cac-kieu-ben-toc-dep-nhat-17
Loading...

Với những nàng “cả thèm chóng chán” thường dễ cảm thấy nhàm chán với những tạo hình thường ngày của mình, chính vì thế, để thay đổi phong cách mỗi ngày, đặc biệt là để “dỗ dành” những “cô bé đỏng đảnh” bằng các kiểu bện tóc đẹp nhất trong năm 2020 thì bạn không thể bỏ qua những bài viết dưới đây nhé.

1. Tết tóc đuôi cá

cac-kieu-ben-toc-dep-nhat-1

Các bạn hãy chia tóc bé làm 2 phần, mỗi phần chia đôi ra (thay vì chia tóc làm 3 phần như thường ngày). Tiếp theo, bạn cần giữ cả 2 phần trong 1 tay và cách nhau bằng ngón tay trỏ, sau đó hãy dùng tay kia để lấy 1 lọn tóc từ bên ngoài của 1 bên. Kéo lọn tóc này để lên nửa tóc còn lại, sau đó các bạn lấy lọn tóc ngoài cùng của phía bên kia và kéo vào, thắt theo hướng ngược lại. Bạn hãy tết cho đến đuôi tóc và cột lại với dây thun. Đặc biệt, trông sẽ đẹp hơn nếu tóc trông có vẻ lộn xộn, do vậy các bạn hãy kéo vài sợi tóc ra khỏi bím tóc nhé.

2. Bím tóc thông thường

cac-kieu-ben-toc-dep-nhat-2

Loading...

Bạn bắt đầu với cách chải thẳng tóc để tóc suông mượt tự nhiên. Sau đó, dùng 1 chiếc lược (các bạn cũng có thể lấy ngón tay), hãy tách tóc ra thành hình chữ “V” thật đẹp từ thái dương tới đỉnh đầu nhé. Tiếp theo, lấy 3 phần tóc từ đó và hãy bắt đầu tết, lấy nhiều tóc hơn với lần lượt mỗi bên đầu. Lặp lại cho tới đuôi tóc nhé.

3. Bím tóc kiểu dây thừng

cac-kieu-ben-toc-dep-nhat-3

Đầu tiên, các bạn hãy buộc tóc đuôi ngựa, sau đó bạn cần tách ra 2 phần, xoắn mỗi phần theo cùng 1 hướng. Sau đó, bạn hãy bắt chéo hai phần lên nhau và cần giữ cố định ở đuôi tóc với dây thun. Mách nhỏ, bạn nên bôi ít sáp lên đầu ngón tay để khiến những sợi tóc rối vào nếp và sử dụng keo xịt để cố định tóc theo phong cách của bạn.

4. Tóc tết bím kép

cac-kieu-ben-toc-dep-nhat-4

Đầu tiên bạn cần làm xoăn tóc để tạo thêm cấu trúc tóc và tóc có thể giúp việc thắt bím chặt hơn hay là thậm chí bạn có thể sử dụng gel để giữ tóc. Sau đó, hãy lấy 1 phần tóc ở bên phải (như vậy bạn sẽ giúp bím tóc trông suông thẳng hơn), kéo tóc vòng qua vai trái. Bạn bắt đầu tết tóc theo kiểu bím tóc thông thường ở trên, mỗi lần thắt, các bạn kéo tóc từ chân tóc qua sau tai của mình. Hãy giữ tóc để bím tóc không bị bung ra nhé. Còn phần tóc ở phía bên phải thì bạn hãy tết tết kiểu bím tóc thông thường cho tới khi nó kết nối với những bím tóc đầu tiên.

5. Kiểu tóc thác nước

cac-kieu-ben-toc-dep-nhat-5

Để tết tóc kiểu này thì bạn hãy bắt đầu ở giữa tóc (bởi kiểu tóc này sẽ tạo ra cảm giác tóc bạn nhiều hơn bình thường đấy nhé) và bắt đầu tết kiểu tết thông thường từ phía ngoài cho tới thái dương. Sau đó, bạn giữ lại 3 lọn tóc nhỏ và tiếp tục thắt theo kiểu tết tóc thông thường ở trên nhưng hãy thả phần ngoài cùng của bím tóc mà các bạn tết thường xuyên (thường là lọn bên phải nếu các bạn bắt đầu từ bên phải và ngược lại sẽ là lọn bên trái nếu bạn bắt đầu từ bên trái), hãy để cho chúng rơi xuống tự nhiên và bạn sẽ tạo ra hiệu ứng thác đổ tuyệt đẹp đấy.

6. Vấn tóc xung quanh đầu

cac-kieu-ben-toc-dep-nhat-6

Chia tóc thành 2 phần bằng nhau bắt đầu từ đỉnh đầu tới gáy nhé. Sau đó, hãy tạo một bím tóc thông thường ngược theo đường chân tóc. Bạn tiếp tục làm như vậy xung quanh đầu cho tới khi bạn đã tết hết tóc. Và cuối cùng, giữ cố định những bím tóc và bạn đã hoàn tất kiểu tóc đẹp này rồi đấy!

7. Kiểu tóc xoắn ốc

cac-kieu-ben-toc-dep-nhat-7

Lấy tất cả tóc ở phần đỉnh đầu và tết theo kiểu tóc thông thường và đi theo hướng ngược chiều kim đồng hồ so với chân tóc, và hướng xuống phía bên trái của đầu, quanh gáy, sau đó kết thúc ở phía bên phải. Bạn hoàn thiện kiểu tóc này bằng cách nhét đuôi tóc vào chân bím tóc để che giấu nó một cách khéo léo nhé.

