tóc tém ngắn
Loading...

Tóc tém là một trong những kiểu tóc ngắn mang đến sự cá tính, trẻ trung và năng động cho phái đẹp. Gần đây, kiểu tóc tém ngắn đẹp được nhiều cô nàng săn lùng ráo riết vì thời điểm mùa hè sắp đến gần, và đây cũng là kiểu tóc mà cô nàng hoa hậu H’Hen Niê lựa chọn để thể hiện cho nét tính cách riêng của bản thân. Trong bài viết này, hãy cùng hotzn.com tham khảo những kiểu tóc tém ngắn đẹp mà bạn nên thử ngay trong hè này nhé.

tóc tém ngắn tóc tém ngắn tóc tém ngắn tóc tém ngắn

Khi nhắc đến kiểu tóc tém, hầu hết mọi người đều nghĩ đến hình ảnh tóc tomboy, nó mang đến sự trẻ trung năng động trong từng động thái, dù là nhỏ nhất. Sau khi cắt ngắn gọn gàng, bạn có thể uốn xoăn nhẹ để tạo thành kiểu tóc bồng bềnh, mang đến nét mới lạ cho bản thân. Kiểu tóc tém ngắn này mang đến vẻ đẹp lãng mạn và vô cùng đáng yêu cho các nàng, và đây cũng là lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng sở hữu khuôn mặt nhỏ dài đấy nhé.

tóc tém ngắn

Loading...

Tóc tém gọn gàng là kiểu tóc an toàn cho những bạn thích để tóc ngắn ở dạng truyền thống, mái tóc được cắt gọn gàng, hở phần gáy ở mức độ vừa phải. Kiểu tóc này dùng làm mẫu tóc ngắn dự tiệc là vô cùng hợp lý và nó mang đến sự ấn tượng và thu hút hơn cho phái đẹp, khiến người khác khó lòng mà rời mắt. Thay vì những lọn tóc lòa xòa buông xuống hai bên tai, mái tóc tém đã khiến chúng vào nếp và gọn gàng hơn rất nhiều.

tóc tém ngắn

Nếu bạn muốn phá cách hơn, hãy thử kiểu tóc tém ngắn có phần tóc hai bên mang tai cao lên như dạng undercut, nó giúp bạn phô diễn những nét đẹp trên khuôn mặt, và đây cũng là kiểu tóc phù hợp với các cô nàng sở hữu khuôn mặt vuông cá tính, giúp các bạn có cơ hội tỏa sáng rạng ngời.

tóc tém biến thể

Tóc tém ngắn tỉa tầng được cắt tỉa lazer từng lớp một, mái tóc có độ ngắn hợp lý hơn, nhẹ nhàng ôm lấy gương mặt một cách tự nhiên nhất. Để thêm nổi bật và thu hút, hãy chọn kiểu tóc mái và màu nhuộm tóc phù hợp với khuôn mặt và tông da của bản thân nhé.

tóc tém ngắn tỉa tầng

Tóc tém ngắn kết hợp với các kiểu tóc mái khác biệt được nhiều cô nàng yêu thích và lựa chọn để thể hiện nét tính cách riêng của bản thân vì đây không những là kiểu tóc được nhiều người đẹp lăng xê mà nó còn mang đến cho bạn gái vẻ ngoài ấn tượng và thu hút. Một loạt những kiểu tóc tém mới được sáng tạo khi kết hợp với các kiểu tóc mái khác nhau, và có nhiều cô nàng còn uốn xoăn phần mái khiến bạn trở nên ngọt ngào hơn bao giờ hết.

tóc tém ngắn

Trên đây là những kiểu tóc tém ngắn cho phái đẹp thêm ấn tượng và thu hút, hi vọng đây là thông tin hữu ích với bạn. Chúc các bạn chọn được kiểu tóc phù hợp với mình và tự tin thể hiện phong cách bản thân nhé.

Loading...