chup anh ba bau

Xin chào các mẹ! Các nàng đang mang thai và hi vọng mình sẽ ghi lại những sự kiện quan trọng này để sau này cho các bé cưng của mình cùng nhìn lại quãng thời gian hạnh phúc ấy. Các mẹ bầu đã biết những cách chụp ảnh bầu đẹp chưa? Hãy cùng hotzn.com khám phá ngay bên dưới bài viết này nhé!

1. Phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi hai vợ chồng thường xuyên có mặt, một bức ảnh thân mật trên trước giường ngủ, với một bức ảnh này chắc chắn các mẹ bầu sẽ có những khoảnh khắc ấn tượng bên ông xã và cùng đón chào thiên thần nhỏ của mình.

chup anh ba bau dep (5)

2. Phòng tắm

Trong phòng tắm các mẹ bầu có rất nhiều cách để tạo ra những bức ảnh đẹp, chụp ảnh bà bầu không hề khó phải không nào! Hãy mỉm cười và vuốt ve em bé trong bụng của bạn, thế là ta đã có một bức ảnh tuyệt vời lúc mang thai.

chup anh ba bau dep (6)

3. Ánh sáng tự nhiên bên cửa sổ

Một trong những phong cách chụp ảnh bà bầu tự nhiên nhất chính là bên cửa sổ. Các mẹ sẽ để những tia sáng chiếu vào và cùng bé con ngắm nhìn chúng.

chup anh ba bau dep (1)

4. Một bức tường sạch

Đơn giản và cực kì ấm cúng, ông xã cùng bạn đang giang tay chờ đón bé yêu.

chup anh ba bau dep (3)

5. Phòng khách

Các bà bầu sẽ thấy thoải mái và tự nhiên hơn khi ở nhà, do đó các mẹ có thể tự do sáng tạo những bức ảnh bầu bì của mình.

chup anh ba bau dep (4)

6. Các ý tưởng khác

chup anh ba bau dep (2)

Trên đây là những cách chụp ảnh bà bầu đẹp nhất năm 2021 mà chúng tôi muốn gửi đến các mẹ bầu, hi vọng với bài viết này mẹ bầu sẽ có những ý tưởng và chọn lựa tốt nhất để chụp lại những khoảnh khắc đáng nhớ lần đầu mang thai. Các mẹ bầu đừng quên ủng hộ và cập nhật hotzn.com để cập nhật thêm những ý tưởng chụp ảnh baby mới nhất nhé!