chup anh khi mang bau (3)

Làm mẹ là một điều tuyệt vời, đặc biệt là khi một người mẹ biết cách giữ lấy vẻ đẹp của mình ngày càng tăng của chiếc bụng bầu bằng một buổi chụp hình bà bầu thời trang thanh lịch một cách dễ dàng. Đầy yêu và thương, những hình ảnh khi mang bầu của mẹ chắc chắn sẽ là một kho báu vô giá.

Các bà bầu hãy cùng hotzn.com chụp ảnh khi mang bầu để làm một kho báu cho mình và con cháu sau này nhé!

chup anh khi mang bau (2)

chup anh khi mang bau (1)

Suy nghĩ từ người mẹ tương lai

Suy nghĩ của những người mẹ : Mang thai là một thách thức lớn đối với tôi, bởi vì tôi dành nhiều thời gian để đi làm và làm đẹp. Không có kì nghỉ đẻ thai thực cho tôi, và tôi làm việc tất cả các cách cho đến khi tôi mang thai được 8 tháng. Tôi biết rằng cuộc sống chỉ bận rộn hơn sau khi đứa trẻ được sinh ra, nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để quản lý tất cả mọi thứ, và quan trọng nhất là làm một người mẹ tốt. Hy vọng duy nhất của tôi bây giờ là em bé sẽ khỏe mạnh và có thể sống một cuộc sống hạnh phúc.

chup anh khi mang bau (4)

Điều gì thúc đẩy bạn chụp ảnh khi mang bầu?

Các bà mẹ: Chồng tôi gợi ý điều đó. Mặc dù anh ấy không thể tham gia buổi chụp ảnh, cả hai chúng tôi rất vui khi chụp ảnh bà bầu, nó giúp tôi giữ được khoảnh khắc đẹp nhất của một người sắp làm mẹ. Những bức ảnh này mãi mãi sẽ là một kho báu cho gia đình chúng tôi, nó cũng là một minh chứng cho những sự kiện quan trọng của gia đình chúng tôi.

chup anh khi mang bau (3)

Làm mẹ đã là một thiên chức của phụ nữ, ai trong số chị em phụ nữ đều mơ ước sẽ có một mái ấm gia đình thực thụ, những đứa trẻ khỏe mạnh. Hãy lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ của gia đình mình bằng cách chụp ảnh khi mang bầu, hãy cho các con ngắm nhìn kho báu gia đình này.