tóc xoăn dài cho khuôn mặt trái xoan
Loading...

Theo quan niệm của người Á Đông, khuôn mặt trái xoan là đẹp nhất và bạn có thể thử nhiều kiểu tóc khác nhau để phát huy hết ưu điểm của gương mặt. Nếu muốn khuôn mặt bớt dài hoặc thu hút sự chú ý vào gò má đáng yêu, thì hãy thử tóc mái phồng, hoặc mái cắt lớp, nơi duy nhất bạn không nên để phồng là ở trên đỉnh đầu. Trong bài viết này, hãy cùng hotzn.com tham khảo những kiểu tóc xoăn dài cho khuôn mặt trái xoan thêm thu hút nhé.

tóc xoăn dài cho khuôn mặt trái xoan tóc xoăn dài cho khuôn mặt trái xoan tóc xoăn dài cho khuôn mặt trái xoan

Gương mặt trái xoan có khung xương hàm gọn và thon, cằm vừa phải, không quá ngắn mà cũng không quá dài, cằm và xương hàm tạo thành hình elip. Bạn hãy căn cứ vào đặc điểm như góc hàm nhỏ gọn, cằm không quá to hay quá bạnh, gương mặt thanh tú, thon gọn, các đường nét trên mặt không quá sắc, mang nét đẹp duyên dáng và thanh thoát. Theo các chuyên gia thì khuôn mặt trái xoan hợp với rất nhiều kiểu tóc, và bạn có thể thử mẫu tóc tùy theo sở thích và xu hướng của bản thân để mang đến nét mới lạ cho mình.

tóc xoăn dài cho khuôn mặt trái xoan

Loading...

Một trong những kiểu tóc xoăn dài cho khuôn mặt trái xoan được nhiều bạn gái yêu thích là kiểu tóc tỉa lớp uốn xoăn lọn sóng, nó mang đến nét kiêu sa đầy ngọt ngào cho bạn gái. Tóc được tạo lớp từ cằm trở xuống, được uốn xoăn thành từng lọn to, phù hợp với khuôn mặt. Để thêm nổi bật và thu hút, bạn hãy kết hợp với kỹ thuật trang điểm nhẹ nhàng, trông bạn như nàng công chúa bước ra từ cổ tích vậy. Bạn có thể kết hợp tóc gợn sóng nhẹ với tóc mái so le để khuôn mặt trở nên cân đối hơn.

tóc xoăn dài mặt trái xoan

Tóc xoăn boho là mẫu tóc mang đến sự gợi cảm, và đây là kiểu tóc được các nàng yêu thích và lựa chọn vì nó khoe trọn các đường nét đẹp trên khuôn mặt. Những lọn tóc không vào nếp tạo nét gợi cảm nhưng không kém phần kiều diễm, mang đến vẻ ngoài thanh thoát cho bạn gái, thu hút mọi ánh nhìn xung quanh, khiến mọi người khó lòng mà rời mắt, đặc biệt là phái mạnh. Kiểu tóc này sẽ giúp chị em F5 bản thân thay vì hình ảnh dịu dàng đã quá đỗi quen thuộc.

tóc xoăn dài mặt trái xoan

Trên đây là những kiểu tóc xoăn dài cho khuôn mặt trái xoan thêm thu hút, hi vọng đây là thông tin hữu ích cho bạn và bạn sẽ chọn được kiểu tóc phù hợp để làm mới bản thân. Chúc các bạn có mái tóc đẹp như mong đợi và tự tin tỏa sáng.

Loading...