Tóc mái cho mặt tròn

Mặt tròn nên để tóc mái như thế nào là câu hỏi mà nhiều bạn gái thắc mắc. Người sở hữu mặt tròn thường rất dễ thương, trẻ trung nhưng nếu không chọn được kiểu tóc phù hợp thì sẽ trông rất mũm mĩm. Và hãy cùng hotzn.com tham khảo ngay những kiểu tóc mái cho mặt tròn nhé.

Thực sự không có ai có mặt như hình tròn mà chỉ là khá đầy đặn đặc biệt là ở hai bên má. Nhiều chị em phụ nữ không thích có khuôn mặt tròn vì trông bạn béo hơn so với thực tế, tuy nhiên, với những kiểu tóc mái cho mặt tròn thì trông bạn sẽ thon gọn hơn.

Tóc mái cho mặt tròn Tóc mái cho mặt tròn Tóc mái cho mặt tròn Tóc mái cho mặt tròn

Tóc chẻ ngôi giữa là một trong những kiểu tóc mái đẹp cho mặt tròn vì nó giúp khuôn mặt bạn gọn và dài hơn, giúp tôn lên những đường nét thanh tú trên khuôn mặt đồng thời giúp gương mặt thanh thoát hơn. Để thêm sự nổi bật cho bản thân, bạn hãy chọn kiểu tóc xoăn bồng bềnh hoặc tóc phồng hay dập sóng, chúng sẽ giúp bạn trông trẻ trung và hiện đại hơn. Giờ thì bạn không phải phân vân là mặt tròn nên để tóc mái như thế nào nữa nhé.

Tóc chẻ ngôi giữa

Tóc Pixie với mái chéo giúp các cô gái mặt tròn vừa thể hiện được cá tính của mình vừa che bớt nhược điểm cho khuôn mặt. Đây là kiểu tóc mái hợp với mặt tròn vì nó có thể giảm bớt nét tròn trịa trên khuôn mặt. Ưu điểm của mái tóc này là bạn không tốn nhiều thời gian chăm sóc, nhưng bạn nên chọn kiểu tóc phù hợp với đường nét bầu bĩnh trên khuôn mặt vì không phải kiểu tóc pixie nào cũng hợp với mặt tròn đâu nhé.

Tóc Pixie

Nếu tóc mái ngôi giữa phù hợp với kiểu tóc dài thì tóc mái chéo phù hợp với các kiểu tóc có độ dài khác nhau, từ dài chấm eo đến tóc ngang vai. Kiểu tóc mái xéo giúp tạo cảm giác khuôn mặt bạn trông dài hơn.

Tóc mái xéo

Với những bạn có cá tính và thích sự mới mẻ thì có thể thử kiểu tóc bất cân đối này. Đây là kiểu tóc phù hợp với các nàng bận rộn vì bạn không cần tốn nhiều thời gian chăm sóc, không cần vuốt keo hay giữ nếp mà vẫn luôn khiến bạn nổi bật với cá tính riêng của mình.

Kiểu tóc bất cân đối

Tóc mái lưa thưa là kiểu tóc được giới trẻ ưa chuộng hiện nay, và đây là dịp để bạn thử nghiệm và thay đổi bản thân với kiểu tóc mái đẹp này. Đây là kiểu tóc mái cho nàng mặt tròn tuyệt vời vì nó giúp tôn lên những đường nét thanh tú trên khuôn mặt, giúp che đi các yếu điểm một cách dễ dàng.

Tóc mái lưa thưa

Hoặc bạn có thể chọn kiểu tóc rẽ ngôi 3/7, với một phần bên tóc dày sẽ giúp bạn che đi yếu điểm của gương mặt tròn, đây là kiểu tóc mái thịnh hành và được nhiều hotgirl lựa chọn.

Tóc rẽ ngôi 3/7

Hi vọng với các gợi ý tóc mái cho mặt tròn trên đây, các nàng sẽ chọn được kiểu tóc mái phù hợp che được những yếu điểm của khuôn mặt và thể hiện được phong cách bản thân. Chúc các nàng có mái tóc đẹp như mong đợi.