tóc 2 mái hợp với khuôn mặt nào

Tóc 2 mái hợp với khuôn mặt nào của nam giới? Đây là thắc mắc của rất nhiều bạn nam vì hiện nay có rất nhiều mốt tóc tạo nên trào lưu và rất đa dạng về phong cách. Dù bạn sở hữu khuôn mặt nào đi nữa thì bạn cũng đừng lo lắng quá, vì bạn có thể hoàn toàn chọn được mái tóc hợp nhất với mình. Mỗi người sinh ra đều có cấu trúc khuôn mặt riêng, vì thế việc lựa chọn kiểu tóc cũng dựa vào điều này mà có quyết định phù hợp. Bạn đừng nên chọn bừa làm mất đi vẻ nam tính vốn có, mà hãy cân nhắc thật kĩ để tìm ra được kiểu tóc phù hợp với bản thân. Hãy cùng hotzn.com tìm hiểu kiểu tóc phù hợp ngay sau đây nhé.

Tóc 2 mái hợp với khuôn mặt nào của phái mạnh? Khi nói đến tóc hai mái, hầu hết chúng ta đều mường tượng ra kiểu tóc bổ luống của ca sĩ Đan Trường, kiểu tóc này đã từng làm mưa làm gió trong một thời gian, và sau một khoảng thời gian trải qua những trào lưu tóc nam uốn xoăn, vuốt ngược, undercut… thì tóc hai mái nam đã trở lại và gây ấn tượng với nhiều biến thể đa dạng phù hợp với nhiều phong cách khác nhau cho các chàng tự tin thể hiện.

tóc 2 mái hợp với khuôn mặt nào tóc 2 mái hợp với khuôn mặt nào tóc 2 mái hợp với khuôn mặt nào

Nhiều bạn nam đến tiệm cắt tóc mang theo những bức ảnh và nhiều ý tưởng để cắt tóc của mình, tuy nhiên điều quan trọng mà nhiều bạn thường hay bỏ qua đó là nghiên cứu khuôn mặt của mình trước khi chọn kiểu tóc. Một kiểu tóc đẹp là kiểu tóc hợp với khuôn mặt và chất tóc của bạn, thể hiện được nét cá tính riêng của bản thân. Tóc hai mái nam là một trong những kiểu tóc mái phù hợp với nhiều hình dáng khuôn mặt khác nhau, các bạn có thể chọn rẽ ngôi giữa, rẽ ngôi lệch… để tạo nên nhiều phong cách khác nhau. Kiểu tóc đẹp này giúp các chàng thể hiện được cá tính năng động nhưng cực kỳ cuốn hút mỗi khi xuống phố. Đây cũng là kiểu tóc nam được nhiều thần tượng xứ Hàn lựa chọn, và để thêm phần sành điệu và nổi bật hơn thì các nàng nên chọn màu tóc nhuộm phù hợp hoặc uốn xoăn phá cách nhé.

tóc 2 mái tóc 2 mái tóc 2 mái tóc 2 mái tóc 2 mái tóc 2 mái tóc 2 mái

Tóc hai mái phiên bản hiện đại được cắt sát hai bên với phần mái dài được rẽ ngôi lệch là lựa chọn lý tưởng cho những anh chàng có khuôn mặt dài hơi tròn vì nó giúp gương mặt cân đối hơn.

tóc 2 mái

Với các chàng có khuôn mặt tròn hoặc dài thì chỉ cần một chút biến tấu là bạn đã có kiểu tóc phù hợp với bản thân, để mái mượt cho mặt tròn hay uốn sóng cho mặt dài.

tóc 2 mái

Trên đây là những kiểu tóc hai mái nam đẹp ấn tượng được phái mạnh yêu thích và lựa chọn, và ắt hẳn qua bài viết này, các bạn cũng phần nào giải đáp được thắc mắc của mình là tóc 2 mái hợp với khuôn mặt nào của nam giới. Chúc các bạn có mái tóc cuốn hút ấn tượng và tự tin thể hiện phong cách bản thân nhé.