Nhờ vào đôi bàn tay tài hoa của những nhà tạo mẫu tóc mà các bạn trẻ Việt Nam có thể thoải mái lựa chọn những kiểu tóc undercut việt nam dành riêng cho mình. Bởi, khác với những người châu Âu, người Việt có “cấu tạo” về tóc cũng như khuôn mặt có những điểm khác biệt nên rất cần tới việc “cá nhân hóa” tóc undercut Việt Nam để phù hợp với người Việt.

Những kiểu tóc undercut việt nam dành cho giới trẻ Việt.

Undercut xuất hiện tại Việt Nam từ đầu những năm 2011 tuy nhiên, chúng chưa có dấu hiệu giảm nhiệt và vẫn đang là xu hướng tóc mới nhất cho mọi lứa tuổi và đang dần thay thế cho các kiểu tóc nam hàn quốc phổ biến hiện nay.

Dưới đây hotzn.com giới thiệu bạn được một số kiểu tóc undercut việt nam đẹp bạn nên tham khảo để chọn cho mình kiểu tóc undercut đẹp giống các chàng SAO việt nổi tiếng nhé.

1. Kiểu tóc undercut tuấn hưng

toc-undercut-viet-nam-1

Là một trong những ca sĩ có khuôn mặt tròn tuy nhiên Tuấn Hưng đang dần tạo nên sức hút cho kiểu undercut Việt Nam trong lòng khán giả. Trong tất những MV gần đây hầu như Tuấn Hưng đều trình diễn với kiểu tóc undercut ấn tượng này.

2. Kiểu tóc undercut của Sơn Tùng

toc-undercut-viet-nam-2

Ngôi sao trẻ với lượng Fan đông đảo hàng đầu tại Việt Nam, Sơn Tùng có lẽ đang cùng với Tuấn Hưng tạo nên một làn sóng mới cho xu hướng cho kiểu tóc undercut việt nam.

3. Tóc undercut Noo Phước Thịnh

toc-undercut-viet-nam-3

Anh chàng Noo Phước Thịnh được bình chọn nằm trong Top 10 mỹ nam hiện nay. Vậy nên mỗi khi trau chuốt hay chọn kiểu tóc thì sẽ tốn nhiều chất xám của những nhà tạo mẫu cho chàng ca sí này. Do đó, bạn chỉ cần đơn giản là xem lại những kiểu tóc đó và đưa cho nhà tạo mẫu tóc cho mình là xong.

4. Kiểu tóc undercut Ngô Kiến Huy

toc-undercut-viet-nam-4

Anh chàng này cũng đang dần trở thành Model của mẫu tóc undercut Việt Nam với Phong cách thời trang của anh đơn giản nhẹ nhàng hơn những mỹ Nam khác nhưng mái tóc thì không hề kém cạnh đâu.

5. Kiểu tóc undercut mái ngắn

toc-undercut-viet-nam-5

Vẫn là kiểu cắt sát 2 bên nhưng khác với kiểu tóc undercut vuốt ngược, kiểu undercut này để mái ngắn và chải về phía trước. Kiểu tóc mái ngắn này mang lại cái nhìn mới mẻ cho kiểu undercut đầy nam tính. Kiểu này thích hợp cho những chàng trai sở hữu khuôn mặt dài, góc cạnh và không có nhiều thời gian chăm sóc tóc cho lắm.

6. Kiểu tóc undercut ngắn vuốt lệch

toc-undercut-viet-nam-6

Kiểu tóc này cũng là một biến tấu mới cho năm 2023 của kiểu undercut Việt Nam truyền thống. Để sở hữu kiểu tóc này bạn chỉ cần cắt trắng hai bên tai, để phần đỉnh ngắn để vuốt lệch sang một bên tùy sở thích vuốt tóc. Đây được xem là kiểu tóc thích hợp cho nam giới có khuôn mặt tròn và cân đối.

7. Kiểu tóc undercut ngắn thời thượng

toc-undercut-viet-nam-7

Kiểu tóc này có phần mái vuốt ấn tượng, chia tóc làm 2 phần 7/3 và vuốt sang hai hướng khác nhau. Kiểu tóc này thích hợp cho nam giới bảnh bao chốn công sở và thích hợp cho mọi khuôn mặt.

8. Kiểu tóc undercut ngắn mới lạ

toc-undercut-viet-nam-8

Kiểu tóc này rất mới, tạo những lọn tóc và vuốt ngược về sau, khác biệt hoàn toàn với kiểu xoăn hay uốn như mọi khi. Kiểu tóc này cho cái nhìn thật phong cách và lạ mắt, rất thích hợp cho nam giới sở hữu bộ râu quai nón nam tính – mạnh mẽ. Điều nổi bật của kiểu tóc này là kiểu tóc phù hợp cho mọi kiểu gương mặt khác nhau.

9. Kiểu tóc undercut ngắn cả đỉnh đầu

toc-undercut-viet-nam-9

Khi mẫu undercut có nguồn gốc Châu Âu về đến các nước Châu Á, chúng đã được biến tấu để thích hợp với khí hậu cũng như thiết kế khuôn mặt của người Việt Nam. Điển hình cho kiểu tóc này, kiểu tóc ngắn thích hợp cho mùa hè nóng bức và cho những chàng trai có khuôn mặt dài cằm nhọn.

10. Kiểu tóc undercut ngắn vuốt ngược

toc-undercut-viet-nam-10

Đây được xem là mẫu tóc undercut nguyên bản và không bao giờ bị lỗi mốt. Bạn chỉ cần cắt ngắn sát 2 bên, phần mái dài vuốt ngược ra sau, kiểu tóc này đặc biệt thích hợp cho mặt dài, mặt vuông, góc cạnh.

