undercut-mai-dai-16
Loading...

Ngày nay, việc chăm chút cho vẻ bề ngoài đã không còn là đặc quyền riêng của chị em phái đẹp mà thay vào đó, cánh mày râu cũng đã chú trọng hơn tới vấn đề này. Điển hình nhất có thể kể tới như sự thay đổi, biến hóa đầy sáng tạo trong những mẫu tóc của phái mạnh. Theo đó những kiểu tóc undercut mái dài dần lên ngôi để thực hiện “sứ mệnh” của mình. Vậy bạn đã chọn được cho mình những mẫu tóc phù hợp nhất chưa.

Hãy cùng hotzn.com ngắm qua những kiểu tóc undercut cực đẹp khiến cho các chàng phải mê mệt nhé.

Tìm kiếm những kiểu tóc undercut mái dài phù hợp nhất

undercut-mai-dai-1 undercut-mai-dai-2 undercut-mai-dai-3

Kiểu tóc undercut để mái phổ biến là kiểu tóc với phần mai và sau gáy được cắt ngắn 2 bên, phần chỏm tóc được nuôi dài. Ngoài ra còn có kiểu undercut mái dài vuốt ngược, mái dài, mái xéo ngoài ra còn có undercut mái ngang, mái ngố… thoải mái cho các bạn lựa chọn.

Loading...

undercut-mai-dai-4 undercut-mai-dai-5 undercut-mai-dai-6
Những biến thể hay sử dụng cách mái vuốt ngược ví dụ như pompadour, quiff, undercut cổ điển tạo được vẻ lịch lãm, nam tính cho cánh mày râu khi sở hữu. Thật là thông minh nếu các bạn để kiểu tóc này, với kiểu tóc nam đẹp này bạn có thể thay đổi phần mái của mình một cách linh hoạt từ mái dài thành mái xéo.

undercut-mai-dai-7 undercut-mai-dai-8 undercut-mai-dai-9

Để trở nên phong cách hơn với những kiểu tóc undercut để mái dài này, bạn cần phải có sự trợ giúp của các sản phẩm tạo kiểu tóc, giữ nếp tóc. Tuy nhiên khắc tinh của kiểu tóc này là mũ bảo hiểm bởi vì chúng có thể làm mất nếp tóc, xẹp phần mái của bạn. Chính vì thế bạn cũng nên cân nhắc khi khi đội mũ bảo hiểm nhé.

undercut-mai-dai-10 undercut-mai-dai-11 undercut-mai-dai-12
Được biến tấu từ undercut nguyên thủy, kiểu tóc này được rất nhiều sao Hàn ưu chuộng tạo sự nam tính, lịch lãm mà không kém phần trẻ trung đâu nhé. Kiểu tóc này phù hợp nhất với nam giới có khuôn mặt dài hay hơi gầy. Kiểu tóc này phù hợp với đa phần cánh nam giới, tuy nhiên phù hợp nhất với nam giới có khuôn mặt dài, góc cạnh.

Nhiều bạn nghĩ rằng mình không hợp với kiểu tóc này nhưng khi nam giới sở hữu kiểu tóc này rồi thì bạn sẽ không muốn đổi sang kiểu tóc khác đâu, bởi chúng luôn tạo vẻ nam tính, nét dễ thương trên khuôn mặt.

undercut-mai-dai-13 undercut-mai-dai-14 undercut-mai-dai-15
Kiểu tóc này không có dạng cố định được cắt phù hợp với từng khuôn mặt, sở thích của từng nam giới. Vẫn thừa hưởng đặc điểm chung của kiểu tóc undercut mái dài, tuy nhiên ở phần mái các nhà tạo mẫu tóc sẽ tỉa thành nhiều lớp để có độ phồng thích hợp nhất nhất. Sau đó, dùng một chút gel xịt để làm mềm tóc và máy sấy cho tóc hơi xẹp xuống. Chính vì vậy, kiểu tóc này được tạo ra quá nhiều khâu, bạn có thể e ngại, tuy nhiên bạn đừng lo lắng hãy cứ thử một lần bạn sẽ “phải lòng” kiểu tóc này ngay đấy.

Loading...