Khi giới trẻ đã quá quen thuộc với tóc ngắn kiểu Hàn Quốc thì tóc ngắn kiểu Nhật như thổi một cơn gió lạ vào thế giới tóc ngắn hiện nay. Tóc ngắn kiểu Nhật đẹp có sức cuốn hút riêng, giúp bạn thay đổi hình ảnh của mình để mới mẻ hơn, trẻ trung và năng động hơn.

Hãy cùng Hotzn.com tham khảo những mẫu tóc ngắn kiểu Nhật để thay đổi phong cách nhé.

Kiểu tóc lượn sóng ngắn

Có rất nhiều lớp tóc làm cho mái tóc trông tinh tế và các lớp rơi xuống phía trên cằm, tạo ra kết cấu lượn sóng, kiểu tóc này phù hợp với những người muốn để tóc mái.     Kiểu tóc lượn sóng ngắn

Kiểu tóc ngắn rối của nhật

Nếu bạn có khuôn mặt tròn trịa thì mẫu tóc ngắn kiểu Nhật cá tính này hoàn toàn phù hợp với bạn vì nó giúp khuôn mặt thon gọn hơn và tạo điểm sáng cho khuôn mặt của bạn nhờ sự bồng bềnh của mái tóc và các lớp tóc được tỉa tỉ mỉ thành từng khối.

Tóc ngắn rối Nhật Bản

Kiểu tóc thẳng tự nhiên

Một lớp tóc dày ôm theo khuôn mặt tạo nên một khung tóc đẹp. Những cô nàng tóc mỏng luôn e ngại kiểu đầu sang chảnh này, chỉ vì mọi người có quan niệm rằng tóc mỏng thì không nên để tóc ngắn . Nhưng rõ ràng bạn chỉ cần tạo chút điểm nhấn là sẽ có được một mái tóc ngắn kiểu Nhật ưng ý.

Tóc thẳng tự nhiên Nhật Bản

Kiểu tóc Vampress

Với kiểu tóc nữ này, tóc được chia thành nhiều lớp, và các lớp được giảm dần về độ dày cũng như chiều dài. Kiểu tóc này tạo cho bạn một cá tính riêng nhưng vẫn rất nữ tính.

Tóc Vampress Nhật Bản

Tóc cúp

Những bạn gái có khuôn mặt baby giống búp bê hoặc thích phong cách nhẹ nhàng thì mẫu tóc ngắn này là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với phần tóc ôm sát khuôn mặt và tóc mái phũ xuống trán sẽ làm cho bạn trông dịu dàng và nữ tính hơn rất nhiều. Để đạt được một cái nhìn hấp dẫn hơn, bạn có thể nhuộm vàng để giúp khuôn mặt bạn trắng sáng hơn.

Tóc cúp kiểu Nhật

Kiểu tóc bạch kim

Mẫu tóc ngắn kiểu Nhật này phù hợp với những người có mái tóc vàng, kiểu tóc ngắn này khá ngắn ở phía sau và hơi dài hơn ở mặt trước, và chiều dài của tóc thường thấp hơn cằm khoảng 5cm.

Tóc ngắn bạch kim kiểu Nhật

Kiểu tóc bất đối xứng

Kiểu tóc này phù hợp với những cô nàng cá tính, ở một bên là lớp tóc dài rơi xuống dưới mặt và chạm vào cổ, còn bên kia là lớp tóc rất ngắn và chỉ đến thùy tai. Một kiểu tóc rất dễ thương nhưng nó có thể khiến bạn được nhiều người “chú ý” đấy.

Tóc bất đối xứng kiểu Nhật

Cuộc sống bận rộn thời hiện đại khiến chị em luôn mong muốn giảm thiểu những công đoạn chăm sóc tóc và tạo cho mình phong cách năng động hơn.Vì vậy, kiểu tóc ngắn là phù hợp hơn bao giờ hết. Mong rằng với những mẫu tóc ngắn kiểu Nhật được trình bày trên đây, bạn sẽ chọn được mẫu tóc phù hợp với bản thân mình nhé.