tóc nhuộm màu vàng

Chọn một màu tóc nhuộm phù hợp là một trong những cách đơn giản nhất để bạn thay đổi vẻ ngoài, với cách nhuộm tóc màu vàng, nó giúp khuôn mặt bạn trông tươi sáng rất nhiều, mang đến sự thu hút và quyến rũ đến kỳ lạ. Trong bài viết này, hãy cùng hotzn.com tìm hiểu về tóc nhuộm màu vàng nhé.

tóc nhuộm màu vàng tóc nhuộm màu vàng tóc nhuộm màu vàng tóc nhuộm màu vàng tóc nhuộm màu vàng

Kiểu tóc màu vàng ánh hồng là gợi ý hoàn hảo cho những cô nàng có làn da trắng sáng, tông màu này tạo hiệu ứng chuyển màu khi bạn ra nắng. Để tăng thêm sự hài hòa với mái tóc, bạn có thể trang điểm mắt và phấn má màu hồng nhẹ nhé.

tóc vàng ánh hồng

Màu vàng hoa hồng là sự pha trộn giữa những tone màu vàng của cúc vạn thọ, màu vàng mật ong và sắc vàng hoa mai, tạo nên màu vàng rất quý phái. Đây cũng là một trong những màu tóc nhuộm được nhiều người yêu thích bởi nó rất tôn da, trông khuôn mặt các nàng sẽ tươi sáng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, trước khi nhuộm tóc màu vàng hoa hồng thì bạn cần cân nhắc kỹ vì màu tóc này rất dễ phai, thế nên bạn cần dành nhiều thời gian chăm sóc tóc và dưỡng tóc thường xuyên để hạn chế sự phai màu và tình trạng tóc hư tổn.

tóc vàng hoa hồng

Màu vàng bơ là một trong những màu tóc nhuộm vàng tươi sáng nhất, nếu bạn có làn da trắng sáng, hãy thử nhuộm màu tóc này để tăng thêm nét quyến rũ và rạng rỡ cho bản thân. Tông màu này tạo hiệu ứng rất tốt với những bạn có đôi mắt màu nâu hoặc hạt dẻ.

tóc màu vàng bơ

Màu vàng rám nắng được nhiều bạn nữ yêu thích và lựa chọn vì nó phù hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau, từ trang nhã đến năng động. Hơn thế nữa, bạn cũng không cần trang điểm quá cầu kỳ khi sở hữu màu tóc này vì bản thân tone màu này đã rất nổi bật rồi.

tóc vàng rám nắng

Màu vàng cát là màu tóc phù hợp với hầu hết các lứa tuổi, sự cân bằng giữa màu vàng cát với những đường highlight nhẹ nhàng trên mái tóc là gợi ý hoàn hảo cho những cô nàng thích tông màu vàng nhẹ nhàng.

tóc màu vàng cát

Với những nàng có da sẫm màu, thì mái tóc màu vàng caramel thực sự giúp khuôn mặt bạn tươi sáng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn không nên nhuộm tóc màu vang caramel quá sáng vì đôi khi sự tương phản quá mức giữa tóc và tone da sẽ tạo hiệu ứng ngược lại đấy nhé.

tóc màu vàng caramel

Tóc màu vàng nâu là một trong những lựa chọn an toàn cho các cô nàng da vàng bởi nó không quá sáng và cũng không quá tối.

tóc màu vàng nâu

Tóc màu vàng đồng là gợi ý tuyệt vời cho những cô nàng có làn da trắng sáng, nó phù hợp với nhiều phong cách thời trang và trang điểm khác nhau, vì thế nó đang trở thành trào lưu được nhiều người ưa chuộng. Màu tóc này khá giống với màu tóc tự nhiên nhưng khá khó để nhuộm màu tóc này.

tóc màu vàng đồng

Trên đây là một số cách nhuộm tóc màu vàng giúp phái đẹp thêm thu hút và lôi cuốn hơn. Chúc các bạn có mái tóc đẹp như mong đợi và tự tin thể hiện phong cách bản thân.