tăm ở giữa đỉnh đầu, hãy chia ngôi giữa hoặc ngôi bên cho tóc mái, xoắn nhẹ từng bên tóc rồi dùng cặp tăm cố định lại. Cách này không những tạo độ phồng cho tóc giúp mái tóc trông có sức sống hơn.

Dùng cặp tăm

Nếu bạn có tóc mái dài và tóc uốn lọn hoặc xoăn nhẹ thì hãy thử cách buộc tóc mái đẹp như thế này. Túm phần tóc mái ở giữa, lấy nhiều hơn về phía sau và bỏ bớt hai bên, vừa xoắn nhẹ vừa cuộn tròn lọn tóc lại để tóc phồng lên, chỉ xoắn một đoạn đầu, phần còn lại buộc với một lọn tóc trên đỉnh đầu rồi dùng kẹp tăm cố định lại.

Buộc tóc mái phồng xoắn tròn

Với những cách buộc tóc mái đẹp này, bạn có thể tự tin thể hiện phong cách bản thân trong nhiều tình huống khác nhau. Nó rất dễ làm và không tốn quá nhiều thời gian của bạn. Chúc các bạn thành công.