tóc mái bằng

Cái răng cái tóc là góc con người, vì thế chỉ cần thay đổi kiểu tóc là hình ảnh của bạn đã thay đổi rất nhiều, tuy nhiên, nếu bạn không thích thay đổi hết kiểu tóc thì chỉ cần thay đổi phần tóc mái. Trong tất cả các kiểu tóc mái hiện nay, tóc mái bằng vẫn luôn là một trong những kiểu tóc mái được nhiều chị em ưa chuộng vì nó giúp trẻ hơn tuổi thực đồng thời giúp bạn luôn rạng rỡ và tươi tắn, thu hút mọi ánh nhìn. Tuy nhiên, khi để tóc mái bằng thì bạn phải liên tục đối mặt với các vấn đề như mái liên tục bị rẽ sang hai bên, rồi xù khi đội mũ len trong mùa đông hoặc bết dính khi đội mũ bảo hiểm. Trong bài viết hôm hay, hãy cùng hotzn.com tìm hiểu một số bí quyết để tóc mái bằng luôn vào nếp nhé.

tóc mái bằng tóc mái bằng tóc mái bằng tóc mái bằng tóc mái bằng

Tóc mái rất nhanh bẩn và bết dính khi đội mũ quá lâu hoặc do mồ hôi nhiều, điôi khi cả mái tóc vẫn còn phồng đẹp, nhưng riêng tóc mái đã bị bết dính. Vì thế, khi để tóc mái bằng, đặc biệt với những nàng mồ hôi dầu, hãy tập cho mình thói quen gội tóc mái mỗi sáng. Bạn chỉ cần dùng một chút dầu gội khi gội tóc mái, nếu mái dài và tóc dày thì hãy dùng dầu xả trước khi dùng dầu gội để giảm thiểu dầu thừa trên tóc. Khi sấy khô tóc khoảng 70%, thì dùng lược tròn cuộn phía trong mái để tạo độ phồng cho tóc. Khi tóc đã khô, gỡ lược tròn, chuyển sang chế độ mát và sấy thêm khoảng 30 giây nữa để tóc tơi ra.

tóc mái bằng

Với các cô nàng tóc mái bằng, hãy chuẩn bị sẵn lô cuốn mái và mang theo bên người, tùy vào độ dài và độ dày của mái tóc, mà bạn sẽ chọn lô cuốn phù hợp, khi mái có dấu hiệu bị xẹp, bạn hãy dùng lô cuốn trong 5 phút để tóc phồng đẹp như lúc vừa mới sấy.

lô cuốn mái

Nếu bạn đã gội đầu những cảm thấy tóc vẫn bết thì hãy đổ một ít phấn rôm ra tay, sau đó vỗ lên da đầu rồi dùng đầu ngón tay xoa nhẹ, nó sẽ hút hết dầu thừa trên da đầu, mang đến mái tóc khô phồng cho bạn. Sau khi dùng phấn rôm, bạn có thể cuốn lô để tóc mái đẹp hơn nhé.

dùng phấn rôm

Vì lo sợ tóc mái bằng sẽ bị rẽ sang hai bên, nên nhiều người có thói quen dùng tay vuốt tóc để nó vào nếp. Tuy nhiên, đây là nguyên nhân chính khiến tóc mái nhanh bẩn vì bàn tay tiếp xúc với rất nhiều bụi bẩn, và các sản phẩm dưỡng da tay có thể sẽ dính lên tóc, khiến cho tóc mái rất dễ bết dính, vì thế bạn nên hạn chế vuốt tóc và dùng lược chải để tóc mái vào nếp nhé.

Trên đây là một số lưu ý để giúp tóc mái bằng luôn vào nếp, hi vọng nó sẽ hữu ích với bạn nhằm giúp bạn có mái tóc đẹp như mong đợi và tự tin thể hiện phong cách bản thân. Chúc các bạn luôn xinh đẹp và tự tin tỏa sáng.