bui-toc-phong-13

Cập nhật xu hướng búi tóc phồng xinh xắn của các ngôi sao hàng đầu, rất nhiều bạn trẻ Việt Nam đã tự tập cách búi tóc phồng để có được vẻ ngoài dễ thương, năng động như những “ngôi sao hạng A”. Tuy nhiên, để có được vẻ đẹp đó thì bạn hãy tham khảo cách đơn giản để búi tóc phồng trong bài viết dưới đây để chuẩn từng bước nhé.

Cơn sốt búi tóc phồng của giới trẻ Việt.

bui-toc-phong-1 bui-toc-phong-2 bui-toc-phong-3

bui-toc-phong-4

Búi tóc phồng chưa bao giờ hết “hot” trên những sàn trình diễn thời trang chuyên nghiệp cũng như ngoài cuộc sống, bởi vẻ đẹp gọn gàng và năng động của cách búi tóc đẹp đó đã giúp tạo nên cơn sốt này.

Dù không có thời gian hoặc bạn thường bù đầu trong công việc hay học tập tuy nhiên chỉ cần 2 phút bạn đã sở hữu 1 mái tóc búi gọn gàng, đơn giản mà lại không hề lỗi mốt nữa chứ.

bui-toc-phong-5 bui-toc-phong-6 bui-toc-phong-7 bui-toc-phong-8
Mặc dù với phong cách cực đơn giản và không mất nhiều thời gian thực hiện này nhưng cách búi tóc cao đẹp lung linh này lại đem đến rất nhiều điều bất ngờ thú vị cho bạn gái đấy nhé. Đặc biệt trong một không khí oi bức của mùa hè, kiểu tóc này không chỉ tạo cảm giác duyên dáng mà chúng còn đem lại sự mát mẻ cho các gái nhà mình nữa đấy nhé.

bui-toc-phong-9 bui-toc-phong-10 bui-toc-phong-11 bui-toc-phong-12
Để búi tóc phồng một cách hoàn hảo nhất thì tóc bạn hơi xoăn một chút trông sẽ đẹp hơn đấy. Với những bạn sở hữu mái tóc uốn xoăn sóng thì tóc búi phồng là lựa chọn không thể tuyệt vời cho một ngày nắng và để thay đổi phong cách nhàm chán thường ngày. Với những bạn có mái tóc suôn thẳng thì việc tạo nếp cho tóc sẽ hơi khó khăn hơn một chút nhưng cũng không có gì đáng ngại đâu nhé.

Các bước búi tóc phồng cao cho các bạn thực hiện nhé.

Bước 1:

bui-toc-phong-14

Nếu tóc chị em cần giữ nếp để dễ tạo kiểu thì các bạn có thể sử dụng dầu gội khô, chúng sẽ giúp công đoạn đánh rối trở nên thật đơn giản hơn rất nhiều đấy. Sau đó bạn xịt dầu gội khô bắt đầu từ chân tóc sau đó nâng dần tóc lên khi xịt gần xuống ngọn. Bạn chờ 1 hoặc 2 phút và chải lại 1 lần nữa, nếu không tóc sẽ bị vón cục và bết lại đấy nhé.<
Bước 2:

bui-toc-phong-15

Sau đó, bạn chia tóc thành 2 phần, giống như kiểu búi tóc nửa vậy. Bạn hãy chải ngược để đánh rối phần nửa tóc phía dưới và sau đó chải mượt nửa tóc phía trên. Với cách này sẽ giúp tạo độ phồng cao hơn khi nhìn trực diện.
Bước 3:

bui-toc-phong-16

Các bạn hãy ghim phần tóc vừa đánh rối lại với cặp tăm ( hãy đảm bảo là lớp tóc trên thật mượt để có thể che phủ được lượt tóc đánh rối phía dưới nhé). Bạn có thể lấy tay đẩy cho tóc phồng thêm lên và sau đó ghim cố định bằng cặp tăm chứ không nhất thiết phụ thuộc vào kĩ thuật đánh rối.

Các bạn hãy chia đoạn tóc phía dưới thành 2 phần và tết lại. Cố định với dây chun nhỏ.
Kéo từng đoạn tóc tết sang phía đối diện bên kia đầu và cố định lại bằng cặp tăm hay giấu đuôi tóc phía dưới mỗi bím tết.
Bước 4:

bui-toc-phong-17

Bước cuối cùng, bạn ghim vài bông hoa nhỏ xinh sau tai hay để không đơn thuần tùy vào sở thích của bạn. Cuối cùng, các bạn nên xịt một chút gôm nhằm giữ kiểu tóc được bền lâu trong cả ngày hoạt động.
Hãy thực hành những cách đơn giản để búi tóc phồng này ngay để tận hưởng những lời khen của mọi người nhé.