tóc dài ngang lưng uốn đuôi
Loading...

Trong thời gian gần đây, tóc ngắn đang dẫn đầu xu hướng nhưng nếu bạn vẫn muốn để kiểu tóc dài thướt tha và đang tìm kiếm kiểu tóc phù hợp cho mình thì hãy thử ngay kiểu tóc dài ngang lưng uốn đuôi nhé. Kiểu tóc này không quá cầu kì về kiểu dáng nhưng cũng đủ giúp bạn trẻ trung và nữ tính. Hơn thế nữa, nó còn phù hợp với nhiều hình dạng khuôn mặt khác nhau và giúp bạn trẻ hơn so với tuổi thực. Trong bài viết này, hãy cùng hotzn.com tham khảo kiểu tóc dài ngang lưng uốn đuôi nhé.

tóc dài ngang lưng uốn đuôi tóc dài ngang lưng uốn đuôi tóc dài ngang lưng uốn đuôi tóc dài ngang lưng uốn đuôi tóc dài ngang lưng uốn đuôi

Kiểu tóc dài ngang lưng uốn đuôi xoăn lọn to đang là kiểu tóc làm mưa làm gió trên thị trường và được nhiều bạn gái lựa chọn. Bạn sẽ kết hợp được với nhiều trang phục khác nhau, giúp bạn nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn xung quanh. Với kiểu tóc sành điệu này, đảm bảo bạn sẽ không bị già đi mà ngược lại nó còn giúp bạn trẻ hơn so với tuổi thực rất nhiều. Bạn có thể tham khảo bảng màu tóc nhuộm hiện nay để tìm ra những màu tóc phù hợp với khuôn mặt và tông da, nhằm giúp bản thân sang trọng và quyến rũ hơn. Những lọn tóc to sẽ giúp khuôn mặt bạn thật đáng yêu và thanh thoát, phần tóc bồng bềnh sẽ giúp bạn thêm gợi cảm hơn, đồng thời nó tôn lên những đường nét thanh tú trên khuôn mặt và che đi yếu điểm không mong muốn, giúp bạn tự tin vào bản thân hơn.

tóc dài ngang lưng uốn đuôi tóc dài ngang lưng uốn đuôi

Loading...

Kiểu tóc dài ngang lưng uốn đuôi phong cách Hàn Quốc là kiểu tóc không bao giờ lỗi thời, nó mang đến cảm giác nhẹ nhàng và thanh tú cho bạn gái. Kiểu tóc này giữ nguyên phần tóc bên trên của bạn, chỉ làm xoăn hoặc uốn gợn nhẹ phần đuôi để mái tóc trông tự nhiên nhất. Còn phần ngọn tóc sẽ uốn phồng một chút để có cảm giác bồng bềnh hơn, giúp bạn hack tuổi một cách ngoạn mục. Sau khi làm ở các salon tóc, thì bạn hãy chọn dầu gội và dưỡng tóc phù hợp để giúp tóc giữ được độ chắc khỏe và đẹp mắt, bạn chỉ cần sấy tóc theo nếp với chiếc lược dành cho tóc uốn để tóc được vào nếp dễ dàng nhất.

tóc dài ngang lưng uốn đuôi tóc dài ngang lưng uốn đuôi

Trên đây là những kiểu tóc dài ngang lưng uốn đuôi trẻ trung và cá tính cho bạn gái, hi vọng bạn chọn được kiểu tóc phù hợp với mình. Chúc các bạn có mái tóc đẹp như mong đợi và tự tin thể hiện nét tính cách riêng của bản thân nhé.

Loading...