cac-cach-tet-toc-dep-va-don-gian-21

Từ trước tới nay mai tóc luôn gắn liền với chị em phụ nữ và chúng được sử dụng như “công cụ” để làm đẹp cho chị em. Chính vì thế, với những cô nàng khéo léo trong cách tết tóc ngày tết đẹp chỉ cần thay đổi một chút mái tóc đã trở nên thật xinh đẹp rồi. Vậy các bạn đã sẵn sàng trở thành người phụ nữ đẹp nhất chưa nào.

Hãy tham khảo các cách tết tóc đẹp và đơn giản dưới đây để làm mới mình mỗi ngày nhé.

1. Tết tóc kiểu xương cá

cac-cach-tet-toc-dep-va-don-gian-1 cac-cach-tet-toc-dep-va-don-gian-2 cac-cach-tet-toc-dep-va-don-gian-3 cac-cach-tet-toc-dep-va-don-gian-4

Tết tóc theo kiểu xương cá là kiểu tóc được rất nhiều chị em lựa chọn trong những ngày đi chơi cùng bạn bè. Với kiểu này, các bạn gái có thể thả tóc tự nhiên chỉ cần tết lớp ngoài cùng. Kiểu tóc xương cá này mang lại cho bạn nữ phong cách thanh lịch, vẻ đẹp dịu dàng và vô cùng thích hợp với những cô nàng đang làm việc trong môi trường công sở đấy nhé.

Cách tết tóc xương cá như sau:
– Các bạn chia và lấy lớp tóc ngoài cùng.
– Tiến hành tết kiểu xương cá và cố định ở giữa.

2. Tết kiểu lọn tóc

cac-cach-tet-toc-dep-va-don-gian-5 cac-cach-tet-toc-dep-va-don-gian-6 cac-cach-tet-toc-dep-va-don-gian-7 cac-cach-tet-toc-dep-va-don-gian-8

Đây là một trong những kiểu tóc đẹp nhưng chỉ cần một vài bước đơn giản là bạn đã có thể tự tin dạo phố rồi đấy. Các bạn chỉ cần tết vài lọn tóc ở phía lớp ngoài cùng là có thể trở thành một cô nàng vô cùng nữ tính và duyên dáng rồi đấy nhé. Kiểu tóc tết đáng yêu này rất phù hợp với những buổi đi chơi cuối tuần.

Các bạn tiến hành như sau:
– Chọn khu vực mà các bạn muốn tết, các bạn chỉ nên tết từ 3 tới 5 lọn như thế là đẹp nhất, không nên tết quá nhiều bởi chúng sẽ gây phản tác dụng.
– Tết từng lọn nhỏ và sau đó buộc lại bằng dây chun.

3. Kiểu tết tóc từ đỉnh đầu

cac-cach-tet-toc-dep-va-don-gian-9 cac-cach-tet-toc-dep-va-don-gian-10 cac-cach-tet-toc-dep-va-don-gian-11 cac-cach-tet-toc-dep-va-don-gian-12

Đây là kiểu tóc khá cá tính và phù hợp cho các buổi picnic cùng bạn bè và gia đình. Bạn chỉ bỏ ra khoảng vài phút để thực hiện các cách tết tóc đẹp và đơn giản nhưng rất sành điệu. Khác với kiểu bên trên, cách tết tóc này giúp bạn gái trông rất mạnh mẽ và năng động.

Thực hiện như sau:
– Bạn gái bắt đầu tết từ trán hất ngược lại ra sau, bạn có thể lựa chọn tết xương cá hay tết ba thông thường sở thích của mình.
– Tết thành 1 đường cố định trên đầu và dùng gim cố định lại.

4. Tết tóc mái

cac-cach-tet-toc-dep-va-don-gian-13 cac-cach-tet-toc-dep-va-don-gian-14 cac-cach-tet-toc-dep-va-don-gian-15 cac-cach-tet-toc-dep-va-don-gian-16

Kiểu tết tó này thường hợp với những cô nàng sở hữu mái lệch, khi đó tóc mái được tết gọn gàng không những giúp khuôn mặt trông thanh tú hơn mà chúng còn giúp các nàng trông đáng yêu lắm đấy. Tết tóc mái rất đơn giản và không tốn nhiều thời gian của bạn đâu nhé.

Tết tóc như sau:
– Các bạn có thể lựa chọn tết ba hay tết kiểu xương cá đều được.
– Lấy tóc mái từ đỉnh đầu, tết dọc xuống tận mang tai sao cho phần tóc tết có độ ôm nhất định vào vùng trán.
– lấy chun buộc lại, dùng kẹp cố định phần đuôi tóc vùng mang tai.

5. Tết tóc 2 bên

cac-cach-tet-toc-dep-va-don-gian-17 cac-cach-tet-toc-dep-va-don-gian-18 cac-cach-tet-toc-dep-va-don-gian-19 cac-cach-tet-toc-dep-va-don-gian-20

Các cách tết tóc đẹp và đơn giản rất phù hợp cho buổi dã ngoại cuối tuần, chúng vừa đảm bảo gọn gàng tuy nhiên cũng không kém phần đáng yêu, nữ tính, và có chút tinh nghịch của bạn gái.

Cách thực hiện như sau:
– Chia tóc làm 2 phần bằng nhau
– Tết ba bình thường, các bạn có thể tết gọn lại hay đánh bồng một chút tạo cảm giác tự nhiên. Với kiểu tóc này có thể mix với một chiếc mũ có vành trông sẽ vô cùng cá tính đấy.
Hãy thực hành ngay để làm mới bản thân với các cách tết tóc đẹp và đơn giản trên nhé.