Tóc mái cho mặt dài

Tóc mái đẹp là một trong những điều được các nàng lưu tâm khi chọn kiểu tóc cho bản thân vì nó giúp che đi yếu điểm trên khuôn mặt đồng thời tôn lên những đường nét thanh tú trên mặt. Để giúp các nàng tự tin xuống phố, sau đây hotzn.com sẽ chia sẻ một số kiểu tóc mái cho mặt dài nhé.

Tóc mái cho mặt dài Tóc mái cho mặt dài Tóc mái cho mặt dài Tóc mái cho mặt dài Tóc mái cho mặt dài Tóc mái cho mặt dài

Tóc rẽ ngôi giữa là một trong những kiểu tóc mái đơn giản nhất, nó không cầu kỳ nhưng vẫn mang đến nét dịu dàng và nữ tính cho các bạn nữ. Nếu muốn tạo sự khác biệt cho bản thân mỗi lần xuất hiện, thì bạn có thể thay đổi vị trí chẻ ngôi của tóc.

Tóc rẽ ngôi giữa Tóc rẽ ngôi giữa Tóc rẽ ngôi giữa

Tóc mái ngố là lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng có trán dô hoặc trán quá cao, và với những cô nàng có mặt dài thì mái ngố sẽ giúp khuôn mặt của bạn cân đối và hài hòa hơn. Một điểm cộng nữa của kiểu tóc mái này đó là nó giúp bạn ăn gian tuổi một cách hiệu quả và trông bạn đáng yêu hơn rất nhiều.

Tóc mái ngố Tóc mái ngố Tóc mái ngố

Tóc mái kẹp ngược sẽ giúp gương mặt của các cô nàng mặt dài trông sáng sủa và bắt mắt hơn, tạo nét năng động và cực kì thu hút cho các nàng. Với kiểu tóc mái này, bạn hãy chăm chút cho đôi mắt và lông mày của bạn để có được nét đẹp vừa tự nhiên vừa quyến rũ nhé.

Tóc mái kẹp ngược Tóc mái kẹp ngược Tóc mái kẹp ngược

Với những cô nàng có khuôn mặt dài và vầng trán không mấy dễ nhìn thì cũng đừng quá lo lắng, kiểu tóc mái ngang chạm mắt và hơi thưa sẽ che đi yếu điểm trên gương mặt bạn đồng thời nó cũng làm nổi bật đôi mắt to tròn của phái đẹp. Nếu bạn hoạt động nhiều thì bạn chỉ cần buộc tóc lên cao rồi búi lại ở phía sau, không nên buộc quá chặt khiến tóc mái bị cô lập, mà hãy buộc lỏng để tạo độ mềm mại cho mái tóc nhé.

Tóc mái cho mặt dài

Nếu bạn có khuôn mặt dài và muốn để tóc dài thì hãy uốn lọn to ở phía đuôi tóc, kết hợp với tóc mái bằng để giảm độ dài cho khuôn mặt của bạn nhé. Hoặc nếu bạn thích để tóc thẳng dài thì hãy tạo một lớp mỏng cho tóc mái, để vén sang một bên và tạo độ ngắn dài cho tóc mái, đồng thời tạo nhiều lớp cho mái tóc và để tóc phồng một cách tự nhiên nhằm giúp khuôn mặt bạn thêm nổi bật.

Tóc mái cho mặt dài

Hi vọng với những kiểu tóc mái cho mặt dài mà chúng tôi vừa giới thiệu trên đây, bạn sẽ chọn được kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt của mình và tạo phong cách riêng cho bản thân để tự tin xuống phố thu hút mọi ánh nhìn xung quanh. Chúc các nàng luôn xinh đẹp và có mái tóc đẹp như mong đợi nhé.