toc-ngan-cho-mat-dai-1
Loading...

Không sở hữu gương mặt hoàn hảo nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng khi không lựa chọn được những kiểu tóc phù hợp với mình. Hiểu được khó khăn của những bạn sở hữu khuôn mặt dài khi không biết kiểu tóc nào phù hợp với mình, chúng tôi sẽ gợi ý những kiểu tóc ngắn cho mặt dài giúp bạn cân đối được khuôn mặt và đánh bật những ưu điểm của mình.

Gợi ý những kiểu tóc ngắn cho mặt dài

toc-ngan-cho-mat-dai-2 toc-ngan-cho-mat-dai-3 toc-ngan-cho-mat-dai-4

toc-ngan-cho-mat-dai-5

Thay đổi kiểu tóc ngắn cho mặt dài sẽ giúp cho bạn trở nên trẻ trung và năng động hơn, cũng như tạo cho mình những điều mới lạ, kiểu tóc ngắn đẹp này đang là xu hướng điên đảo được nhiều các bạn trẻ quan tâm, ngại gì mà không thay đổi thời trang tóc của mình bằng một kiểu tóc ngắn đẹp lạ và trẻ trung nhỉ. Để thu gọn chiều dài của gương mặt và tôn lên nét thanh tú, các bạn có thể chọn cho mình những kiểu tóc ngắn ngắn theo phong cách hiện đại. Nhưng trước hết hãy hiểu rõ kiểu gương mặt của mình để biết phải chọn kiểu tóc sao cho phù hợp nhất nhé.

Loading...

toc-ngan-cho-mat-dai-6 toc-ngan-cho-mat-dai-7 toc-ngan-cho-mat-dai-8 toc-ngan-cho-mat-dai-9
Những kiểu tóc ngắn cho mặt dài luôn được các cô nàng tìm kiếm bởi không phải người phụ nữ nào sinh ra cũng được trời phú cho vóc dáng hoàn hảo và gương mặt trái xoan xinh xắn, thanh thoát và cân đối. Với những bạn gái sở hữu gương mặt hơi dài so với tỷ lệ của cơ thể, cũng không nên quá lo lắng bởi bạn hoàn toàn có thể khắc phục nhược điểm này nếu biết chọn một kiểu tóc ngắn cho mặt dài phù hợp mà chúng tôi giới thiệu.

toc-ngan-cho-mat-dai-10 toc-ngan-cho-mat-dai-11 toc-ngan-cho-mat-dai-12 toc-ngan-cho-mat-dai-13
Kiểu tóc ngắn này với những biến tấu về màu sắc phù hợp cho những nàng mặt dài, ngoài ra còn làm tôn lên vẻ đẹp của làn da. Nếu làn da bạn không sáng bạn nên chọn màu tóc phù hợp, hoặc có thể tìm kiếm những cách làm trắng da tại nhà phù hợp để có thể cải thiện màu da một cách nhanh chóng nhất.

toc-ngan-cho-mat-dai-14 toc-ngan-cho-mat-dai-15 toc-ngan-cho-mat-dai-16 toc-ngan-cho-mat-dai-17
Nhìn một cách tổng quát, những người sở hữu mặt dài thường có tỷ lệ chiều dài và chiều rộng của khuôn mặt chênh lệch nhau khá rõ, phần trán có cấu tạo khung xương vuông và cao. Chân mày cũng thấp hơn so với người khác và cằm cũng dài hơn dù có thể vuông hoặc tròn. Chính vì tỷ lệ gương mặt thiếu cân đối nên người có khuôn mặt dài phải tìm cách khác nhau để “cân đối” gương mặt trong đó cách chọn một kiểu tóc nữ thật phù hợp là hữu hiệu nhất.

toc-ngan-cho-mat-dai-18 toc-ngan-cho-mat-dai-19 toc-ngan-cho-mat-dai-20 toc-ngan-cho-mat-dai-21
Không chỉ riêng các nàng sở hữu gương mặt thuôn dài mà các nàng với đủ mọi kiểu khuôn mặt đều rất muốn được một lần phá cách với kiểu tóc ngắn đầy cá tính này. Chắc chắn với mái tóc ngắn này, bạn sẽ trông thật nổi bật ở những nơi bạn đến. Nhưng để ấn tượng hơn nữa, bạn nên chọn cho mình cách nhuộm thật thời thượng với các màu sắc thời trang như vàng đồng, tím hoặc xám ghi nhé.

toc-ngan-cho-mat-dai-22 toc-ngan-cho-mat-dai-23 toc-ngan-cho-mat-dai-24 toc-ngan-cho-mat-dai-25
Kiểu tóc ngắn nhẹ nhàng với phần mái bằng bao giờ cũng là giải pháp hoàn hảo cho các nàng có khuôn mặt dài, đặc biệt lại là khuôn mặt vừa dài vừa nhỏ. Tuy là kiểu tóc đẹp truyền thống tuy nhiên bạn vẫn có thể tạo nên nét phá cách riêng cho mình bằng những phương pháp nhuộm hiện đại. Ngoài ra, để tăng thêm vẻ đẹp trẻ trung mà vẫn toát lên vẻ đẹp thời thượng, bạn có thể đánh rối nhẹ mỗi khi đi dự tiệc.

toc-ngan-cho-mat-dai-26 toc-ngan-cho-mat-dai-27 toc-ngan-cho-mat-dai-28 toc-ngan-cho-mat-dai-29
Tóc ngắn cho mặt dài là những kiểu tóc đẹp và giúp che bớt đi những khuyết điểm cho khuôn mặt bạn trở nên xinh xắn tự tin hơn. Các cô nàng sở hữu khuôn mặt dài gầy rất khó có thể chọn được những kiểu tóc vừa hợp xu hướng lại vừa tôn nên được nét đẹp hoàn hảo cho bản thân mình. Để làm hài lòng nhiều người các nhà tạo mẫu tóc đã biến tấu một chút trong các kiểu tóc để tạo nên một phong cách phù hợp cho khuôn mặt dài, giúp gương mặt của họ cân đối hơn, với các kiểu tóc ngắn cho mặt dài này các nàng chắc chắn các nàng sẽ trở nên vô cùng xinh xắn tự tin luôn đấy.

toc-ngan-cho-mat-dai-30 toc-ngan-cho-mat-dai-31 toc-ngan-cho-mat-dai-32 toc-ngan-cho-mat-dai-33
Có lẽ không có kiểu tóc nào phù hợp với khuôn mặt dài bằng kiểu tóc này. Sở dĩ phải chọn lựa như thế vì chỉ khi lựa chọn được chiều dài phù hợp cho mái tóc, bạn mới có thể che được phần trán thô và thu gọn chiều dài khuôn mặt một cách khéo léo nhất. Đây cũng là kiểu tóc ngắn cho mặt dài phổ biến nhất mà rất nhiều bạn nữ cá tính lựa chọn. Để tăng thêm ấn tượng và làm nổi bật gương mặt, tốt nhất nên nhuộm màu sáng.

Đừng tự ti về khuôn mặt dài của mình, chỉ một chút biến tấu với mái tóc ngắn cho mặt dài là bạn đã phá tan được nhược điểm này, biến nhược điểm thành ưu thế rồi đấy.

Loading...