toc-ngan-ngang-vai-uon-duoi-16

Tóc ngắn ngang vai uốn đuôi đẹp thanh tú ôm gọn gương mặt giúp bạn che đi nhược điểm khuôn mặt và tôn lên được vẻ đẹp thanh tú cùng giúp bạn gái thêm phần trẻ trung, năng động.

Bạn có thể thử kết hợp kiểu tóc ngắn ngang vai uốn xoăn đuôi cùng kiểu tóc mái bằng, mái bằng xéo để che đi phần trán cao giúp bạn thêm phần dịu dàng, nữ tính hay đơn giản là rẽ ngôi giữa, ngôi lệch đầy sành điệu và cá tính nhé.

Tự tin hơn với những mẫu tóc ngắn ngang vai uốn đuôi

toc-ngan-ngang-vai-uon-duoi-15 toc-ngan-ngang-vai-uon-duoi-14 toc-ngan-ngang-vai-uon-duoi-13

Xu hướng tóc ngắn ngang vai trong những ngày hè năm nay vô cùng được yêu thích từ các ngôi sao tới những hotgirl đều lựa chọn mang lại sự trẻ trung, năng động thoải mái. Kiểu tóc hàn quốc được cắt ngắn ngang vai và uốn xoăn nhẹ nhàng phần đuôi tạo sự bồng bềnh dễ thương cho bạn gái, với khuôn mặt tròn thì đây là kiểu tóc rất lý tưởng vừa hợp xu hướng vừa thể hiện được nét đẹp riêng của bản thân.

toc-ngan-ngang-vai-uon-duoi-12 toc-ngan-ngang-vai-uon-duoi-11 toc-ngan-ngang-vai-uon-duoi-10
Tóc ngắn ngang vai uốn xoăn đuôi đẹp đang là xu hướng tóc thịnh hành được các cô nàng sành điệu hiện đại yêu thích lựa chọn năm nay. Xu hướng tóc dài điệu đà nữ tính ngày nay không còn được yêu thích như xưa nữa thay vào đó là kiểu tóc ngang vai hiện đại sành điệu nhưng vẫn giữ được nét đẹp nữ tính cho các nàng.

toc-ngan-ngang-vai-uon-duoi-3 toc-ngan-ngang-vai-uon-duoi-2 toc-ngan-ngang-vai-uon-duoi-1

Tóc được uốn xoăn nhẹ nhàng tạo cảm giác mới lạ ấn tượng hơn cho các nàng, tùy vào góc mặt mà các nàng có thể chọn kiểu uốn xoăn phù hợp giúp tôn lên đường nét gương mặt một cách hoàn hảo.

toc-ngan-ngang-vai-uon-duoi-9 toc-ngan-ngang-vai-uon-duoi-8 toc-ngan-ngang-vai-uon-duoi-7
Tóc ngắn ngang vai dường như không hề xa lạ, nếu bạn theo dõi những ngôi sao hàng đầu sẽ thấy hàng loạt sao nữ, hot girl đều đang đồng loạt thay đổi kiểu tóc. Và kiểu tóc được các nàng chọn nhiều nhất không gì khác ngoài tóc ngắn ngang vai – vừa mang đến sự dịu dàng khi được uốn xoăn, vừa mang đến sự trẻ trung cá tính khi được uốn đuôi. Với vô vàn biến thể của các kiểu tóc ngang vai đẹp chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các cô gái.

toc-ngan-ngang-vai-uon-duoi-6 toc-ngan-ngang-vai-uon-duoi-5 toc-ngan-ngang-vai-uon-duoi-4

Kiểu tóc ngắn ngang vai uốn đuôi là lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng ưa thích biến tấu kiểu tóc đẹp của mình. Vì tóc xoăn có thể giúp bạn gái trông cực dịu dàng trong chiếc đầm tiểu thư. Vì vậy, đừng bỏ qua lựa chọn tóc ngắn uốn xoăn bạn nhé để giúp bạn thêm nổi bật và cuốn hút nhé.

Các nàng cũng đừng quên theo dõi Hotzn.com để cập nhật thêm nhiều mẫu tóc đẹp nhất và mới nhất nhé.