toc-ngan-cho-mat-vuong-1

“Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp” quả không sai. Không phải ai sinh ra đã được trời phú cho vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành. Chính bởi thế, để trở nên xinh đẹp thì chị em cần biết cách làm đẹp. Với những cô nàng sở hữu gương mặt vuông chữ điền cũng thế.

Nếu ai chê bạn xấu thì cũng chẳng cần phải nói lại với họ làm gì, mà bạn phải lấy đó là mục tiêu phấn đấu. Để giúp bạn “dạy cho họ một bài học”, chúng tôi sẽ giới thiệu những mẫu tóc ngắn cho mặt vuông để giúp bạn “nở mày nở mặt” trước họ nhé.

Nào hãy cùng tìm kiếm kiểu tóc ngắn cho mặt vuông dành riêng cho mình đi!

toc-ngan-cho-mat-vuong-2 toc-ngan-cho-mat-vuong-3 toc-ngan-cho-mat-vuong-4

Bạn đang rất băn khoăn kiểu tóc nữ dành cho khuôn mặt vuông của mình. Bởi đây là kiểu khuôn mặt khó nhất đối với bất cứ một nhà tạo mẫu tóc nào dù là chuyên nghiệp hay có kinh nghiệm đi chăng nữa? Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng bởi với kiểu tóc cắt lớp sẽ giúp bạn che bớt đi khuyết điểm khuôn mặt có phần hơi nam tính của mình với những kiểu tóc ngắn cho mặt vuông.

toc-ngan-cho-mat-vuong-4 toc-ngan-cho-mat-vuong-6 toc-ngan-cho-mat-vuong-7
Thông thường, khuôn mặt trái xoan thon dài vẫn được coi là chuẩn mực của phái đẹp. Tuy nhiên, không ít những kiều nữ sở hữu khuôn mặt góc cạnh như vẫn được coi là những vẻ đẹp quyền năng nhất thế giới. Bí quyết góp phần không nhỏ giúp cho họ có được vẻ ngoài hoàn hảo chính là cách chọn kiểu tóc phù hợp. Những kiểu tóc ngắn cho mặt vuông có thể biến khuôn mặt bạn từ góc cạnh trở nên mềm mại hơn, che được phần xương hàm bạnh hay gò má có vẻ hơi thô cứng.

toc-ngan-cho-mat-vuong-8 toc-ngan-cho-mat-vuong-9 toc-ngan-cho-mat-vuong-10
Gương mặt làm nên vẻ đặc trưng cho bạn, và mỗi kiểu gương mặt có phương pháp làm đẹp tự nhiên riêng như chọn kiểu tóc, cách trang điểm như thế nào để phù hợp với gương mặt của mình nhất. Đối với khuôn mặt vuông góc cạnh rất khó để lựa chọn cho mình một kiểu tóc ngắn cho mặt vuông phù hợp để tôn lên vẻ đẹp khuôn mặt của mình. Kiểu tóc nào mới thực sự hợp với khuôn mặt vuông?

toc-ngan-cho-mat-vuong-11 toc-ngan-cho-mat-vuong-12 toc-ngan-cho-mat-vuong-13Tóc ngắn đẹp xu hướng thời trang tóc hiện đại và sành điệu được chia sẻ trong bài viết này là tuyển tập những mẫu tóc mang phong cách mới lạ và thời thượng nhất, cho những cô nàng mặt vuông thêm xinh xắn và đáng yêu hơn mỗi ngày. Đây là kiểu tóc dường như không bao giờ lỗi mốt vì nó luôn được biến tấu theo xu hướng tóc mỗi ngày để tạo nên sự thay đổi đa dạng hơn cho bạn gái dễ dàng chọn lựa mà áp dụng với vẻ mặt của mình.

Với phần đuôi tóc, bạn có thể uốn lọn nhẹ nhàng hoặc duỗi cúp còn phần thân tóc, bạn gái có thể để thẳng hoặc uốn xoăn hờ để tạo cảm giác lạ lẫm hơn chính là những gợi ý thú vị với mái tóc ngắn ngang vai này đấy. Bạn có thể biến tấu chúng mỗi ngày để không cảm thấy nhàm chán.

toc-ngan-cho-mat-vuong-14 toc-ngan-cho-mat-vuong-15 toc-ngan-cho-mat-vuong-16Một đặc trưng cơ bản của khuôn mặt vuông là quai hàm thường rộng, phần chiều rộng gần tương đương với chiều dài do đó sẽ khiến cho ta có cảm giác có phần hơi nam tính. Tóc ngắn cho mặt vuông là kiểu tóc phải đảm bảo được tính thẩm mỹ nhưng phải khắc phục tối đa những nhược điểm của gương mặt. Chính nhờ kiểu tóc này sẽ giúp bạn trông nữ tính và thanh thoát hơn rất nhiều.

-vuongtoc-ngan-cho-mat-vuong-17 toc-ngan-cho-mat-vuong-18 toc-ngan-cho-mat-vuong-19Chúng ta vẫn thường biết tới công thức mặt vuông đi cùng với tóc dài sẽ là cặp đôi hoàn hảo bù trừ cho nhau đẹp hơn. Nhưng nếu một ngày bạn chán kiểu tóc dài đơn điệu và muốn thay đổi. Hãy đừng ngần ngại và gạt bỏ nỗi lo mặt vuông thô ngay nhé. Với những kiểu tóc ngắn cho mặt vuông này thì chẳng cần phải lo lắng điều gì cả.

toc-ngan-cho-mat-vuong-20 -toc-ngan-cho-mat-vuong-21 toc-ngan-cho-mat-vuong-22Mỗi người sở hữu nhiều hình dáng khuôn mặt khác nhau và đều có vẻ đẹp riêng của họ. Đặc biệt, những cô nàng sở hữu khuôn mặt vuông luôn trông có phần góc cạnh và cá tính hơn so với những dáng mặt khác. Có rất nhiều cách làm đẹp để tôn lên điểm sáng của gương mặt vuông, đồng thời che đi những khuyết điểm không cần thiết. Chọn kiểu tóc ngắn cho mặt vuông phù hợp cũng là một trong những cách giúp bạn tự tin hơn với dáng mặt của mình.

toc-ngan-cho-mat-vuong-23
Vẫn tập trung vào việc xóa tan những đường nét góc cạnh của khuôn mặt, kiểu tóc này chính là chiếc “phao cứu sinh” cho những cô nàng mặt vuông. Kiểu tóc ngắn cho mặt vuông này được ưu ái và chiếm trọn niềm tin là bởi lẽ nó tạo nên các lớp tóc bồng bềnh 2 bên ôm lấy phần gò má mà không hề bó kín khuôn mặt, từ đó giúp khuôn mặt bạn tròn và nữ tính hơn rất nhiều.


Kiểu tóc cá tính này chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những cô nàng sở hữu khuôn mặt vuông vức. Với độ dài phù hợp, phần tóc 2 bên có thể làm biến mất phần xương quai hàm thô cứng. Ngoài ra, điểm đặc biệt chính là phần tóc mái dày, lệch hẳn sang một bên, hầu như che kín một mắt sẽ bổ sung thêm chất phủi bụi mà vẫn giữ nguyên sự mềm mại cho cả khuôn mặt bạn.
Tới đây thì bạn đã lựa chọn được cho mình kiểu tóc ưng ý rồi chứ.