tóc tém cho mặt vuông

Tóc tém là biểu tượng của sự trẻ trung và được nhiều tín đồ làm đẹp lựa chọn để thể hiện nét tính cách riêng của bản thân. Tuy nhiên, những cô nàng sở hữu khuôn mặt vuông cảm thấy khá e ngại khi chọn kiểu tóc này vì sợ rằng nó khiến khuôn mặt trông to và thô hơn. Tuy nhiên, các nàng đừng quá lo lắng, với những biến thể tóc tém cho những nan có khuôn mặt góc cạnh, nó sẽ che đi yếu điểm vốn có của khuôn mặt, giúp các nàng tự tin hơn vào vẻ ngoài của bản thân. Trong bài viết này, hãy cùng hotzn.com tham khảo những kiểu tóc tém cho mặt vuông ngay sau đây nhé.

tóc tém cho mặt vuông tóc tém cho mặt vuông

Tóc tém tỉa tầng là một trong những kiểu tóc tém cho mặt vuông được nhiều bạn lựa chọn, sau khi cắt ngắn sát gáy, hãy tỉa nhẹ để các lớp tóc đè lên nhau tạo độ phồng. Phần tóc ôm sát hai bên giúp che đi xương hàm vuông vức một cách khéo léo, đồng thời phần tóc mái dài tỉa xéo nhiều tầng chải lệch một bên, giúp che đi vầng trán rộng, tôn lên đường nét thanh tú cho khuôn mặt.

tóc tém tỉa tầng

Tóc tém cao là kiểu tóc đã xuất hiện từ rất lâu nhưng không bao giờ lỗi mốt, và đây là lựa chọn hàng đầu cho những cô nàng sở hữu khuôn mặt vuông. Mái tóc được cắt cao với phần mái phù hợp sẽ tạo điểm nhấn cho khuôn mặt, giúp bạn tự tin hơn với vẻ ngoài của mình.

tóc tém cao

Tóc tomboy phồng mang đến sự quý phái và sang trọng cho bạn gái, nhất là khi phối với những chiếc váy dự tiệc lộng lẫy và chọn màu tóc nhuộm trầm đấy nhé.

tóc tomboy phồng

Tóc tém dập phồng là một trong những kiểu tóc tém cho mặt vuông được nhiều người đẹp yêu thích và lựa chọn. Mái tóc tém cao quá hai bên tai với phần tóc trên được làm phồng nhẹ mang lại sự cân đối và hài hòa cho khuôn mặt vuông. Với kiểu tóc này, bạn có thể chọn nhiều kiểu tóc mái tùy theo sở thích của bản thân nhưng tóc mái xéo là lựa chọn tuyệt vời nhất cho kiểu tóc tém dập phồng này.

tóc tém dập phồng

Tóc tém xoăn nhẹ vừa che được nét thô trên khuôn mặt vừa mang đến sự hiện đại và trẻ trung cho các nàng. Các bạn cần lưu ý là nên chọn làm tóc xoăn lọn lớn để phù hợp với khuôn mặt vuông nhé. Đây cũng là lựa chọn hàng đầu trong những kiểu tóc ngắn dự tiệc đấy nhé.

tóc tém xoăn nhẹ

Trên đây là những kiểu tóc tém cho mặt vuông đẹp xứng đáng để bạn thử một lần trong đời. Mùa tiệc đã đến, đừng ngại thay đổi bản thân với kiểu tóc ngắn để trông bản thân nổi bật và ấn tượng hơn nhé. Chúc các bạn luôn xinh đẹp và rạng rỡ.