nhuộm tóc màu rêu
Loading...

Nhuộm tóc màu rêu được xem là xu hướng nổi bật được nhiều bạn trẻ yêu thích vì nó mang đến hình ảnh hiện đại và năng động. Trên nền màu rêu căn bản, bạn có thể kết hợp với những tông màu tóc nhuộm khác để vẻ ngoài của bản thân trông thật nổi bật và ấn tượng. Trong bài viết này, hãy cùng hotzn.com khám phá những kiểu tóc nhuộm màu rêu nhé.

nhuộm tóc màu rêu nhuộm tóc màu rêu nhuộm tóc màu rêu nhuộm tóc màu rêu nhuộm tóc màu rêu

Tóc màu rêu vàng

Vàng rêu là một trong những màu tóc nhuộm dành cho các cô nàng cá tính, với màu tóc này, bạn có thể sáng tạo thành nhiều kiểu nhuộm khác nhau. Từ kiểu lấy màu vàng làm chủ đạo và điểm qua màu rêu, hoặc lấy màu rêu làm chủ đạo với một chút sắc vàng. Tùy vào độ sáng tạo của người thợ làm tóc cho bạn, mà bạn sẽ có kiểu tóc như tóc ngang vai hoặc tóc ngang lưng kết hợp với việc nhuộm tóc màu rêu vàng thật bắt mắt và đầy thu hút.

tóc màu rêu vàng

Tóc màu rêu xanh

Loading...

Nhuộm tóc màu rêu xanh là một trong những xu hướng mới được giới trẻ ưa chuộng trong thời gian gần đây. Từ những cô nàng năng động đến những ngôi sao nổi tiếng đều mê mẩn màu tóc nhuộm này. Màu tóc xanh là một trong những màu tóc giúp tôn màu da phù hợp với hầu hết mọi người và thích hợp với nhiều kiểu tóc khác nhau, từ tóc thẳng tự nhiên cho đến tóc xoăn dập phồng.

tóc màu rêu xanh

Tóc màu rêu nâu

Thoạt nghe tưởng chừng như hai màu sắc này đối nghịch nhau nhưng ngược lại, đây là sự kết hợp mang đến cho bạn gái màu tóc nhuộm đẹp hơn bao giờ hết. Nhuộm tóc màu rêu nâu phù hợp với những cô nàng có làn da tối màu vì nó giúp khuôn mặt bạn thêm sáng sủa và tươi trẻ hơn. Hơn thế nữa, màu tóc nhuộm này cũng có nhiều biến thể linh hoạt như nâu ánh kim, nâu kiểu ombre… giúp các bạn nữ thoải mái lựa chọn để đáp ứng được nhu cầu của bản thân.

tóc màu rêu nâu

Tóc màu rêu khói

Nhuộm tóc màu khói đang là xu hướng tóc đang làm mưa làm gió trên thị trường và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, nếu những màu tóc nhuộm phía trên chưa thuyết phục được bạn thì hãy cùng ngắm qua kiểu tóc màu khói này nhé. Nền tóc rêu tạo hiệu ứng khói mang đến cho bạn nét hiện đại hơn, bạn hoàn toàn nổi bật và thu hút được ánh nhìn của những người xung quanh trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Bạn có thể chọn màu tóc này cho kiểu tóc dài hoặc mái tóc ngắn đầy cá tính đều được. Màu tóc này không quá sáng nhưng cũng không quá tối, nên nó sẽ giúp bạn tự tin hơn và tỏa sáng.

nhuộm tóc màu rêu

Trên đây là một số kiểu tóc nhuộm màu rêu được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay, hi vọng những thông tin này hữu ích với bạn. Chúc các bạn có mái tóc đẹp như mong đợi và tự tin thể hiện phong cách bản thân nhé.

Loading...