Loading...

Nhiều bạn nghĩ rằng để tóc dài trông giống nhà quê, nhưng hiện nay các nhà tạo mẫu tóc đã tạo ra nhiều biến thể tóc dài để giúp phái đẹp trông nổi bật và thu hút hơn. Nếu bạn thích kiểu tóc dài và muốn thay đổi vẻ ngoài của bản thân mà chưa biết chọn kiểu tóc nào phù hợp thì hãy cùng hotzn.com tham khảo những mẫu tóc dài uốn đuôi xoăn nhẹ được các sao Việt yêu thích nhé.

tóc dài uốn đuôi xoăn nhẹ tóc dài uốn đuôi xoăn nhẹ tóc dài uốn đuôi xoăn nhẹ tóc dài uốn đuôi xoăn nhẹ tóc dài uốn đuôi xoăn nhẹ tóc dài uốn đuôi xoăn nhẹ

Tóc dài uốn đuôi xoăn nhẹ lọn to mang phong cách Hàn Quốc là một trong những kiểu tóc được nhiều người đẹp yêu thích và lựa chọn hiện nay. Với lọn tóc xoăn bồng bềnh và lãng mạn, nó giúp bạn gái trở nên xinh tươi và cuốn hút hơn, thu hút mọi ánh nhìn xung quanh đặc biệt là phái mạnh.

tóc dài uốn đuôi xoăn nhẹ tóc dài uốn đuôi xoăn nhẹ

Loading...

Có thể nói sự thanh lịch và dịu dàng được thể hiện khá nhiều ở mái tóc, với mái tóc bồng bềnh được uốn xoăn nhẹ phần đuôi sẽ mang đến vẻ tự nhiên, giúp bạn gái có thể tự tin thể hiện phong cách bản thân mà không cần phải lo lắng quá nhiều.

tóc dài uốn đuôi xoăn nhẹ

Nếu kiểu tóc dài uốn đuôi xoăn nhẹ lọn to mang đến sự quyến rũ cho chủ sở hữu thì kiểu tóc xoăn sóng nhỏ mang đến sự dịu dàng cho các nàng. Với kiểu tóc cực quyến rũ và ấn tượng này, bạn có thể thoải mái thể hiện bản thân với áo dài duyên dáng hoặc những chiếc váy nhẹ nhàng. Để bản thân thêm nổi bật hơn, bạn có thể chọn màu tóc nhuộm phù hợp để tôn lên các đường nét trên gương mặt, giúp khuôn mặt thêm hài hòa và cân đối hơn.

tóc dài uốn đuôi xoăn nhẹ tóc dài uốn đuôi xoăn nhẹ

Mỗi gương mặt có một đặc trưng riêng và sẽ có kiểu tóc phù hợp với bạn, và kiểu tóc dài uốn đuôi xoăn nhẹ đẹp tự nhiên là kiểu tóc phù hợp với nhiều hình dạng khuôn mặt khác nhau, thế nên bạn không cần phải quá lo lắng trong việc chọn kiểu tóc cho bản thân nhé. Kiểu tóc này tạo cảm giác mái tóc dày hơn và tạo nét mềm mại cho gương mặt. Mẫu tóc này tuy đã xuất hiện rất lâu rồi nhưng nó vẫn đẹp và chưa bao giờ lỗi mốt, đặc trưng của kiểu tóc này là chỉ uốn nhẹ hờ hững đủ để người xung quanh thấy được rằng mái tóc của bạn dày và bồng bềnh. Hơn thế nữa, bạn không cần quá nhiều thời gian để chăm sóc tóc và kiểu tóc này giúp bạn tôn lên được đường nét thanh tú trên khuôn mặt.

tóc dài uốn đuôi xoăn nhẹ tóc dài uốn đuôi xoăn nhẹ

Trên đây là những kiểu tóc dài uốn đuôi xoăn nhẹ được các sao Việt yêu thích và lựa chọn để thể hiện bản thân. Đôi khi không cần quá cầu kỳ, chỉ cần mái tóc xoăn nhẹ bồng bềnh cũng đủ thu hút mọi ánh nhìn xung quanh. Chúc các bạn có mái tóc đẹp như mong đợi và tự tin thể hiện phong cách bản thân nhé.

Loading...