vuot-toc-undercut-14
Loading...

Hòa mình cùng xu hướng thời trang vuốt tóc undercut đang gây sốt, các chàng trai đừng quên update cho mình những mẫu tóc sành điệu và thời thượng nhất hiện nay nhé. Không cần phải mất công tới tiệm, các bạn hoàn toàn có thể tạo cho mình phong cách, cá tính rất riêng với những bước hướng dẫn vuốt tóc undercut của chúng tôi dưới đây nhé.

Vuốt tóc undercut – xu hướng mới của giới trẻ

vuot-toc-undercut-1 vuot-toc-undercut-2 vuot-toc-undercut-3

Với kiểu tóc Undercut dành cho nam, bạn dễ dàng tạo dáng cho tóc của mình chỉ với miith vài thao tác đơn giản cùng gel mềm. Điểm khác biệt của Undercut là 2 bên mai cạo không đối xứng nhau. Với những đường nét táo bạo và thật dứt khoát, undercut dường như phô diễn toàn bộ những vẻ đẹp nam tính trên gương mặt của người đàn ông.

vuot-toc-undercut-4 vuot-toc-undercut-5 vuot-toc-undercut-6

Loading...

Nếu trước đây Undercut chỉ giống như mái tóc dành riêng cho giới trẻ thích những phong cách táo bạo thì hiện nay nó đã trở thành tạo hình phù hợp cho đàn ông ở mọi lứa tuổi và đặc biệt được các quý ông ở tuổi trung niên yêu thích.

vuot-toc-undercut-7 vuot-toc-undercut-8 vuot-toc-undercut-9

Một điểm khác biệt duy nhất giữa phong cách thời trang tóc giữa hai lứa tuổi chính là phần tóc giữa được biến tấu một cách đa dạng. Nếu như các chàng trai lại yêu sự trẻ trung có thể vuốt dựng tạo những lọn tóc lộn xộn bằng wax thì các quý ông lại có thể tạo kiểu  tóc Undercut ngắn đầy lịch lãm. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không tiến hành ngay đi nhỉ.

Hướng dẫn vuốt tóc undercut chuẩn không cần chỉnh

Dụng cụ cần chuẩn bị:

  • Máy sấy tóc
  • Lược thưa
  • Sáp tóc( gợi ý cho bạn: bạn có thể sử dụng By Vilain Gold Digger hay Wax By VIlain Silver Fox đều ok nhé)
  • xịt Side Kick

Cách thực hiện như sau:

vuot-toc-undercut-10 vuot-toc-undercut-11 vuot-toc-undercut-12 vuot-toc-undercut-13

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy gội đầu sạch và tiến hành sấy sao cho đảm bảo cho tóc khô hẳn, sau đó xịt Side kick vừa sấy vừa tạo kiểu .

Bước 2: Vuốt sáp tóc, sau khi tóc đã được bao phủ bởi sáp, dùng lược chải bồng và sấy từ dưới lên tạo độ phồng cho tóc và hất ngược chân tóc từ phía mái về sau. Sau khi thực hiện xong phần sấy, cần sử dụng wax by vilain gold digger hoặc by vilain Silver fox để giữ nếp và tạo kiểu, như thế sẽ sát cạnh và chuẩn hơn đấy nhé, bạn nên bôi sáp lên răng lược và tiếp tục tạo kiểu cho tới khi ưng ý.

Bước 3: Bước cuối cùng là bạn nên xịt thêm chút Side kick để tránh cho tóc bị khô.
Thực đơn giản với cách vuốt tóc Undercut đúng không nhỉ, chỉ cần một chút khéo léo thôi là bạn đã có thể tạo một kiểu đầu nam tính cho suốt ngày dài năng động rồi.

Loading...