toc-xoan-undercut-18

Được biết đến là kiểu tóc có nhiều biến thể nhất, undercut đã làm mưa làm gió tại nhiều nước với nhiều lứa tuổi khác nhau. Mỗi năm sẽ có những biến thể của kiểu tóc này được “xướng tên”. Và năm nay, tóc xoăn undercut đã “cán đích” thành công. Với những biến thể này thì chẳng có một cô nàng nào nỡ từ chối bạn cả

Những kiểu tóc xoăn undercut thời thượng nhất hiện nay.

toc-xoan-undercut-1 toc-xoan-undercut-2 toc-xoan-undercut-3

Tóc xoăn undercut đẹp hợp mốt hè năm nay sẽ làm bạn hài lòng và thích thú với diện mạo mới, phong cách mới chuẩn tới từng chi tiết. Tóc undercut là kiểu tóc không cũ cũng không mới tuy nhiên qua thời gian lại được biến thể và thay đổi bằng nhiều kiểu cách khác nhau, nhiều tạo hình thật sống động giúp chàng dễ dàng chọn lựa hơn rất nhiều. Kiểu tóc undercut cực mốt kết hợp với uốn xoăn đầy chất nghệ sỹ này sẽ giúp bạn trở thành một anh chàng nổi bật không thể lẫn vào đâu được.

toc-xoan-undercut-4 toc-xoan-undercut-5 toc-xoan-undercut-6
Undercut xoăn là kiểu tóc được lấy cảm hứng từ kiểu tóc quân đội. Tuy nhiên, để tạo được sự khác biệt, các nhà tạo mẫu tóc đã biến thể kiểu tóc này với những lọn tóc xoăn trên đỉnh đầu. Những lọn tóc xoăn được làm phồng lên và chúng có kích cỡ khác nhau tạo nên độ bồng bềnh cho mái tóc.

toc-xoan-undercut-7 toc-xoan-undercut-8 toc-xoan-undercut-9

Kiểu tóc undercut xoăn có vẻ khá hợp với những anh chàng sở hữu tóc xoăn, hay nói đúng hơn là một biện pháp hiệu quả để kiểm soát mái tóc xoăn bất trị. Đặc biệt, với những chàng trai có vẻ ngoài điển trai với kiểu tóc undercut ngắn đẹp tỉa ngắn 2 bên mai và làm xoăn trên đỉnh đầu sẽ càng toát lên vẻ sang trọng và lịch lãm.

toc-xoan-undercut-10 toc-xoan-undercut-11 toc-xoan-undercut-12
Quả là khó khăn để những anh chàng tóc xoăn để chọn được một kiểu tóc ưng ý và hợp thời. Bởi với mái tóc xoăn các chàng sẽ phải mất thời gian chọn kiểu, thời gian chăm sóc những mái tóc xoăn bất trị, xoắn và mọc theo nhiều hướng. Thậm chí còn phải đắn đo để xem kiểu tóc này có phù hợp không. Tuy nhiên, với những kiểu tóc xoăn undercut bạn sẽ không còn phải lo lắng về chúng nữa.

toc-xoan-undercut-13 toc-xoan-undercut-14 toc-xoan-undercut-15
Mái tóc thẳng và khỏe luôn dễ tạo kiểu hay thay đổi luân phiên dễ dàng với những phong cách thời trang tóc khác nhau. Ngược lại, những mái tóc nam xoăn dường như là nỗi buồn không tên, nhất là đối với những anh chàng điệu đà. Bởi thế, để biến nhược điểm thành ưu điểm của các chàng tóc xoăn, các nhà tạo mẫu tóc đã sáng tạo ra những kiểu tóc mới để toát lên vẻ lịch lãm của những chàng trai tóc xoăn.

toc-xoan-undercut-16 toc-xoan-undercut-17 toc-xoan-undercut-19
Chúng ta dành phần lớn thời gian trong ngày để đánh vật với sự bất trị của những mái tóc xoăn, dường như mọi style tóc thời thượng đều không ổn khi gặp những mái tóc xoăn. Nhiều người sẽ chọn giải pháp cắt thật ngắn như kiểu tóc buzz để khỏi phải tốn nhiều thời gian, công sức hay tiền của với chúng. Tuy nhiên với những mái tóc xoăn undercut bạn sẽ luôn điển trải mỗi khi ra đường mà chẳng mất nhiều thời gian và chi phí đầu tư cho chúng.