Tóc tém cụp ôm sát mặt

Hầu hết mọi người đều nghĩ tóc tém chỉ dành cho các cô nàng cá tính nhưng thực tế thì chỉ cần biết cách kết hợp với trang phục cũng như phong cách trang điểm phù hợp là dù bạn cá tính hay tiểu thư cũng đều phù hợp với kiểu tóc này. Trong bài viết này, hãy cùng hotzn.com tham khảo những kiểu tóc tém cụp ôm sát mặt ngay sau đây nhé.

tóc tém cụp ôm sát mặt tóc tém cụp ôm sát mặt tóc tém cụp ôm sát mặt tóc tém cụp ôm sát mặt tóc tém cụp ôm sát mặt

Tóc tém cụp ôm sát mặt phong cách Hàn Quốc là kiểu tóc được nhiều bạn yêu thích và ưa chuộng, thay vì mang đến nét cá tính như các kiểu tóc tém thông thường thì kiểu tóc này mang đến sự nữ tính và đáng yêu cho bạn gái. Ưu điểm của kiểu tóc này là phù hợp với hầu hết các hình dạng khuôn mặt khác nhau, đồng thời rất dễ chăm sóc, và các bạn cũng không cần phải gội, xả, hấp quá cầu kỳ như các kiểu tóc khác. Khi chọn kiểu tóc này, các bạn nên kết hợp với các màu tóc nhuộm đang hot nhất hiện nay để bản thân thêm ấn tượng nhé.

tóc tém hàn Quốc

Nếu kiểu tóc tém Hàn Quốc mang đến sự dễ thương thì tóc tém kiểu Nhật mang đến sự chín chắn và thanh lịch, đúng kiểu người phụ nữ quyền lực. Kiểu tóc này phù hợp với những bạn có khuôn mặt nhỏ, trông bạn sẽ trẻ trung hơn rất nhiều và kiểu tóc này tôn lên các đường nét thanh tú trên khuôn mặt bạn, giúp bạn tự tin hơn vào vẻ ngoài của bản thân.

tóc tém Nhật Bản

Hầu hết các cô nàng đều rất e ngại khi để tóc ngắn vì sợ rằng chúng sẽ làm khuôn mặt trông to hơn, nhưng kiểu tóc tém cụp ôm sát mặt này sẽ che bớt đi khuyết điểm gương mặt bầu bĩnh, mang đến sự hài hòa và cân đối cho khuôn mặt. Khi chọn kiểu tóc tém này, hãy kết hợp với kiểu tóc mái thưa hoặc mái xéo tùy theo sở thích của bạn nhé.

tóc tém mặt tròn

Tóc tém xoăn có khá nhiều biến thể, từ xoăn lọn to đến lọn nhỏ, tùy vào đặc điểm khuôn mặt và sở thích của bản thân, mà bạn chọn kiểu tóc xoăn phù hợp cho mình. Lưu ý khi để kiểu tóc này là sau khi gội đầu xong thì bạn sấy tóc và dùng các sản phẩm tạo kiểu để tóc phồng lên và vào nếp như mong muốn nhé.

tóc tém xoăn

Tóc tém tomboy là kiểu tóc cổ điển và lâu đời nhất, và bạn sẽ mang đúng vẻ đẹp của cô nàng tomboy mạnh mẽ đúng điệu. Hãy kết hợp với trang phục phù hợp để kiểu tóc này được đẹp nhất nhé.

tóc tém tomboy

Trên đây là những kiểu tóc tém cụp ôm sát vào mặt giúp phái đẹp ấn tượng và thu hút hơn, hi vọng đây là thông tin hữu ích với bạn. Chúc các bạn luôn xinh đẹp và tự tin thể hiện phong cách bản thân nhé.