8. Kiểu tóc dây xích

cac-kieu-ben-toc-dep-nhat-8

Hãy bắt đầu bằng kiểu tóc đuôi ngựa cột thấp và lấy 1 lọn tóc quấn quanh đuôi ngựa tạo vẽ bóng bẩy cho tóc nhé. Sau đó, bạn hãy chia tóc làm bốn phần, để tết tóc kiểu dây xích dễ hơn, hãy tự đặt tên cho 4 lọn tóc này lần lượt là 1, 2, 3, 4 từ trái sang phải cho dễ thực hiện nhé. Đầu tiên, bạn lấy lọn thứ 3 vòng qua, đè lên lọn 2, sau đó bạn lấy lọn 4 vòng xuống dưới lọn 2 và đè lên trên lọn 3. Tiếp theo, hãy giữ lọn 2 và lấy lọn 1 vòng xuống dưới lọn tóc 3 và 4. Cứ tiếp tục như thế cho đến hết.

9. Bím tóc Boho

cac-kieu-ben-toc-dep-nhat-9

Hãy thả tóc và kéo tóc sang bên phải, chọn 1 phần tóc nhỏ cách đường tóc khoảng chừng 2,5 cm từ chân tóc tết bím. Sau đó, cách 2,5 cm từ bím tóc đầu tiên, bạn lấy 1 phần tóc lớn hơn và tết 1 bím tóc kiểu tết thông thường bên trên. Cuối cùng, bạn hãy lấy cả mái tóc, chia chúng thành hai, bện tóc theo kiểu dây thừng, kết hợp với 2 bím tóc ban đầu và bạn hãy cột chặt đuôi tóc lại.

10. Kiểu tết tóc phồng

cac-kieu-ben-toc-dep-nhat-10

Bắt đầu kiểu tóc này bằng cách uốn xoăn, làm phồng chân tóc và phần tóc ở đỉnh đầu. Tiếp theo, kéo tóc qua 1 bên và bắt đầu tết tóc kiểu tóc thông thường ở trên, chia tóc thành nhiều phần khác nhau làm cho tóc có độ phồng hơn. Tiếp tục thắt như thế cho tới khi hết tóc và sau đó bạn cố định kiểu tóc bằng dây thun và gel xịt tóc nhé.

11. Kiểu tóc đuôi cá cách điệu

cac-kieu-ben-toc-dep-nhat-11

Hãy lấy 1 phần tóc ở trung tâm, sau đó tết 2 bím tóc đuôi cá từ 2 bên thái dương. Bạn đừng thắt hết tóc vội, thay vào đó, bạn hãy cuộn nó lại thành búi và hãy cố định bằng ghim. Sau đó, bạn lấy 1 phần tóc ở phía dưới búi tóc và tết đuôi cá cho tới khi hết tóc, cố định chúng bằng dây thun.

12. Bím tóc đuôi tôm hùm

cac-kieu-ben-toc-dep-nhat-12

Lấy 1 phần tóc ở gáy và tết nó, để lại phần còn lại ở trên vai đối diện. Tiếp đó, bạn lấy tóc còn lại và bao chúng xung quanh bím tóc, tạo thành 1 cuộn dài cho đến đuôi tóc đã được buộc thun. Cuối cùng, bạn gài tóc quấn vào sợi thun để tạo hình kiểu tóc nhé.

13. Tết bím tóc với nút thắt ở đỉnh đầu

cac-kieu-ben-toc-dep-nhat-13

Cúi đầu xuống và tết tóc kiểu tết thông thường ngược từ gáy lên tới đỉnh đầu. Bạn phải đảo đảm bím tóc được cột chặt và sau đó quấn tóc xung quanh sợi thun rồi kẹp chúng vào vị trí. Đây là 1 búi tóc lộng lẫy và độc đáo lại vô cùng dễ làm

14. Tết tóc đuôi sam kiểu mới

cac-kieu-ben-toc-dep-nhat-14

Bạn hãy lấy phần tóc ở trung tâm, sau tết 2 bím tóc kiểu tóc thông thường ngược xuống giữa đường rẽ giữa phần đầu và tai, tết cho tới gáy. Đảm bảo từng đuôi sam được cột chặt lại bằng thun và quấn 1 lọn tóc nhỏ quanh từng sợi thun để che chúng lại, sau đó kẹp chúng ở mặt sau bím tóc để cố định mái tóc.

15. Bím tóc xương

cac-kieu-ben-toc-dep-nhat-15

Bạn cần lấy phần tóc ở trung tâm và tết bím tóc kiểu mới ở trên dài khoảng 6,5 cm từ trước trán cho tới ngay dưới đỉnh đầu. Sau đó, kết hợp cùng với phần còn lại của mái tóc và tết ba sợi cho tới đuôi tóc.

16. Tết có búi tròn ở phía dưới

cac-kieu-ben-toc-dep-nhat-16

Để có được các kiểu tóc bện đẹp nhất này, tết tóc theo kiểu mới theo hướng dẫn ở trên với phần nửa trên mái tóc từ 2 bên thái dương cho tới sau đầu và cố định phần tóc này. Tiếp đó, bạn cần đan chéo hai phần này và cố định chúng ngược lên trên.

Sau đó, tết phần còn lại mái tóc theo kiểu tết 3 lọn tóc thông thường và quấn chúng thành một búi và cố định lại. Cuối cùng, bạn hãy quấn 2 bím tóc đan chéo cùng búi đầu tiên và cố định nó bằng ghim tóc.

Trên đây là các kiểu bện tóc đẹp nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn. Hãy cùng hotzn.com thực hành chúng thường xuyên để luôn làm mới mình nhé.

Loading...