11. Kiểu tóc undercut ngắn nguyên bản

toc-undercut-viet-nam-11

Và đây cũng chính là kiểu nguyên bản, cũng giống như kiểu undercut ngắn bên trên, nhưng kiểu này thích hợp cho người có khuôn mặt tròn hơn. Và kiểu tóc này rất nam tính có bộ quai nón và làn da ngăm đen.

12.Kiểu tóc undercut ngắn nam không cắt sát

toc-undercut-viet-nam-11

Một kiểu undercut cắt sát là phổ biến, còn tùy thuộc vào kiểu khuôn mặt để chọn cắt cho mình kiểu phù hợp. Nếu bạn sở hữu khuôn mặt gầy và dài thì kiểu này là hoàn hảo nhất.

13. Kiểu cắt sát không đuôi và vuốt ngược

toc-undercut-viet-nam-13

Đây là kiểu ngắn thích hợp cho mùa hè tại Việt Nam – kiểu tóc này thích hợp cho rất nhiều khuôn mặt nam. Tuy nhiên, có một hạn chế của kiểu này là chỉ thích hợp cho nam có tóc cứng hoặc kiểu tóc rễ tre.

14. Kiểu tóc undercut ngắn vuốt dựng

toc-undercut-viet-nam-14

Nếu bạn đang sở hữu mái tóc mền, kiểu vuốt dựng bằng wax chính là kiểu tóc phù hợp nhất cho bạn. Một điểm đặc biệt của kiểu tóc này là phần 2 bên cắt sát với 2 lớp khác nhau cho vẻ ngoài thật bảnh bao thu hút mọi ánh nhìn. Kiểu tóc này phù hợp với khuôn mặt vuông, má cao và trán cao.

15. Kiểu tóc undercut ngắn đỉnh dài

toc-undercut-viet-nam-15

Với kiểu tóc này phần đỉnh để dài và vuốt ngược ra sau là những tất cả những gì bạn cần làm để sở hữu kiểu tóc này. Cũng như hầu hết những kiểu undercut đây là kiểu phù hợp cho khuôn mặt dài .

16. Kiểu undercut ngắn vuốt xéo kẻ vạch

toc-undercut-viet-nam-16

Một kiểu vuốt xéo và tạo thêm điểm nhấn với 2 đường kẻ vạch ấn tượng. Phù hợp cho những bạn thích phá cách và cho khuôn mặt hình trái xoan

17. Undercut ngắn cho mặt dài

toc-undercut-viet-nam-17

Đây là kiểu cắt trắng xung quanh và đỉnh cắt dài, vuốt mái dựng với phần ngọn tóc vuốt ngược về phía sau. Thích hợp cho những chàng trai mặt dài có cằm nhọn. Tuy nhiên, nhược điểm là kiểu undercut ngắn này không thích hợp để đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

18. Kiểu undercut ngắn cạo sát 2 bên

toc-undercut-viet-nam-18

Đây là một kiểu ưa thích của dân tập gym, kiểu này mang tới vẻ mạnh mẽ và tôn lên những cuộn cơ bắp trên cơ thể. Đây là kiểu tóc undercut Việt Nam đẹp mát mẻ mỗi khi đến phòng tập hay đi chơi thể thao.

19.Kiểu tóc undercut ngắn cho nam trán cao

toc-undercut-viet-nam-19

Đây là kiểu tóc thích hợp nhất cho những bạn đang có chiếc trán cao, một kiểu vuốt lệch và tạo nét bằng một đường kẻ trắng chia tóc làm 2 phần và cắt trắng xung quanh tai và gáy. Kiểu tóc ngắn này thích hợp với khuôn mặt má, trán cao và cằm nhọ.

20. Kiểu undercut cắt sát để dài đỉnh

toc-undercut-viet-nam-20

Vẫn là kiểu vuốt ngược nhưng kiểu này có phần gáy cắt ngắn lên gần đỉnh và cạo sát xung quanh mát mẻ cho mùa hè mà vẫn mang lại vẻ ngoài nam tính và năng động.

21. Kiểu tóc undercut ngắn cho mặt trái tim

Kiểu tóc undercut ngắn này cắt sát 2 bên cộng với phần gáy và vuốt lệch toàn bộ phần mái sang một bên. Thích hợp cho nam giới mặt trái tim, cằm nhọn và trán cao

22. Kiểu tóc cắt ngắn cho tóc mỏng

Nếu bạn sở hữu mái tóc mỏng thì đây là những gì bạn cần là cắt ngắn xung quanh, vuốt ngược mái từ trước ra phía sau và để chúng chụm lại ở phần gáy.

23. Kiểu tóc undercut ngắn vuốt thẳng

Vẫn là kiểu tóc cho mùa hè nhưng kiểu này thích hợp cho khuôn mặt vuông góc cạnh và có tóc cứng

24. Kiểu tóc undercut ngắn cho tóc dày

Nếu bạn sở hữu mái tóc dày và thấy khó chịu trong mùa hè thì đây chính là 1 sự lựa chọn hoàn hảo nhất, không cắt sát và vuốt mái ngược ra phía sau tạo nên vẻ lịch lãm cho nam giới có khuôn mặt chữ điền.
Hãy lựa chọn kiểu tóc undercut Việt Nam mà bạn thích nhất để thay đổi hình ảnh của mình ngay đi nhé.