toc-undercut-cot-16
Loading...

Tóc undercut luôn có sức hút mạnh mẽ đối với bất cứ chàng trai nào, chính vì thế mà từ khi ra đời kiểu tóc undercut chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Cũng chính vì thế mà đã có rất nhiều biến thể của kiểu tóc undercut này. Và tóc undercut cột là một trong những kiểu tóc mang tới vẻ “trât’sss” chưa từng có ở bất cứ kiểu tóc nào.

“Trất’sss” hơn với những kiểu tóc undercut cột

toc-undercut-cot-1 toc-undercut-cot-2 toc-undercut-cot-3 toc-undercut-cot-4

Trào lưu tóc undercut cột đẹp tạo cơn sốt thời trang hot nhất cho các chàng trai. Tóc cột undercut là sự kết hợp hài hòa giữa 2 kiểu tóc undercut và tóc búi được rất nhiều chàng trai cá tính cực kì ưa chuộng. Bản mix giữa 2 mốt tóc cổ điển này đã góp phần làm cho các chàng vẻ đẹp cá tính hơn nhưng vẫn giữ được chất đàn ông, phong trần trong mắt của phái đẹp cũng như thu hút mọi ánh nhìn ngưỡng mộ của các nàng. Với kiểu tóc undercut cột các chàng phải để phần tóc trên đỉnh đầu có được độ dài nhất định như vậy mới buộc gọn gàng lại tạo được nét riêng biệt của bản thân.

toc-undercut-cot-5 toc-undercut-cot-6 toc-undercut-cot-7 toc-undercut-cot-8
Được coi là xu hướng hót nhất hiện nay, tóc undercut cột dành cho nam là sự kết hợp hài hòa giữa hai xu hướng đình đám nhất từ trước tới nay đó là undercut và búi tóc. Cần phải nhắc lại lịch sử của kiểu búi tóc này là chúng đã xuất hiện khá lâu đời và điển hình nhất là những nước Châu Á. Trong khi đó, lịch sử nghành thời trang tóc ghi lại undercut là kiểu tóc cạo phía dưới để lại buộc phía trên đã được đàn ông Mỹ rất ưa chuộng vào những năm 20, 30 của thế kỉ 19 và giờ lại quay trở lại làm mưa làm gió thị trường hiện nay được rất nhiều người để ý và thu hút ánh nhìn của các cô nàng bởi vẻ đẹp manly, phóng khoáng và lãng tử.

Loading...

toc-undercut-cot-9 toc-undercut-cot-10 toc-undercut-cot-11 toc-undercut-cot-12Để có được một mái tóc cột đúng kiểu đậm chất đàn ông phong trần thì những các anh phải rất kì công đấy nhé. Đầu tiên là bạn nuôi dài mái tóc sau đó cắt bớt phần dưới và để lại phần tóc 2 bên trên đỉnh đầu. Phải mất rất nhiều thời gian mới nuôi đủ độ dài nhất định cho phần tóc đỉnh đầu.

toc-undercut-cot-13 toc-undercut-cot-14 toc-undercut-cot-15 toc-undercut-cot-17Cho dù muốn hay không cũng phải thẳng thắn thừa nhận rằng, phần lớn những cô gái thường không có ấn tượng mấy với các càng anh chàng nghệ sỹ tóc dài. Thế nhưng khi cơn sốt tóc undercut cột của nam giới xuất hiện, có lẽ quan niệm sai lầm này cần phải được cân nhắc lại. Từ khi chúng xuất hiện thì những quy luật trước đây đã bị phá vỡ. Hãy cùng hotzn.com khám phá và lựa chọn những kiểu tóc undercut cột đẹp nhất dành cho mình nhé.

Loading...