toc xoan duoi ngang vai (5)

Khi đề cập đến các kiểu tóc ngang vai thịnh hành hiện nay, không thể nào không nhắc đến kiểu tóc xoăn đuôi ngang vai. Với nhiều biến tấu đa dạng phù hợp với những khuôn mặt khác nhau, kiểu tóc đẹp này mang đến vẻ ngoài nữ tính, cuốn hút cho người sở hữu nó. Nếu bạn thích vẻ ngoài nữ tính nhưng không kém phần năng động thì hãy thử các kiểu tóc xoăn Hàn Quốc này nhé, đảm bảo bạn sẽ vô cùng rạng rỡ và thu hút mọi ánh nhìn đấy.

toc xoan duoi ngang vai (9) toc xoan duoi ngang vai (8) toc xoan duoi ngang vai (7)

Nhiều bạn lo lắng khi uốn xoăn tóc thì sẽ làm cho mình trông già hơn, tuy nhiên, kiểu tóc xoăn đuôi ngang vai này sẽ giúp bạn vô cùng trẻ trung và đây là kiểu tóc đang được giới trẻ nhiệt tình đón nhận và yêu thích trong năm nay đấy. Hơn nữa, kiểu tóc này không hề kén chọn khuôn mặt mà lại giúp che đi nhiều khuyết điểm tạo nên nét cá tính và gợi cảm cho chủ sở hữu, nên nó trở thành lựa chọn hàng đầu của các bạn nữ.

toc xoan duoi ngang vai (1)Bạn có thể kết hợp kiểu tóc xoăn đuôi với mái xéo, mái rẽ hai bên hoặc tóc mái cắt tỉa layer để tạo chiều sâu cho khuôn mặt và giúp khuôn mặt trở nên thanh thoát và cân đối hơn.

toc xoan duoi ngang vai (6) toc xoan duoi ngang vai (5)

Nếu bạn thích sự điệu đà, hãy thử kết hợp kiểu tóc xoăn nhẹ phần đuôi với tóc mái vểnh để tạo nên sự nữ tính khiến chàng không thể rời mắt.

toc xoan duoi ngang vai (3)

Cũng là kiểu tóc ngang vai uốn xoăn nhẹ phần đuôi nhưng nếu bạn kết hợp với cách trang điểm khác nhau thì nó sẽ tạo cho bạn vẻ ngoài khác nhau. Khi kết hợp với tông trang điểm tự nhiên, kiểu tóc này tạo vẻ ngoài đáng yêu, trong sáng. Còn nếu bạn kết hợp với tông trang điểm đậm cùng màu son đỏ quyến rũ thì sẽ mang đến cho nàng vẻ ngoài cá tính và ấn tượng mạnh.

toc xoan duoi ngang vai (2)

Tóc ngang vai với các lọn tóc ở đuôi được uốn xoăn bồng bềnh sẽ mang đến cho bạn gái vẻ ngoài đáng yêu và vô cùng thu hút. Nếu kết hợp với cách trang điểm mắt to tròn, chắc chắn bạn sẽ trẻ trung hơn rất nhiều.

toc xoan duoi ngang vai (4)

Nếu bạn muốn thêm sành điệu và cá tính, bạn có thể chọn kiểu tóc ngắn xoăn cúp đuôi ngang vai kết hợp với tóc mái bằng để che đi phần trán cao.

toc xoan duoi ngang vai (8)

Tóc xoăn ngang vai theo phong cách bob là kiểu tóc được nhiều ngôi sao trên thế giới yêu thích, và đặc biệt kiểu tóc này phù hợp với nhiều lứa tuổi mà không hề bị đánh giá là cưa sừng làm nghé, hơn nữa nó giúp bạn trẻ hơn tuổi thực rất nhiều.

toc mai dep ngang (4) toc mai dep ngang (5)

Trên đây là những kiểu tóc xoăn đuôi ngang vai Hàn Quốc giúp các nàng có thêm nhiều lựa chọn mới cho bản thân, mang đến vẻ ngoài hoàn hảo và cuốn hút hơn bao giờ hết. Chúc các nàng có mái tóc đẹp như mong đợi và luôn đồng hành cùng hotzn.com để cập nhật những kiểu tóc mới đẹp mỗi ngày nhé.