những kiểu tóc ngắn đẹp cho nam
Loading...

Những kiểu tóc ngắn đẹp cho nam rất phong phú và đa dạng với những kiểu tóc trẻ trung mang đậm nét cá tính riêng. Đây là những kiểu tóc được nhiều chàng trai ưa chuộng nhưng không vì thế mà những kiểu tóc ngắn cho nam này trở nên nhàm chán, mà trái lại chúng luôn có sức hút với tất cả những người xung quanh.

Kiểu tóc ngắn textured undercut

Undercut là một trong những kiểu tóc ngắn đẹp cho nam hot nhất hiện nay, và đây là kiểu tóc có sự kết hợp tuyệt vời giữa tóc undercut phương Tây với phong cách textured châu Á. Kiểu tóc ngắn nam đẹp này dành cho những anh chàng có mái tóc thẳng và có khuôn mặt dài.

textured undercut

Kiểu tóc undercut fashion

Tại sao gọi kiểu tóc này là undercut fashion? Bởi vì đây là kiểu tóc được điêu khắc theo những hình ảnh độc đáo, thế nên bạn hoàn toàn có thể áp dụng những hình ảnh đơn giản nhưng đầy sáng tạo lên phần tóc undercut của mình. Đây là kiểu tóc ngắn đẹp cho nam thường thấy ở người mẫu thời trang, hoặc ở những bạn trẻ thích sự nổi trội. Kiểu tóc này có thể áp dụng với hầu hết các khuôn mặt. Điểm nhấn quan trọng của kiểu tóc này là các hình ảnh mà bạn vẽ lên mái tóc của mình, nếu bạn muốn hình ảnh chi tiết và phức tạp thì bạn cần có mái tóc dày.

Loading...

undercut fashion undercut fashion

Kiểu tóc undercut messy

Ngay từ cái tên “messy” đã phản ánh rằng mái tóc sẽ được tạo kiểu theo phong cách lộn xộn, không tuân theo một quy tắc nào. Mái tóc dày là yếu tố tiên quyết tạo nên sự thành công cho kiểu tóc này. Bạn có thể áp dụng cho các khuôn mặt khác nhau nhưng hai khuôn mặt phù hợp nhất đó là mặt thẳng nhưng đầy đặn hoặc mặt dài góc cạnh.

Undercut messy

Kiểu tóc Textured Hard Part

Đây là một trong những kiểu tóc đẹp cho nam có sự pha trộn giữa phong cách phương Tây và phong cách Hàn Quốc, tạo cho bạn phong cách hiện đại và trẻ trung. Bạn có thể dễ dàng áp dụng kiểu tóc này trên mái tóc mềm mỏng và sẽ phù hợp hơn nếu bạn có khuôn mặt tròn.

Textured hard part

Kiểu tóc Choppy Short

Đây là kiểu tóc ngắn phù hợp với mọi hình dạng khuôn mặt đặc biệt là những chàng trai có khuôn mặt dài và có mái tóc xoăn lượn sóng tự nhiên.

Choppy short Choppy short

Kiểu tóc Suede Head

Kiểu tóc ngắn huyền thoại này là người bạn của hầu hết các chàng trai trong mùa hè, nó sẽ tạo cảm giác mát mẻ, đồng thời mức độ tạo kiểu và chăm sóc được duy trì ở mức thấp nhất, và kiểu tóc này sẽ giúp tóc bạn trông dày hơn đấy. Kiểu tóc này phù hợp nhất với những chàng trai có khuôn mặt tròn, tuy nhiên vẫn có thể áp dụng được với các bạn có khuôn mặt vuông và góc cạnh.

Tóc Suede Head Tóc Suede Head

Trên đây là những kiểu tóc ngắn đẹp cho namhotzn.com muốn chia sẻ với bạn, hi vọng bạn sẽ chọn được kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của mình.

Loading...