Tóc mái xéo thưa Văn Mai Hương
Loading...

Trong vô số cách làm đẹp với mái tóc để tạo ra sự thay đổi ngoại hình, việc để tóc mái là lựa chọn đơn giản nhất nhưng có khả năng đem đến sự thay đổi đáng kể. Tuy chiếm diện tích nhỏ nhưng tóc mái có thể che đi yếu điểm trên khuôn mặt đồng thời tôn lên nét thanh tú trên gương mặt giúp bạn đáng yêu và nữ tính hơn. Dẫu đơn giản là vậy nhưng tóc mái lại có khá nhiều kiểu từ mái dày đến mái ngang, mái thưa hay mái xéo… và điều này có thể khiến bạn đau đầu. Kiểu tóc mái xéo thưa tạo được sự mềm mại và tự nhiên cho khuôn mặt, và đây cũng là một trong những kiểu tóc mái giúp chủ sở hữu níu giữ vẻ thanh xuân. Hãy cùng hotzn.com tham khảo kiểu tóc này ngay sau đây nhé.

Tóc mái xéo thưa Tóc mái xéo thưa Tóc mái xéo thưa

Sau nhiều năm im hơi lặng tiếng, gần đây kiểu tóc mái xéo đã quay trở lại, đây là kiểu tóc mái hợp với nhiều hình dáng khuôn mặt, đặc biệt là những người lần đầu để tóc mái. Kiểu tóc mái thưa không quá kén khuôn mặt và mang đến nét nhẹ nhàng và nữ tính cho các cô nàng điệu đà, hơn nữa mái thưa cũng không đòi hỏi sự chăm chút quá nhiều. Kiểu tóc mái xéo thưa là sự kết hợp của hai kiểu tóc mái này, nó tạo nét đáng yêu và mềm mại cho chủ sở hữu. Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết chọn kiểu tóc mái nào cho bản thân, thì hãy thử kiểu tóc mái xéo thưa đang là trào lưu này một lần, để có sự thay đổi ngoại hình đáng ngạc nhiên nhé. Nhẹ nhàng nhưng rất sang trọng, kiểu tóc này rất thích hợp để diện những mẫu trang phục đông xuân. Hơn nữa, đây là kiểu tóc hợp với nhiều phong cách trang điểm khác nhau từ nhẹ nhàng đến đậm đà, nếu bạn trang điểm nhẹ nhàng thì sẽ mang đến nét dịu dàng, còn nếu bạn trang điểm đậm thì sẽ mang đến phong cách thời thượng cho bạn.

Tóc mái xéo thưa Tóc mái xéo thưa

Loading...

Kiểu tóc mái xéo thưa với những lọn tóc giữa trán nhưng được vén sang một bên tạo cảm giác mềm mại và đáng yêu cho khuôn mặt. Đây là kiểu tóc được nhiều sao Việt lựa chọn để thể hiện phong cách bản thân như Trúc Diễm, Minh Hằng, Văn Mai Hương. Kiểu tóc này mang đến nét nữ tính và mềm mại cho cô nàng Trúc Diễm.

Tóc mái xéo thưa Trúc Diễm

Nếu bạn đang để tóc bob, hãy thử kiểu tóc mái xéo thưa để giúp bạn “ăn gian” tuổi.

Tóc mái xéo thưa Văn Mai Hương

Hoặc bạn có thể biến tấu một chút, uốn cong mái tóc tạo độ phồng tạo nét mới lạ.

Tóc mái xéo thưa

Trên đây là kiểu tóc mái xéo thưa đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng, hi vọng bạn thích nó và thử kiểu tóc mái này để tạo nét mới lạ cho bản thân. Chúc các bạn có mái tóc đẹp như mong đợi và tự tin thể hiện phong cách bản thân mình nhé.

Loading...